/ Cách chống thấm cho tường nhà hiệu quả – Sơn Đại Phú Gia

Cách chống thấm cho tường nhà hiệu quả

  1. - Cập nhật:
  2. 919

Như các bạn đã biết, nếu công trình xây dựng không được chống thấm cẩn thận thì chắc chắn chỉ sau một thời gian sử dụng, với thời tiết nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam sẽ dẫn đến việc ẩm mốc, bong tróc hỏng hóc lớp sơn tường. Vì vậy cách chống thấm cho tường nhà hiệu quả luôn là mối quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay. Không chỉ chống thấm tường ngoài trời, các bạn cũng cần phải chú ý nhiều hơn về chống thấm tường trong nhà, trần, góc nhà…

Với thời tiết như Việt Nam thì sử dụng các cách chống thấm cho tường nhà luôn là điều rất cần thiết. Không chỉ giúp công trình bền bỉ hơn với thời gian, nhờ những biện pháp chống thấm tường ngoài trời, trong nhà, trên trần… mà lớp sơn trông mịn màng, nhẵn và đẹp hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, tính thẩm mỹ của công trình cũng được đảm bảo. Bên cạnh đó, cũng nhờ những biện pháp chống thấm mà góp phần bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Vì nếu tường nhà, trần.. bị thấm nước sẽ là điều kiện để các loại vi khuẩn nấm mốc phát triển, từ đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Vậy nên ngày nay, rất nhiều dòng sản phẩm chống thấm được bán trên thị trường. Và khách hàng cũng dễ dàng chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Chống thấm tường ngoài trời cũng là một cách rất hay để có thể giúp các bạn xử lý mọi vấn đề do tác động của thời tiết gây nên. Ví dụ như mưa, nắng, gió, nhiệt… những vấn đề này khi có biện pháp chống thấm cho tường nhà thì ảnh hưởng sẽ ít hơn, vì thế mà công trình cũng đẹp và bền bỉ hơn với thời gian. Vậy có bao nhiêu cách chống thấm cho tường nhà hiệu quả? Có rất nhiều cách nhé các bạn, mỗi một loại tường khác nhau thì các bạn có cách chống thấm khác nhau.

Cụ thể chống thấm tường ngoài trời khác hoàn toàn với chống thấm trong nhà, trên trần, dưới nền, hay là ở những góc cầu thang, góc tường, cạnh đường ống nước… Mỗi một vị trí khác nhau, người ta lại áp dụng cách chống thấm không giống nhau để đảm bảo phù hợp với độ ẩm cũng như đặc thù riêng của từng vị trí đó. Nếu như các bạn không có sự tính toán nhất định ở từng vị trí khác nhau khi chống thấm cho tường nhà thì đảm bảo hiệu quả sẽ không hề cao.

Hiện nay một số sản phẩm được ưa chuộng trong biện pháp chống thấm như sơn chống thấm, sơn chống kiềm, sơn chịu nhiệt, bột trét tường… ngoài những sản phẩm này, người ta cũng có thể dùng các biện pháp khác như xử lý triệt để việc bị thấm do đường ống dẫn nước, vệ sinh sạch sẽ thường xuyên những nơi dễ bị thấm nước, che chắn bề mặt tường cẩn thận hơn… Những biện pháp chống thấm cho tường nhà này sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu như các bạn lựa chọn được cho mình các dòng sơn chất lượng. Vì sơn chất lượng sẽ góp phần rất nhiều vào công trình của bạn bền đẹp với thời gian.