/ Các màu sơn nhà ngoài trời đẹp nhất năm nay – Sơn Đại Phú Gia

Các màu sơn nhà ngoài trời đẹp nhất năm nay

  1. - Cập nhật:
  2. 1,275

Hướng đến vẻ đẹp toàn diện cho ngôi nhà của bạn, nhiều khách hàng đã không tiếc thời gian, tiền của để chọn ra các màu sơn nhà ngoài trời đẹp nhất, sang trọng nhất, ấn tượng nhất, độc đáo nhất. Và trong bài viết này, chúng tôi cũng sẽ mang đến những cái nhất đó cho quý khách hàng với những gợi ý màu sơn nhà tuyệt vời nhất hiện nay. Với những gợi ý này, chắc chắn các bạn sẽ tìm được màu sắc phù hợp nhất với công trình của mình.

Màu xám ghi – xanh

Theo các kiến trúc sư, các màu sơn nhà ngoài trời đẹp nhất thường phải là những màu sáng. Đơn giản và dễ hiểu vì những màu này sẽ gây được ấn tượng tốt cho ngôi nhà và nó cũng khiến người nhìn cảm thấy dễ chịu hơn.Màu xám ghi khi sơn nhà sẽ tạo cho mọi người cảm giác mát mẻ, dễ chịu và sạch sẽ.  Một lưu ý khi bạn lựa chọn hai màu sắc này là có thể pha màu xám ghi và kết hợp nó với màu của cửa sổ, cửa chính, mái ngói để tạo nên sự độc đáo riêng.

Màu xám ghi cũng có rất nhiều tông khác nhau như ghi, xanh ghi nhạt, ghi nhạt,… Thuộc gam màu trung tính nên khi nhấn nhá bằng những mảng màu mạnh nó sẽ rất nổi bật. Bên cạnh đó, khi màu trung tính được kết hợp cùng với những gam màu lạnh thuộc tông nhạt cũng là một giải pháp an toàn tạo được sự dễ chịu và hòa quyện.

Màu xanh dương xám – xám trắng   

Đây cũng là một trong các màu sơn nhà ngoài trời đẹp với sự kết hợp hoàn hảo giữa hai màu xám trắng và xám. Khi kết hợp cùng với màu xám trắng nó sẽ làm bừng tỉnh không gian sống của bạn giúp ngôi nhà trở nên vui tươi,mát mẻ, tràn đầy sức sống. Sự kết hợp màu sắc này cũng sẽ tạo ra màu xanh dương, lấy xúc cảm từ bầu trời cao tít và biển xanh mênh mông, mang đến sự thanh bình, cũng như cảm giác tự do thư thái.

Màu vàng – nâu

Mang đến sức sống cho ngôi nhà của bạn, là màu sơn vàng nâu, và đây chính là sự lựa chọn màu sơn thông minh cho bên ngoài ngôi nhà. Với sắc màu của ánh nắng mặt trời cùng sức sống cho ngày mới sẽ giúp ngôi nhà bạn bừng lên nét tươi trẻ và được nhấn nhá nhẹ nhàng như ánh nắng ban mai của màu kem nhạt.  

Màu cafe sữa – cam (đất)

Cũng là một trong các màu sơn nhà ngoài trời đẹp nhất hiện nay, vừa trẻ trung, hiện đại lại đảm bảo được sự sang trọng màu cà phê sữa đang được rất nhiều khách hàng yêu thích. Để tạo được điểm nhấn quan trọng hơn cho ngoại thất ngôi nhà các bạn có thể kết hợp cùng màu cam đất.

Màu xanh lá – trắng

Màu xanh lá nhẹ nhàng tươi mát cũng là một trong các màu sơn nhà ngoài trời đẹp nhất năm nay. Nó thể hiện rõ nét gần gũi với thiên nhiên, cũng như tâm hồn tự do và càng tuyệt vời hơn khi kết hợp cùng màu trắng. Hai gam màu này khi kết hợp với nhau tạo không gian yên bình nhẹ nhàng cũng sẽ giúp cho ngôi nhà trông mát mẻ và tạo cảm giác thư giãn hơn.