Nơi bán dụng cụ sơn tường giá rẻ

  1. - Cập nhật:
  2. 301

Để thi công sơn sửa, sơn mới cho bức tường bạn không chỉ cần mua được những dòng sơn phù hợp mà còn phải biết ở đâu bán dụng cụ sơn tường để tìm đủ các công cụ hỗ trợ cho công việc lăn sơn. Muốn sơn tường đúng kỹ thuật nhanh chóng và hiệu quả thì cần phải tìm đúng nơi bán dụng cụ sơn tường uy tín.

Dụng cụ sơn tường gồm những gì?

Khi bạn tìm được nơi bán dụng cụ sơn tường, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được các dụng cụ cần thiết. Khi đó, nếu bạn không biết nên mua cái gì thì nhân viên, chủ cửa hàng cũng sẽ tư vấn cho bạn.

– Giấy nhám: Một trong những dụng cụ sơn tường bạn cần mua để làm mịn bề mặt không bằng phẳng

– Nếu không dùng giấy nhám thì bạn có thể sử dụng bàn chà nhám  

– Băng dính: Nơi bán dụng cụ sơn tường sẽ có băng dính chuyên dụng để bạn mua dán kín lên công tắc đèn, hay là ổ cắm và những khu vực sơn có thể dây bẩn…

– Dụng cụ che chắn: Đương nhiên ở những nơi bán dụng cụ sơn tường cũng sẽ rất sẵn dụng cụ che chắn để bảo vệ sàn và đồ nội thất. Các bạn nên sử dụng tấm nhựa to hoặc các tờ báo cũ cũng có thể tận dụng và giảm chi phí.

– Đồ cạo: Dụng cụ sơn tường bao gồm cả đồ cạo để loại bỏ những mảng sơn cũ đã bong tróc khỏi bề mặt và nó có thể sử dụng để lấp những vết nứt hoặc lỗ hổng trên tường tạo nên bề mặt mịn màng nhẵn nhụi hơn để các bạn có thể thi công sơn tường một cách đẹp nhất.

– Khăn sạch: Dụng cụ này để lau sạch tường và lau những vệt sơn tràn ra ngoài. Các bạn cũng có thể hỏi nơi bán dụng cụ sơn tường xem có chổi gà, chổi lông, chổi chuyên dụng không để lau sạch tường và các vệt sơn…

– Cọ quét sơn và con lăn sơn: Người bán dụng cụ sơn tường sẽ tư vấn để bạn có thể chọn được loại cọ và con lăn phù hợp. Vì có nhiều loại kích thước cho cọ và con lăn sơn để dùng cho các bề  mặt thi công sơn và mục đích thi công sơn khác nhau.

– Khay đựng con lăn sơn: Dụng cụ sơn tường này dùng để đựng sơn và làm ráo con lăn sơn.

– Ống bọc ngoài con lăn: Cũng là vật dụng cần thiết mà bạn cần phải mua về. Bạn cần nhiều ống bọc ngoài khác nhau để sử dụng cho các màu khác nhau khi thi công sơn.

– Bột làm láng tường: Người bán dụng cụ sơn tường sẽ giúp bạn lựa chọn được dụng cụ lấp vết nứt hoặc lỗ hổng tường như ý.

– Thùng: là dụng cụ để ngâm cọ quét sơn, con lăn sơn và các dụng cụ khác

– Cây sào dài: Có thể đặt con lăn vào đầu cây sào để sơn những khu vực cao

– Thang chữ A: là nơi để sơn những khu vực cao

– Đồ bảo hộ khác: Bạn có thể mua mũ, mặt nạ và găng tay… ở nơi bán dụng cụ sơn tường để sử dụng để bảo vệ tóc và bàn tay không bị dính sơn trong quá trình thi công sơn.

 

Có liên quan "Nơi bán dụng cụ sơn tường giá rẻ"