/ Vì sao nên dùng bột trét tường không xả nhám? – Sơn Đại Phú Gia

Vì sao nên dùng bột trét tường không xả nhám?

  1. - Cập nhật:
  2. 1,576

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại bột trét tường trong đó có dòng sản phẩm bột trét tường không xả nhám. Và dòng sản phẩm này hiện nay cũng đang được rất nhiều người dùng lựa chọn vì lý do có nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy cụ thể ưu điểm của bột trét tường không xả nhám là gì? Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều loại bột trét tường khác nhau, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng vừa ý người dùng và chiếm được cảm tình của họ. Khi bột trét tường không xả nhám được sử dụng phổ biến, chứng tỏ nó có nhiều ưu điểm và tính năng ưu Việt hợp với tâm lý chung của người dùng Việt Nam. Với công nghệ sản xuất Nano những dòng sản phẩm thuộc bột trét tường không phải xả nhám thuộc dòng sản phẩm chất lượng cao có đặc tính che lấp những khe nứt nhỏ nhất.  Đó chính là điều kiện đủ và cần để bức tường của bạn luôn mềm mịn, bằng phẳng.

Đặc biệt hơn với lớp bột trét tường này bạn có thể dùng làm lớp sơn chống thấm ngoài cùng thay cho việc phải mua và thi công sơn chống thấm. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian thi công. Sản phẩm còn có tuổi thọ ấn tượng, giúp bảo vệ tường lên đến 10 năm. Không cần xả nhám, không bụi, không bẩn, rất an toàn cho người thi công và môi trường.

Còn về tính năng, loại bột trét tường không xả nhám đặc biệt này cũng giống như những sản phẩm  thông thường khác có chức năng nhiệm vụ làm phẳng bề mặt tường trước khi sơn lót chống thấm và sơn phủ. Bột trét tường không xả nhám còn có những tính năng vượt trội hơn. Với thành phần được sản xuất từ công nghệ nano, sản phẩm giúp che lắp các khe nứt nhỏ nhất. Tiết kiệm được công đoạn cũng như rút ngắn thời gian thi công sơn. Vì thế mới chiếm được cảm tình của người dùng. Từ đó trở thành sản phẩm chất lượng được sử dụng rộng rãi.

Khi bạn tiến hành thi công lớp bột này thì sẽ tự làm phẳng và láng mịn bề mặt tường và điều đặc biệt không cần phải xả nhám. Nhờ có lớp bột trét tường không xả nhám mà không làm mất quá nhiều thời gian thi công của một căn nhà. Ngoài ra khi thi công những loại bột trét tường thông thường khác sẽ gây ra bụi rất nhiều ảnh hưởng sức khỏe đến người thi công. Vừa tiết kiệm được vật tư và chi phí nhân công. Còn bột trét tường không xả nhám lại khắc phục hoàn toàn nhược điểm này của các sản phẩm trét tường thông thường.

Loại bột trét tường này cũng chỉ cần thi công một lần đơn giản và hiệu quả. Với loại bột trét tường không xả nhám sẽ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian thi công và chi phí mua sắm vật tư. Ưu điểm của loại bột trét tường không xả nhám xứng đáng là sản phẩm bạn chọn cho công trình của mình.