/ Công bố các hãng sơn nổi tiếng tại Việt Nam – Sơn Đại Phú Gia

Công bố các hãng sơn nổi tiếng tại Việt Nam

  1. - Cập nhật:
  2. 917

Trong danh sách các hãng sơn nổi tiếng tại Việt Nam chúng ta có thể tìm hiểu rõ hơn về các hãng sơn ở Việt Nam được người dùng yêu thích và lựa chọn. Trong số đó có các hãng sơn nổi tiếng thế giới và khi đến Việt Nam chúng cũng được người dùng đón nhận và lựa chọn nhiều.

  1. Sơn DULUX của hãng sơn Akzonobel

Có tên trong danh sách các hãng sơn nổi tiếng tại Việt Nam phải kể đến Sơn Dulux. Đây cũng chính là một trong các hãng sơn ở Việt Nam được người dùng hết mực yêu thích và lựa chọn. Là một trong số các hãng sơn nổi tiếng thế giới, khi đến Việt Nam Dulux nhanh chóng chiếm được chỗ đứng cho riêng mình, trở thành một sản phẩm hàng đầu khi nhắc đến sơn chất lượng cao. Hãng sơn luôn giữ được uy tín về chất lượng giá cả và phong phú về màu sắc cùng nhiều ưu điểm vượt trội khác.

  1. Sơn JOTUN (Nauy)

Có tên trong danh sách các hãng sơn nổi tiếng tại Việt Nam, người dùng cũng không lấy làm gì lạ khi Jotun trở thành một trong số ít các hãng sơn nổi tiếng thế giới đến Việt Nam trở thành thương hiệu nổi tiếng đến vậy. Đây chính là một trong các hãng sơn ở Việt Nam chiếm được thị phần lớn và trở thành dòng sản phẩm mới được nhiều người dùng yêu thích hiện nay. Sơn jotun đến từ Nauy tập đoàn sơn jotun nổi tiếng về sơn công nghiệp tàu biển, sơn giàn khoan….. Ngoài ra dòng sơn nước của Jotun cũng chiếm thị trường Việt với mức giá hấp dẫn chất lượng uy tín.

  1. Sơn NIPPON ( Nhật Bản)

Tập đoàn Sơn Nippon của Nhật ngày được thành lập từ năm 1881, nay đã trở thành một trong các hãng sơn nổi tiếng tại Việt Nam. Là thương hiệu hàng đầu trên thế giới về sơn và sơn phủ. Đây cũng là một trong số ít các hãng sơn nổi tiếng thế giới khi xâm nhập vào thị trường Việt Nam chiếm được cảm tình của người dùng nhiều như vậy. Sơn nhà Nippon có độ bám dính tuyệt vời trên các bề mặt và có độ che phủ cao. Là loại sơn nước nội thất rất thân thiện với môi trường, mùi rất nhẹ. Rất bền màu, có khả năng chịu chùi rửa tốt.

  1. Sơn TOA

Trong số các hãng sơn nổi tiếng thế giới vào Việt Nam, từ những năm 1990, Sơn TOA được nhập khẩu vào với những sản phẩm quen thuộc trên thị trường: sơn Thơm Công Nghiệp TOA, hay sơn Xịt nhãn hiệu WIN, dầu bóng Varnish T-8000… Các hãng sơn ở Việt Nam cũng khá dè chừng thương hiệu sơn nhập khẩu này.

  1. Sơn EXPO

Xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng, Công ty 4 Oranges đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại từ năm 2014 với công suất sản xuất 100 triệu lít sơn và 60 ngàn tấn bột trét tại tỉnh Long An, đây là một trong ba nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Đông Nam Á chiếm thị phần không hề nhỏ trên thị trường. Trở thành một trong số ít các hãng sơn nổi tiếng tại Việt Nam.

  1. Sơn Jupiter

Là hãng sơn nổi tiếng của Công ty CP Sơn Jupiter Việt Nam, đây là một trong các hãng sơn ở Việt Nam có sản phẩm được xây dựng trên nghiên cứu khoa học Việt- Mỹ. Hiện nay, hãng sơn này ngày càng có vị trí trong lòng khách hàng nhất là ở dòng sản phẩm sơn tường.

  1. Sơn Vinalex

Không còn xa lạ với khách hàng tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ Việt – Mỹ thuộc công ty TNHH Sơn Vinacolor Việt Nam. Là một trong các hãng sơn nổi tiếng tại Việt Nam, người dùng có thể an tâm lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất của thương hiệu này.