Các loại sơn dầu dùng cho cửa sắt, gỗ nổi tiếng hiện nay

  1. - Cập nhật:
  2. 324

Nếu bạn mong muốn có danh sách các loại sơn dầu nổi tiếng trên thị trường hiện nay để dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm sơn cửa sắt, gỗ… Thì chúng tôi sẽ bật mí luôn cho các bạn ở bài viết dưới đây. Dựa vào những hãng sơn dầu nổi tiếng này, các bạn sẽ chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Sơn dầu NIPPON

Trong số các loại sơn dầu tốt hiện nay không thể thiếu dòng sơn đến từ xứ sở Hoa Anh Đào nổi tiếng trên thị trường Việt Nam Nippon. Với nhiều ưu điểm nổi trội như độ bám dính tuyệt vời trên các bề mặt và độ bao phủ tốt, bền màu, thân thiện với môi trường, mùi sơn nhẹ, và có khả năng chịu chùi rửa tốt… Bạn nên thử trải nghiệm dòng sơn này của Nhật Bản khi có nhu cầu.

Sơn dầu DULUX

Là một trong số các loại sơn dầu tốt nhất hiện nay Dulux  là cái tên quen thuộc với hàng tá các ưu điểm vượt trội. Ví dụ như luôn nằm trong danh sách sơn chất lượng, cao cấp. Dễ dàng lựa chọn với bảng màu sắc phong phú, khả năng chống hoen gỉ, kiềm hóa, độ bền bỉ ấn tượng, … ấn tượng.

Sơn dầu KOVA

Sơn cửa sắt KOVA là một sự lựa chọn khiến bạn khó thể chối từ. Nổi tiếng là thương hiệu lâu đời cùng với hàng loạt các ưu điểm như: ít bám bụi, bạn có thể lau sạch các vết bám bẩn trên cửa sắt, khả năng bám dính tốt, chịu đựng ma sát ca, …. Sơn chịu được nắng mưa, thích hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.

Sơn dầu JOTUN

Sơn Jotun là một trong các loại sơn dầu tốt nhất hiện nay mà chúng tôi khuyên các bạn nên trải nghiệm. Người dùng Việt đang dần yêu thích sử dụng dòng sản phẩm đến từ nhà sản xuất sơn hàng đầu trên thị trường sơn quốc tế này vì đây cũng là một dòng sơn tốt giá rẻ và tinh tế với độ bóng cao cũng như độ bền tuyệt hảo.

Sơn dầu CADIN

Đây là dòng sơn cao cấp và có nhiều tính năng vượt trội hơn những loại sơn thông thường khác. Sơn dầu Cadin có thời gian khô nhanh, thích hợp cho nhiều bề mặt kim loại khác nhau,  đa dạng về màu sắc, độ bám dính cao…

Sơn cửa sắt Đại Bàng

Là một trong các loại sơn dầu nổi tiếng thương hiệu quen thuộc của người dùng Việt Nam. Sơn có thể dùng cả trong nhà lẫn ngoài trời và có đặc điểm là không gây độc hại cho môi trường cũng như người lao động, bền kiềm, chịu nhiệt tốt, màng sơn có tính năng cơ lý cao, chịu nước. Cũng là một trong các loại sơn dầu gây được ấn tượng tốt với người dùng.

Sơn dầu EXPO

Với sự đa dạng về màu sắc, sơn dầu EXPO đã đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao hơn của người tiêu dùng Việt. Vì thế đây cũng là lựa chọn xứng đáng để bạn thử trải nghiệm trong danh sách này.

 

Có liên quan "Các loại sơn dầu dùng cho cửa sắt, gỗ nổi tiếng hiện nay"