/ Bột trét tường giá bao nhiêu? – Sơn Đại Phú Gia

Bột trét tường giá bao nhiêu?

  1. - Cập nhật:
  2. 1,209

Trong mục tư vấn khách hàng, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến bột trét tường. Trong đó những câu hỏi như bột trét tường giá bao nhiêu, bột trét tường loại nào tốt, bột trét tường mua ở đâu… thường được khách hàng quan tâm đến nhiều nhất. Bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn về bột trét tường giá bao nhiêu.

Bột trét tường là gì?

Trước khi tìm hiểu câu hỏi bột trét tường giá bao nhiêu, chúng tôi sẽ cùng các bạn hiểu qua về dòng sản phẩm này. Vì cũng không ít những khách hàng băn khoăn bột trét tường là gì. Trên thực tế bột trét tường cũng là sản phẩm chuyên dụng giống như các sản phẩm sơn trên thị trường hiện nay ví dụ như xi măng trắng, sơn,…. Vậy thì bột trét tường là gì? Nó chính là sản phẩm trong xây dựng. Bột trét tường hay còn gọi với cái tên khác nhau là matit, mastic hoặc là bột bả tường. Với ứng dụng chính là xử lý bề mặt tường trước khi sơn, sản phẩm sẽ tạo bề mặt nhẵn mịn đồng thời tăng tính thẩm mỹ khi hoàn thiện. Để có được hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng bột trét tường thì các bạn cần hỏi rõ hơn các chuyên gia để được tư vấn kỹ càng. Ngoài ra bột trét tường cũng giúp tăng độ bám dính kết cấu màng sơn từ đó giúp lớp sơn có độ bền tốt hơn.

Bột trét tường, hay là Mastic còn được hiểu là loại vật liệu màu trắng có dạng bột hoặc sệt. Các bạn cũng có thể ghi nhớ, chức năng chính của sản phẩm này là làm phẳng mặt tường trước khi sơn lớp hoàn thiện. Để hiểu rõ hơn về bột trét tường là gì? Các bạn cũng nên tìm hiểu về thành phần chính của sản phẩm như: Chất kết dính + Phụ gia + Chất độn.

Bột trét tường giá bao nhiêu?

Ngoài thắc mắc về bột trét tường là gì thì câu hỏi bột trét tường giá bao nhiêu cũng đến lúc được giải đáp theo mong muốn của nhiều khách hàng hiện nay. Trên thị trường hiện nay giá bán của các loại bột trét tường là khác nhau tùy vào thương hiệu hãng sản xuất, chủng loại, cũng như nơi cung cấp.

Để giúp quý khách hàng an tâm mua sắm, đồng thời chọn được những sản phẩm bột trét tường giá rẻ và chất lượng tốt nhất thì chúng tôi khuyên các bạn nên đến Sơn đại phú gia. Không chỉ bán sản phẩm chất lượng chính hãng, đây còn là địa chỉ số 1 về giá cả, đảm bảo bạn sẽ lựa chọn được dịch vụ chất lượng nhất. Khi đến đây bạn sẽ biết được bột trét tường giá bao nhiêu, vì đội ngũ nhân viên tư vấn ở đây luôn tận tình và chu đáo hướng dẫn khách hàng.

Các bạn cũng có thể tham khảo, 1kg bột trét tường được bao nhiêu m2? Bằng những thông tin sau: Trung bình 1kg bột trét tường có thể trét được từ 1 -> 1,5m2/kg/2 lớp. Cụ thể hơn nữa là 1 bao 40kg có thể trét được 40 -> 50m2. Dựa vào đây các bạn có thể dễ dàng tính được số lượng bột trét tường cần mua cũng như chi phí dự toán.