/ Màu sơn ngoại thất đẹp cho phong cách hiện đại – Sơn Đại Phú Gia

Màu sơn ngoại thất đẹp cho phong cách hiện đại

  1. - Cập nhật:
  2. 1,222

Có rất nhiều phong cách nhà từ cổ điển, bán cổ điển cho đến hiện đại. Mỗi một lối kiến trúc lại có cách lựa chọn màu sơn ngoại thất đẹp khác nhau. Trong đó phong cách nhà hiện đại đang là một xu thế chung của rất nhiều người hiện nay. Vì vậy Sơn Đại Phú Gia muốn tư vấn cho các bạn về màu sơn ngoại thất đẹp đặc biệt phù hợp với phong cách nhà hiện đại để các bạn tham khảo.

Kết hợp màu sắc cá tính

Có lẽ đối với nhiều người, việc chơi trội khi lựa chọn màu sơn nước ngoại thất đẹp luôn là điều gì đó khá mạo hiểm và nó dễ biến ngôi nhà rơi vào thế ‘nguy hiểm’. Bởi những màu sắc chơi trội rất dễ bị lỗi mốt và nếu không biết kết hợp thì dễ dẫn đến việc bị ‘lố’ hoặc là không hài hòa, làm cho kiến trúc bị rối mắt phản tác dụng. Vì vậy bạn có thể lựa chọn sự kết hợp màu sắc cá tính cho nước sơn ngoại thất cho ngôi nhà của mình với điều kiện những màu sắc đó phải được phối với nhau một cách hợp lý, hài hòa và mang lại hiệu quả cao về tính thẩm mỹ. Như vậy mới đảm bảo phong cách hiện đại độc đáo cho công trình của bạn.

Chọn màu gam nóng

Những màu gam nóng thường không hay được nhiều người lựa chọn khi sơn nhà. Nhưng thực tế đây lại là màu sơn nước ngoài trời đẹp cho phong cách hiện đại của nhiều gia chủ thích sự đột phá. Những gam màu như đỏ, xanh đậm, vàng, cam, nâu, dâu, tím… là những màu ít thấy người ta lựa chọn nhưng lại rất đặc biệt nếu bạn dùng nó cho công trình của mình. Tuy nhiên bạn hãy lưu ý cần cân nhắc phối thêm một số màu nhạt ở những vị trí khác nhau để đảm bảo công trình không bị ‘chóe’ quá.

Màu trung tính

Màu sơn ngoại thất đẹp có lẽ phải kể đến những gam màu trung tính là lựa chọn hàng đầu trong nhiều công trình hiện đại hiện nay. Phải chăng nhiều người nghĩ màu trung tính sẽ làm công trình của bạn mất đi vẻ đẹp độc đáo, nhưng không phải, nó lại là màu làm toát lên vẻ đẹp hài hòa, nhẹ nhàng nhưng không mờ nhạt, đặc biệt rất thích hợp với những công trình mang kiến trúc hiện đại. Hiện nay có đến hơn 50% ngôi nhà mang phong cách hiện đại lựa chọn gam màu trung tính này. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn những tông màu sơn nước ngoại thất đẹp như ‘xám, rêu, nâu nhẹ, khói, trắng sữa…. để tô điểm cho công trình của mình.

Màu sắc hợp phong thủy

Có một lựa chọn an toàn và hợp với nhiều khách hàng hiện nay là màu sơn ngoại thất đẹp hợp phong thủy. Nếu bạn phân vân chẳng biết lựa chọn màu nào cho hiện đại và sang trọng thì hãy đi theo màu sắc hợp với phong thủy. Như vậy bạn sẽ dễ hài lòng với gam màu mà mình lựa chọn hơn. Ví dụ như người mệnh Kim hợp với màu trắng hoặc là vàng.

Còn người mệnh hỏa thì hợp với những gam màu như đỏ, cam, đào… Mỗi mệnh có những màu sắc phù hợp và bạn hoàn toàn có thể dựa vào đó để sơn nhà màu gì cho hiện đại và đẹp.

ĐẠI PHÚ GIA - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM

SƠN ĐẠI PHÚ GIA tự hào là nhà phân phối sơn hàng đầu với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp sơn chính hãng, chất lượng tuyệt đối, chứng nhận xuất xứ CO, CQ ngay khi có yêu cầu. Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. Sản phẩm đa dạng, hàng luôn sẵn có với mọi số lượng của tất cả các hãng sơn.

Chúng tôi cam kết:

  • Không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Không lệch màu, sai màu dù chỉ 1 lít sơn / 1 kg sơn.
  • Không bán hàng tồn kho.
  • Sản phẩm lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất sơn.

Thông tin liên hệ