/ Danh sách các hãng sơn tại Việt Nam được người dùng yêu thích – Sơn Đại Phú Gia

Danh sách các hãng sơn tại Việt Nam được người dùng yêu thích

  1. - Cập nhật:
  2. 964

Hiện nay trên thị trường có đến hàng trăm thương hiệu sơn khác nhau, với mỗi dòng sản phẩm lại được cung cấp bởi những thương hiệu hoàn toàn không giống nhau. Nó được đưa ra thị trường với những ưu nhược điểm không hề giống nhau cũng như những tính năng khác nhau. Vì thế mà nhiều người dùng khác phân vân khi lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý. Bên cạnh đó, danh sách các hãng sơn tại Việt Nam cũng khá dài nên khách hàng cũng rất muốn tìm hiểu đâu là cái tên xứng đáng để lựa chọn nhất hiện nay.

Sơn chất lượng cao Kova

Đầu tiên trong top danh sách các hãng sơn tại Việt Nam chất lượng cao, chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn thương hiệu đang được rất nhiều người dùng yêu thích. Đó là dòng sơn Kova của người Việt sáng tạo nên, đây cũng chính là sản phẩm sơn đại diện cho người Việt. Với độ bám dính tốt, cũng như nổi bật nhờ ưu điểm bền màu và dễ lau chùi sơn Kova trên thị trường hiện nay luôn được khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Đối với bề mặt tường được sơn bằng sơn Kova, người dùng cũng sẽ yên tâm về khả năng chịu được ma sát tốt thậm chí là có thể chống bám bụi cũng như rửa trôi chúng một cách dễ dàng. Vì được sản xuất bởi công nghệ cao, nên hãng sơn Kova đảm bảo chất lượng, sơn đều màu, ít tốn sơn, độ sắc nét cao, quá trình thi công rất nhanh gọn. Đây là loại sơn cao cấp rất thích hợp với khí hậu ở Việt Nam, có khả năng chống thấm tuyệt hảo, phù hợp với mọi điều kiện địa hình.

Sơn Mykolor chất lượng tốt

Trong top danh sách các hãng sơn tại Việt Nam trên thị trường hiện nay được người dùng lựa chọn nhiều nhất, Mykolor chính là ông hoàng sắc màu.  Với những ưu điểm nổi bật. Cụ thể như: Dễ thi công, có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, độ che phủ cao, bề mặt láng mịn, dễ lau chùi mỗi khi bị vấy bẩn, tiết kiệm được nhiều chi phí thi công… Sản phẩm xứng đáng nhận được sự lựa chọn và tin cậy của nhiều người dùng. Sơn Mykolor còn rất thân thiện với môi trường, sơn không có chì và thủy ngân, khi có hàm lượng V.O.C thấp, rất an toàn đối với sức khỏe.

Sơn Jotun cao cấp

Ngoài sơn Kova thì danh sách các hãng sơn tại Việt Nam còn có sơn Jotun cao cấp với chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Nhiều người dùng đánh giá thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Các sản phẩm của sơn Jotun  cũng chiếm được ưu thế trên thị trường nhờ vào những ưu điểm vô cùng hấp dẫn người dùng.

Ngoài ra bạn còn có thể tìm kiếm danh sách các hãng sơn tại Việt Nam với rất nhiều hãng khác nữa tại Sơn Đại phú gia.