/ Phối màu sơn mặt tiền nhà ống đẹp hiện đại – Sơn Đại Phú Gia

Phối màu sơn mặt tiền nhà ống đẹp hiện đại

  1. - Cập nhật:
  2. 1,301

Nhà ống đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn do sở hữu mảnh đất chạy dài theo chiều dọc. Muốn lựa chọn cách phối màu sơn mặt tiền nhà ống đẹp các bạn cần phải biết được xu hướng chọn màu sơn hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn phối màu sao cho đẹp nhất với công trình nhà ống của mình.

Màu xám gụ – màu trắng

Phối màu sơn mặt tiền nhà ống hay là nhà nào đi chăng nữa thì cũng chưa bao giờ là dễ. Với cả nghìn màu sơn khác nhau, các bạn sẽ khá loạn nếu như không biết lựa chọn màu nào cho hợp. Đặc biệt với cách phối màu, cần phải có sự hòa quyện, tương quan và tôn lên vẻ đẹp của mỗi màu. Vậy nên việc phối màu sơn lại càng trở nên khó khăn hơn với nhiều người.

Màu xám nâu là màu sắc trung tính tạo nên vẻ đẹp thanh lịch không kém phần tinh tế hiện đại, kết hợp với màu trắng điểm xuyến nữa sẽ càng thanh thoát nhẹ nhàng hơn.  

Màu cà phê sữa – nâu đậm

Màu sắc được phối từ màu cafe sữa và nâu đậm vừa mang dáng dấp màu của tự nhiên, cũng không kém sự trẻ trung, tinh tế cho công trình. Vậy nên khi phối màu sơn mặt tiền nhà ống đẹp các bạn đừng bỏ lỡ màu sơn này cho công trình của mình. Bạn nên chọn màu cafe sữa là gam màu chính chủ đạo cho công trình, điểm xuyến vài đường nét nâu đậm sẽ là phương án phối màu an toàn mà bạn nên áp dụng.

Màu xanh nước biển đậm – xám

Sự kết hợp giữa các màu sắc khác nhau sẽ tạo nên cho công trình của bạn những nét độc đáo riêng biệt cũng chính vì thế mà việc phối màu càng được ưa chuộng hơn. Rất nhiều lựa chọn cho các bạn mà các bạn cần cân nhắc để làm sao phối màu sơn mặt tiền nhà ống đẹp và độc đáo. Bạn có thể pha trộn hai màu sắc như xanh nước biển đậm và màu xám với nhau để tạo nên màu ghi. Với màu sắc này, sẽ mang tới cho con người cảm giác mát mẻ, êm dịu, dễ chịu.  

Màu tím nhạt – Trắng

Sẽ như thế nào nếu như bạn phối màu sơn mặt tiền nhà ống đẹp hiện đại với màu tím nhạt và trắng? Chắc chắn rồi nó có vẻ khá là ‘độc’ nhưng lại mang đến cảm nhận hoàn toàn mới mẻ và đẹp mắt. Bạn nên chọn màu tím nhạt là tông màu chính sau đó điểm xuyến thêm màu trắng sẽ giúp công trình được hòa quyện với nhau hơn.

Màu trắng sữa – vàng

Màu trắng thể hiện sự tinh khôi, trong suốt, khiến không gian thêm rộng mở. Còn màu vàng lại tạo nên cảm giác hoàng kim, ấm áp và có phần gì đó sang trọng. Khi phối màu sơn mặt tiền nhà ống, các bạn có thể lựa chọn hai màu sắc này kết hợp với nhau, chắc chắn nó sẽ làm công trình của bạn nổi bật hơn bao giờ hết.