/ Sơn Kova – Sơn Đại Phú Gia, sơn giá rẻ chính hãng

Sơn Kova

 1. 1. Mô tả: Sơn Clear Nano Pro tự làm sạch

  1. 26/06/2022
  2. 917
  Liên hệ
 2. MÔ TẢ:  SK-6: là loại Matit hai thành phần, được

  1. 26/06/2022
  2. 724
  Liên hệ
 3. 1. Mô tả: Sơn chống cháy NanoPrô Kova là loại

  1. 26/06/2022
  2. 778
  Liên hệ
 4. MÔ TẢ: Clear N-Gold: là loại sơn hệ nhũ tương

  1. 26/06/2022
  2. 686
  Liên hệ
 5. MÔ TẢ CT08-Gold: là lớp phủ đặc biệt, có độ

  1. 26/06/2022
  2. 656
  Liên hệ
 6. MÔ TẢ: TNA-Gold: Là hợp chất hóa học đặc biệt

  1. 26/06/2022
  2. 698
  Liên hệ
 7. MÔ TẢ:    Sơn giả đá KSP là loại sơn

  1. 26/06/2022
  2. 736
  Liên hệ
 8. MÔ TẢ:    KGP là những hạt sơn hình cầu

  1. 26/06/2022
  2. 683
  Liên hệ
 9. Đặc điểm Hệ nước 100% – 2 thành phần  Có sản

  1. 26/06/2022
  2. 753
  Liên hệ
 10. Đặc điểm  Là loại sơn hệ Acrylic phủ trong nhà,

  1. 26/06/2022
  2. 863
  Liên hệ
 11. Đặc điểm Keo bóng nước Nano là loại keo bóng

  1. 26/06/2022
  2. 722
  Liên hệ
 12. MÔ TẢ K360-Gold là loại sơn phủ cao cấp ngoài

  1. 26/06/2022
  2. 736
  Liên hệ
 13. MÔ TẢ: K5500-Gold: là loại sơn hệ nước Acrylic phủ

  1. 26/06/2022
  2. 805
  Liên hệ
 14. MÔ TẢ:    K280-Gold: là loại sơn hệ Acrylic 100% phủ

  1. 26/06/2022
  2. 660
  Liên hệ
 15. MÔ TẢ K871-Gold là loại sơn hệ Vinyl-latex, phủ trong

  1. 26/06/2022
  2. 743
  Liên hệ
 16. MÔ TẢ CT04T-Gold là loại sơn cao cấp phủ ngoài

  1. 26/06/2022
  2. 701
  Liên hệ

Sơn Kova luôn là một trong những lựa chọn thường xuyên nhất cho mọi công trình trên khắp Việt Nam. Thế nhưng bạn đã biết sơn Kova của nước nào sản xuất không? Liệu sơn Kova có thật sự tốt? Cùng ĐẠI PHÚ GIA tìm câu trả lời nhé!

Đôi nét về thương hiệu sơn Kova

Sơn Kova của nước nào sản xuất? Điều này sẽ làm bạn không khỏi bất ngờ đấy! Sơn Kova là hãng sơn đầu tiên của Việt Nam. Cuộc hợp tác giữa PGS.TS Nguyễn Thị Hòe với các chuyên gia chống thấm của Mỹ và đã cho ra đời dòng sản phẩm sơn kova đầu tiên là sơn chống thấm và lấy tên: sơn chống thấm Kova CT11A. 

Sau này, tập đoàn sơn Kova luôn phát triển không ngừng. Từ một sản phẩm chất chống thấm CT11A, hiện nay, Kova đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm như: bột trét, sơn nước, sơn lót chống kiềm, sơn giả đá, keo bóng, sơn chống rỉ, sơn dành cho giao thông, sơn epoxy,…. Tất cả các sản phẩm này đều được bộ y tế cấp chứng chỉ rất an toàn cho con người và môi trường xung quanh.

Sơn Kova

Thương hiệu sơn Kova

Sơn Kova có mấy loại?

Sơn Kova có rất nhiều loại khác nhau để phục vụ cho mục đích làm đẹp và bảo vệ ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đang muốn bảo vệ ngôi nhà khỏi vi khuẩn thì bạn có thể sử dụng dòng sơn chống thấm, hay muốn tô điểm cho ngôi nhà trở nên thu hút và sang trọng hơn thì bạn có thể sử dụng sơn phủ. Tuy nhiên, hầu hết các loại sơn Kova đều được chia thành 2 loại chính, đó là sơn nội thất và sơn ngoại thất. Ngoài ra, Sơn Kova còn có một số chức năng phụ đi kèm như chống thấm, sơn bóng, chống kiềm…

Sơn Kova ngoại thất

Đây là loại sơn hệ Acrylic phủ ngoài trời, công thức sơn đã hoàn toàn nhiệt đới hóa nên rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Sơn ngoại thất Kova dùng để chống thấm và trang trí ngoài trời, phù hợp với nhiều loại bề mặt của tất cả các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Các loại sơn Kova ngoại thất được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay:

Sơn ngoài trời cao cấp KOVA HydroProof CT04: Thành phần sơn Kova CT04 có Pure Acrylic và Silicon biến tính nên có khả năng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào màng sơn, chống lại sự hình thành những vết nứt, trên màng sơn mới và che lấp những vết nứt sẵn có trên màng sơn cũ.

Sơn Kova

Sơn ngoài trời cao cấo HydroProof CT-04

Sơn bóng cao cấp ngoài trời Kova – Trắng K360: Là loại sơn phủ cao cấp ngoài trời hệ Latex Acrylonitrile biến tính năng Epoxy đã được nhiệt đới hoàn hảo, phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Loại sơn này có độ phủ tốt, màng sơn nhẵn và bóng đẹp nên dễ dàng chùi rửa và làm sạch. Dùng để sơn phủ sau khi làm phẳng tường bằng Mattit Kova MT – N hoặc bột bả Kova MB ngoài trời.

Sơn Kova Nano ngoại thất Self- Cleaning Tự Làm Sạch: Với công nghệ NANO, loại sơn Kova này có khả năng tạo ra màng sơn có thể tự cách ly và đào thải bụi bẩn. Giúp bề mặt sơn luôn sáng đẹp, bền màu.

Sơn Kova

Sơn ngoại thất siêu bền Kova Self Cleaning

Sơn Kova nội thất

Sơn nội thất Kova là dòng vật liệu sơn trang trí được dùng trong thiết kế nội thất, chuyên được sử dụng để sơn mảng tường trong nhà. Sơn nội thất được sản xuất với nhiều tính năng ưu việt cho các công trình sơn nhà ở, văn phòng,… Ưu điểm nổi bật của sơn nội thất Kova là độ mịn bóng, đặc biệt, sơn có độ bền màu theo thời gian cực tốt.

Các loại sơn Kova nội thất được sử dụng phổ biến hiện nay, phải kể đến như:

Sơn Kova K10 nội thất trắng trần: Là loại sơn hệ Acrylic phủ trong nhà có chất lượng tốt và được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp khí hậu nhiệt đới. Loại sơn này dùng để phủ trong nhà sau khi đã làm phẳng tường bằng Matit KOVA trong nhà hoặc có thể lăn trực tiếp lên bề tường đã khô.

Sơn phủ bóng cao cấp nội thất Kova: Là loại sơn hệ Vinyl – Latex phủ trong nhà với chất lượng cao đã hoàn toàn nhiệt đới hóa nên rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới.

Sơn Kova K771: Là loại sơn hệ Acrylic phủ trong nhà, đã hoàn toàn nhiệt đới hóa để phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Kova K771 chuyên dùng để sơn phủ, sau khi làm phẳng tường bằng Matit Kova MT-T hoặc Bột trét Kova MB-T trong nhà. Loại sơn này có thể lăn trực tiếp khi tường đã khô để làm sơn lót hoặc làm sơn màu, sau khi được lót bằng một loại sơn trắng trong nhà của Kova.

Sơn Kova

Sơn nội thất Kova kháng khuẩn siêu cao cấp

Sơn Kova có tốt không? 

Chất lượng sơn được đảm bảo

Sơn Kova có tốt không? Sơn Kova được sản xuất theo một quy trình khép kín với nền công nghệ Nano làm từ vỏ trấu lần đầu tiên trên thế giới. Ngoài ra, Kova đã nghiên cứu và áp dụng thành công công nghệ nhiệt hóa lên các sản phẩm của mình giúp tăng độ chống chịu với điều kiện thời tiết nắng nóng, mưa nhiều ở khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó, các sản phẩm Kova khi tung ra thi trường điều trải qua một quy trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, nên người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của sơn Kova.

Sơn Kova

Chất lượng của Kova luôn được đảm bảo qua những quy trình kiểm định gắt gao

Độ bám dính tốt

Sơn Kova một có khả năng đặc biệt khác, đó là khả năng bám dính rất tốt. Vì vậy, bạn sẽ không cần lo lắng tường nhà xảy ra tình trạng bề mặt sơn bong tróc theo thời gian. Nhờ đó, căn nhà của bạn được bảo vệ tuyệt đối, độ bền công trình và thẩm mỹ sẽ được bảo đảm lâu dài hơn.

Khả năng chống nóng vượt trội

Sơn Kova có phần chống cháy nano được làm từ vỏ trấu, chống cháy hệ nước và đặc biệt, khi cháy không sẽ gây ra ngộ độc. Các loại sơn chống cháy trên thị trường chỉ làm chậm cháy ở nhiệt độ 500 – 600ºC, nhưng sơn Kova có thể chống cháy ở nhiệt độ 800 – 1200ºC.

Sản phẩm sơn chống nóng Kova có thể áp dụng được trên nhiều bề mặt khác nhau: Đối với về mặt xi măng, sơn chống cháy của Kova sẽ có tác dụng ngăn lửa trong thời gian tối đa trong khoảng thời gian 6h. Còn đối với bề mặt thi công là gỗ, sơn chống cháy Kova có thể ngăn được lửa trong khoảng thời gian 90h. 

Sơn Kova

Khả năng chống nóng cực đỉnh của sơn Kova

4 lý do khiến sơn Kova luôn được yêu thích

Chất lượng tuyệt hảo

Sơn Kova có các đặc điểm đặc biệt vượt trội mà những hãng sơn khác khó bì kịp. Có thể kể đến khả năng chống thấm vượt trội, cực kỳ phù hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam. Sơn chống kiềm tốt, hạn chế việc hình thành nấm mốc trên bề mặt, gây ra tình trạng trơn trượt cho sàn. Ngoài ra, khả năng kháng khuẩn cũng rất tuyệt vời. 

Thành phần sơn Kova có khả năng chịu được ma sát tốt và chống lại bám bụi cũng như có thể rửa trôi chúng một cách dễ dàng. Sơn mang đến những mảng tường tuyệt đẹp bởi bề mặt sơn nhẵn mịn. Ngoài ra, một số loại sơn có khả năng tự làm sạch, kháng khuẩn,…Vì vậy, bạn có thể vệ sinh lau chùi dễ dàng. 

Bảng màu sơn sống động

Sơn Kova có hơn 1000 màu với các sắc độ khác nhau, đầy đủ từ màu tươi sáng đến màu trầm tối. Sơn được pha chế bởi công nghệ pha màu tiên tiến nên màu sắc thể hiện rất đẹp mắt, chân thật, có thể làm hài lòng khách hàng với những yêu cầu hay sở thích khác nhau. Nhờ vậy, bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn màu sơn phù hợp với sở thích hoặc yếu tố phong thủy của chủ căn nhà.

Sơn Kova

Bảng màu sống động và đẹp mắt

Đa dạng về chủng loại

Sơn Kova có đầy đủ các loại sơn như: sơn nước nội ngoại thất, sơn lót, sơn chống thấm, sơn viết bảng, sơn giả đá,…..Hiện nay, không chỉ phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sơn nước, sơn trang trí, Kova còn là hãng sơn dẫn đầu về chất lượng trên thị trường trong lĩnh vực sơn công nghiệp. 

Chính vì vậy, đến với Kova thì mọi yêu cầu của bạn đều được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất và mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. 

Giá cả phải chăng

Với phương châm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng, màu sắc và giá cả nên những sản phẩm của Kova luôn có giá cả phải chăng. Các dòng sơn Kova có giá từ bình dân đến cao cấp đều hội tụ đủ tại hãng sơn này.

So với những thương hiệu lớn trên thế giới thì Kova được đánh giá là loại sơn “đáng đồng tiền bát gạo” nhất trên thị trường, giá thành ưu đãi nhưng chất lượng hoàn hảo. Bạn có thể dễ dàng chọn mua những sản phẩm sơn Kova có giá rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại của thương hiệu khác trên thị trường.

Sơn Kova

Các dòng sản phẩm Kova luôn có giá cả phải chăng

ĐẠI PHÚ GIA – Đại lý sơn Kova chính hãng giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ sơn Kova chính hãng, ĐẠI PHÚ GIA chính là lựa chọn tốt dành cho bạn! ĐẠI PHÚ GIA là cầu nối uy tín giữa người tiêu dùng và nhà sản xuất sơn. Đến với ĐẠI PHÚ GIA, bạn sẽ an tâm hơn về chất lượng cũng như nguồn gốc các sản phẩm sơn. 

Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối sơn trên thị trường kết hợp cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, ĐẠI PHÚ GIA luôn cam kết chất lượng sản phẩm với giá thành hợp lý. Đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 • Hỗ trợ khách chọn màu sơn thông qua bảng màu hoặc cây màu sơn Nippon. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ phối màu sơn nội ngoại thất miễn phí.
 • Bảng giá sản phẩm sơn luôn được báo giá công khai một cách chi tiết, rõ ràng và cạnh tranh.
 • Chính sách khuyến mãi, hậu mãi cực kỳ hấp dẫn.  
 • Có giấy chứng nhận chất lượng xuất kho nhà máy sơn kova.
 • Giao hàng tận nơi, đúng hẹn và đúng số lượng đặt hàng.

ĐẠI PHÚ GIA, hân hành đồng hành cùng quý khách trong quá trình tô đẹp nhà cửa! Liên hệ ngay đến chúng tôi để hưởng giá ưu đãi nhất.