/ Sơn nước là gì, mua sơn nước loại nào tốt? – Sơn Đại Phú Gia

Sơn nước là gì, mua sơn nước loại nào tốt?

  1. - Cập nhật:
  2. 1,133

Rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết nên mua sơn nước loại nào tốt và cũng chưa hiểu sơn nước là gì? Bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn giải đáp những thắc mắc này về dòng sơn nước. Khi đã hiểu sơn nước là gì, loại nào đáng mua, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian lựa chọn và sử dụng sản phẩm hiệu quả.

Sơn nước là gì ?

Với câu hỏi sơn nước là gì, các bạn có thể hiểu: Sơn nước là một hỗn hợp đồng nhất, chúng có thành phần là chất tạo màng liên kết cùng các chất màu tạo màng liên tục được bám trên bề mặt vật chất. Hiện nay, những hỗn hợp được gọi là sơn nước này được điều chỉnh với một lượng phụ gia và lượng dung môi tùy theo theo tính chất và được nhà sản xuất lựa chọn.

Dòng sản phẩm gọi là sơn nước bởi vì sơn có gốc nước nổi bật với ưu điểm mau khô hơn các dòng sơn khác, sau khi khô lại có khả năng kháng nước. Hiện nay sơn nước gồm những thành phần cơ bản như: Pigment, Solven, Additives, Binder.

Sau khi đã biết sơn nước là gì chúng tôi muốn điểm qua một chút về công dụng của dòng sản phẩm này. Sơn nước là sản phẩm sở hữu nhiều màu sắc phong phú, đặc tính che phủ tốt cùng khả năng bám dính trên các bề mặt khác nhau.

Sơn nước loại nào nào tốt ?

Cùng với thắc mắc về sơn nước là gì thì nhiều khách hàng cũng phân vân sơn nước loại nào tốt. Chúng tôi bật mí cho các bạn một số thương hiệu sơn nước chất lượng hiện nay để bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

– Sơn nước Dulux: Nói về sơn nước loại nào tốt không thể thiếu cái cây đại thụ trên thị trường sơn này. Với giá cả hợp lý, đặc điểm nổi bật là rất bền màu, cùng độ bám dính tốt, các bạn dễ dàng lau chùi hiệu quả. Ngoài ra còn có khả năng chống nấm mốc, với màu sắc rất đa dạng, thân thiện với môi trường và con người.

– Sơn nước Jotun: Sơn nước loại nào tốt cũng không thể thiếu dòng sơn chất lượng này. Sản phẩm có chức năng bảo vệ tường tốt, thân thiện với môi trường, và con người, có thể lau chùi hiệu quả cũng như có khả năng chống nấm mốc rất tốt…

– Sơn nước Mykolor: Sơn nước này có giá cả hợp lý, lau chùi dễ dàng, cùng chức năng bảo vệ tường tốt và đặc biệt là có khả năng chống nấm mốc và rất dễ dàng chọn màu sắc.

– Sơn nước Joton: Là một trong những dòng sơn nước tốt với giá cả hợp lý, dễ thi công và có khả năng chống nấm mốc tốt. Đây là dòng sản phẩm có độ bám dính tốt, cùng với màu sắc rất đa dạng và phong phú…

– Sơn nước Nippon: Sơn nước loại nào tốt đương nhiên không thể thiếu cái tên này. Nó có khả năng chùi rửa, dễ thi công và cũng có khả năng chống nấm mốc, rất bền màu, có độ bám dính tốt cùng màu sắc rất đa dạng và phong phú…

– Sơn nước Kova: Độ bám dính tốt, màu sắc rất đa dạng, chống bám bụi, khả năng chống thấm tốt, có khả năng chùi rửa dễ dàng, rất thích hợp với khí hậu Việt nam, …