/ Sơn Seamaster – Sơn Đại Phú Gia, sơn giá rẻ chính hãng

Sơn Seamaster

 1. Sơn Seamaster WEATHERCARE Thermalcool  Seamaster WeathercareThermalCool là một đột phá

  1. 26/06/2022
  2. 894
  Liên hệ
 2. Sơn Seamaster WEATHERCARE Waterproofing Weathercare Waterproofing là loại sơn chất

  1. 26/06/2022
  2. 760
  Liên hệ
 3. Sơn Seamaster SYNTALITE Classic Normal 0 false false false EN-US

  1. 26/06/2022
  2. 769
  Liên hệ
 4. Sơn Seamaster Weathercare Excel Normal 0 false false false EN-US

  1. 26/06/2022
  2. 802
  Liên hệ
 5. Sơn Seamaster HIGLOS Anti-Crack Normal 0 false false false EN-US

  1. 26/06/2022
  2. 714
  Liên hệ
 6. Sơn Seamaster WALL SALUTEX Normal 0 false false false EN-US

  1. 26/06/2022
  2. 696
  Liên hệ
 7. Sơn Seamaster ECOLITE Easy to Clean Ecolite Easy to Clean

  1. 26/06/2022
  2. 605
  Liên hệ
 8. Sơn Seamaster SEATEX Fight Mould Seatex  Fight Mould là loại

  1. 02/08/2018
  2. 757
  Liên hệ
 9. Sơn Seamaster ANTI-BACTERIAL FORMULA All-in-1 ABF All-in-1 là một đột

  1. 26/06/2022
  2. 691
  Liên hệ
 10. Sơn Seamaster WEATHERCARE Roofguard Sơn tấm lợp gốc nước Seamaster

  1. 26/06/2022
  2. 716
  Liên hệ
 11. Sơn Seamaster SUPER GLO PLUS High Gloss Finish GIỚI THIỆU

  1. 26/06/2022
  2. 747
  Liên hệ
 12. Sơn Seamaster SYNLAC Enamel Synlac Synthetic High Gloss Finish là

  1. 26/06/2022
  2. 723
  Liên hệ
 13. Sơn Seamaster ACRYSEAL Water Based Wall Sealer Exterior Normal 0

  1. 26/06/2022
  2. 668
  Liên hệ
 14. Sơn Seamaster SYNTASILK Solvent Based Wall Sealer Sơn lót gốc

  1. 26/06/2022
  2. 780
  Liên hệ
 15. Sơn Seamaster ACRYSEAL Water Based Wall Sealer Interior   Acryseal

  1. 26/06/2022
  2. 847
  Liên hệ
 16. Sơn lót Seamaster 9400A là loại sơn lót hai thành phần

  1. 26/06/2022
  2. 657
  Liên hệ
 17. Sơn dầu SEAMASTER SYNLAC 9900 là sơn gốc nhựa alkyd được

  1. 26/06/2022
  2. 676
  Liên hệ
 18. Sơn nước ngoại thất​ SEAMASTER WEATHERCARE 9000 là loại sơn nước chất

  1. 26/06/2022
  2. 789
  Liên hệ
  1. 26/06/2022
  2. 928
  Liên hệ
 19. Sơn Seamaster HIGLOS Anti-Crack 8500 Higlos Anti Crack là loại

  1. 26/06/2022
  2. 742
  Liên hệ

Sơn Seamaster được điều chế theo những công thức đặc biệt và hiện đại nhất hiện nay. Với sự đa dạng chủng loại và màu sắc, sơn Seamaster luôn đáp ứng mọi nhu cầu cũng như thị yếu của khách hàng. Vì thế, Seamaster đã trở thành thương hiệu sơn chất lượng và đáng tin cậy trong ngành sơn. Tìm hiểu ngay về thương hiệu này ngay dưới bài viết này nhé!

Sơn Seamaster của nước nào?

Sơn Seamaster là dòng sản phẩm sơn đến từ Công ty TNHH Sơn Seamaster Việt Nam và được thành lập vào năm 1997. Đây cũng là đơn thành viên của Tập đoàn Sơn Seamaster, có trụ sở chính đặt tại Singapore. 

Phần lớn các sản phẩm của Seamaster đều được công nhận đạt tiêu chuẩn của PSB (Tiêu chuẩn chất lượng của tổ chức Đo Lường Chất Lượng và Sản Phẩm Của Singapore). Bên cạnh đó, sơn Seamaster cũng đạt được chứng nhận chất lượng ISO 9001:2008 và chứng nhận về môi trường ISO 14001:2004.

Một số các công trình, kiến trúc lớn đã tin tưởng và sử dụng Sơn Seamaster tiêu biểu như: Khu Nghỉ Dưỡng Cao Cấp Marina Bay Sands (Singapore), Khu Đô Thị Nam Thăng Long (Ciputra – Hà Nội), Trường Đại Học Quốc Tế RMIT, Phòng Trưng Bày Toyota, Khu Căn Hộ Cao Cấp Mulberry Lane (Hà Nội).

Sơn Seamaster

Marina Bay Sands Integrated Resort – Singapore

Sơn Seamaster có tốt không?

Seamaster luôn là thương hiệu sơn dành được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của người Việt. Nhờ đâu mà sơn Seamaster lại chiếm được cảm tình sâu sắc của người dùng đến vậy? Nhờ vào những ưu điểm vượt trội, sơn Seamaster đã ghi được dấu ấn cho người tiêu dùng giữa trăm ngàn thương hiệu lớn nhỏ khác trên thị trường.

Thân thiện với môi trường

Ưu điểm nổi bật của hãng sơn Seamaster mà người dùng đã đánh giá cao là tất cả các sản phẩm của hãng này đều thân thiện với môi trường. Đặc biệt, thành phần sản phẩm chứa nồng độ VOC rất thấp, không chứa chì hay thủy ngân hoặc crôm nên đặc biệt an toàn cho người dùng và tuyệt đối là trẻ em.

Đa dạng sản phẩm 

Sơn Seamaster hiện nay rất đa dạng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Các dòng sản phẩm của Seamaster như: sơn trang trí, sơn kiến trúc, sơn bảo vệ, sơn sàn epoxy và PU, sơn chịu nhiệt, sơn phủ đặc biệt hay thậm chí là chất trám trét,….

Một số sản phẩm sơn Seamaster tiêu biểu được người tiêu dùng yêu thích như: sơn Seamaster ABF 8000 5-in-1 kháng khuẩn với bề mặt phẳng mịn, sơn Seamaster 7900 Ecolite màu sắc đa dạng, tươi sáng, dễ dàng chùi rửa, sơn 8720 Weathercare chống thấm với khả năng che vết nứt tốt, bền màu, kháng nấm, rong rêu,…

Chất lượng sản phẩm sơn tốt

 • Khả năng chống thấm, chống ẩm mốc tốt.
 • Sơn Seamaster có thể chịu được các động khắc nghiệt của thời tiết bảo vệ ngôi nhà bền đẹp theo thời gian.
 • Sơn thi công được trên cả bề mặt cũ hoặc mới với diện tích rộng.
 • Sơn nhanh khô, rút ngắn quá trình thi công.
 • Sơn Seamaster có khả năng diệt vi khuẩn, chống bám bụi và chống các loại nấm mốc gây hại.
 • Sơn kháng kiềm, chống rong rêu và nấm mốc hiệu quả
 • Chất sơn láng mịn nên khả năng lau chùi hiệu quả cao.
 • Sơn Seamaster có hàm lượng nồng độ V.O.C rất thấp
Sơn Seamaster

Chất lượng sản phẩm sơn Seamaster vượt trội

Các loại sản phẩm của sơn Seamaster 

Hãng sơn Seamaster cho ra đời rất đa dạng các dòng sản phẩm sơn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cũng như thị yếu của người tiêu dùng. Góp phần mang đến vẻ đẹp kiến trúc cho mọi công trình. Sau đây là 4 dòng sơn bán chạy nhất của Seamaster:

Sơn ngoại thất 

 • Seamaster Weathercare Thermal Cool là loại sơn cách nhiệt phù hợp với các môi trường có nhiệt độ khác nhau. Sơn Seamaster sau khi khô tạo thành một bề mặt bóng đẹp, giúp chống lại sự bám dính của bụi bẩn, sự phát triển của tảo và nấm mốc.
 • Weathercare Supreme là loại sơn Seamaster 100% gốc nước Acrylic có khả năng chống tảo, rong rêu, nấm mốc và chất carbonate. Weathercare Supreme bảo vệ tối đa bề mặt ngoại thất, chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất đến 10 năm. 
 • Weathercare Excel là loại sơn kiến trúc cao cấp Seamaster với 100% gốc nước Acrylic có khả năng bảo vệ tối ưu, chịu được các tác động của môi trường và thời tiết. Weathercare Excel tạo độ bóng nhẹ nhàng, giúp màng sơn có khả năng chịu kiềm, chống hiện tượng cacbon hóa và chống thấm. 
 • Syntalite Classic là loại sơn nước ngoại thất cao cấp Seamaster có khả năng chịu đựng tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Syntalite Classic có khả năng chống bám bụi và chống thấm rất tốt, cho độ bền màu cao giúp ngôi nhà bạn luôn sạch đẹp với thời gian.
 • Weathercare Waterproofing là loại sơn Seamaster chất lượng cao có khả năng co giãn, chống tảo và nấm mốc và vẫn giữ được độ bền màu cao trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Loại sơn Seamaster này chống được sự bám dính của các vết bẩn trên bề mặt, chống nứt nẻ và chống được sự ảnh hưởng của khí CO2.
 • AIDA Self Cleaning được sản xuất với công nghệ tiên tiến, sơn có  khả năng tự làm sạch bụi bẩn, màu sắc bền đẹp trong thời gian dài, đạt hiệu quả cao và có độ bền tốt, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Sơn Seamaster

Sơn ngoại thất Seamaster AIDA Self Cleaning

Sơn nội thất

 • Seatex Fight Mould có khả năng bảo vệ hoàn hảo với tính năng kháng khuẩn và nấm mốc cực tốt. Seatex Fight Mould tạo ra màng sơn vững chắc, giúp che phủ khuyết điểm trên bề mặt.
 • Easy to Clean có khả năng chùi rửa tối ưu. Sơn vẫn giữ được màu sắc tươi mới sau nhiều lần chà rửa. Sơn có khả năng tạo ra lớp màng sơn bảo vệ, chống bám bụi và ngăn chặn các vết bẩn thẩm thấu vào trong bề mặt tường.
 • Wall Salutex là loại sơn nước gốc Acrylic copolymer có màu sắc đa dạng cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp, tạo ra những nét đặc trưng riêng cho từng không gian trong ngôi nhà. 
 • Higlos Anti Crack có bề mặt phẳng mịn, có độ bóng cao, dùng trong trang trí nội thất. Sơn có khả năng che phủ được các vết nứt nhỏ trên bề mặt. Ngoài ra, bề mặt được sơn rất dễ chà rửa, có khả năng chống được sự mài mòn và các vết bẩn bám dính trên bề mặt.
 • ANTI-BACTERIAL FORMULA All-in-1 là loại sơn Seamaster cao cấp cho ra những giải pháp toàn diện về trang trí và bảo vệ, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. ABF All-in-1 có khả năng diệt khuẩn cho bề mặt không gian thêm thoáng đãng, trong lành. 
Sơn Seamaster

Sơn Seamaster Easy to Clean 

Sơn lót

 • Acryseal Water Based Wall Sealer Exterior là loại sơn lót gốc nước có khả năng chống kiềm, nấm mốc và chống thấm hoàn hảo cho bề mặt ngoại thất. Sơn được sử dụng để sơn lót cho các bề mặt bên ngoài cũ và mới như xây gạch, vữa, xi măng,…
 • ACRYSEAL Water Based Wall Sealer Interior là loại sơn lót gốc nước cho bề mặt nội thất. Sơn tạo độ bám dính cao, giữ được độ bền màu giúp lớp hoàn thiện có thể chống được các tác nhân xấu từ bên ngoài cũng như bên trong.

Sơn gỗ và sơn kim loại

 • Sơn chống cháy FireGuard khi gặp lửa sẽ hình thành nên bọt carbon xốp có thể dày gấp 100 lần so với lớp phủ gốc. Sơn có độ bền cao cách nhiệt hiệu quả, chịu nhiệt lên đến 10000 độ C, bề mặt kim loại có thể chịu được lên đến 120 phút và với bề mặt gỗ là 90 phút.
 • Epoxy 9300 là loại sơn cao cấp hai thành phần có chứa các hạt nhựa epoxy. Sơn mang lại hiệu quả sử dụng rất cao cho các bề mặt thép, kim loại, bê tông,…các bề mặt sàn cần chống trầy xước và kháng hóa chất.
 • Synlac là loại sơn gốc dầu có độ bóng cao, khả năng chống ẩm tốt. Synlac cho bề mặt phẳng mịn, màu sắc tươi sáng và rực rỡ, thích hợp để trang trí cho các bề mặt nội thất lẫn ngoại thất. Đặc biệt, sơn thích hợp cho các bề mặt gỗ và kim loại. 
 • Super Glo Plus là loại sơn dầu Seamaster có độ bóng cao, chống ăn mòn, nhanh khô khi sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất. Super Glo Plus sử dụng thích hợp cho bề mặt gỗ và kim loại, đặc biệt là bề mặt kết cấu thép.
Sơn Seamaster

Sơn chống cháy Seamaster FireGuard

ĐẠI PHÚ GIA – Địa chỉ phân phối sơn Seamaster chính hãng

ĐẠI PHÚ GIA vinh dự là nhà cung cấp sơn Seamaster chính hãng uy tín, chất lượng cao nhiều năm liền. Với tiêu chí đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, ĐẠI PHÚ GIA luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất được cung cấp chính hãng từ nhà cung cấp sơn. Chúng tôi đã và đang nỗ lực cung cấp tới khách hàng các sản phẩm sơn Seamaster cao cấp với giá tốt nhất trên thị trường. 

Các chính sách ưu đãi tại ĐẠI PHÚ GIA:

 • Cam kết sản phẩm sơn Seamaster có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hóa đơn chứng từ đầy đủ. 
 • Nói KHÔNG với hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi trên thị trường.
 • Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sơn Seamaster tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng.
 • Luôn có các chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng như: giảm giá, chiết khấu, giao hàng miễn phí,…
 • Tư vấn phối màu ảnh 3D miễn phí theo yêu cầu.
 • Có bộ phận giải quyết sự cố trong quá trình sử dụng sản phẩm. 
 • Đội ngũ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp đem lại hài lòng khách hàng.
 • Thủ tục mua hàng đơn giản, giao nhận tận nơi trong thời gian nhanh nhất.

ĐẠI PHÚ GIA tin rằng bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm sơn Seamaster cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay tới ĐẠI PHÚ GIA để nhận được giá ưu đãi tốt nhất!