/ Những màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay – Sơn Đại Phú Gia

Những màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay

  1. - Cập nhật:
  2. 1,494

Lựa chọn như thế nào để có những màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay? Quả thực không phải là điều đơn giản. Vậy hãy cùng chúng tôi vén màn bí mật, tìm ra những màu sơn đẹp hoàn hảo phù hợp với mọi công trình trong bài viết dưới đây nhé.

Màu ghi

Có khả năng phù hợp với mọi không gian, phong cách nên luôn có mặt trong top những màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay. Màu ghi tạo nên vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi, có phần nhẹ nhàng nhưng sang trọng. Nhìn chung những ngôi nhà được sơn màu sắc này đều rất đẹp và sang trọng.

Màu xanh lá cây

Khi không gian sống ngày càng chật hẹp, con người sẽ hướng đến những màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay có hơi thở của tự nhiên như màu xanh lá cây. Và đây cũng chính là gam màu được rất nhiều người yêu thích. Vì nó mang đến sự tươi trẻ, dễ chịu, thoáng mát và có gì đó rất bình yên.

Màu hồng

Màu hồng, cũng là một trong những màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay. Vì vốn được gắn với sự nữ tính, bánh bèo, cũng như có phần hơi chói nên ít khi được sử dụng. Tuy vậy, màu sắc này đang rất thành công khi lột xác với vẻ hiện đại hơn khi kết hợp cùng pastel khác. Đây là màu sơn nhà phù hợp với những người trẻ thích sự sáng tạo và phá cách.

Màu cam đào

Những màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay không thể không kể đến màu sơn đang rất hót là cam đào. Sau làn sóng của những màu sắc pastel nhẹ nhàng, 1 gam màu rất đặc biệt khác lên ngôi có thể kể ra như: màu san hô cam đào chính là 1 sự kết hợp hoàn hảo giữa cam, đỏ và hồng. Chắc chắn màu sắc này sẽ mang lại rất nhiều điều tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Màu xanh bạc hà

Là một trong những màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay, màu xanh bạc hà mặc dù là 1 màu sơn trẻ trung, dịu mát, nhưng lại tỏ ra rất cá tính khi được kết hợp cùng phong cách là cổ điển retro. Thật khó có một màu sắc  nào lại có khả năng biến hóa đa dạng phù hợp với nhiều công trình như vậy.

50 sắc thái màu xanh

Không chỉ kết hợp nhiều màu sắc trên 1 mảng tường, các bạn còn có thể kết hợp nhiều màu sắc trên các mảng tường khác nhau. Vì thế mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng 2-3 gam màu từ đậm đến nhạt cho công trình của mình. Khuyến khích nhất vần là sử dụng gam màu xanh nhạt, đậm,… để trang trí khi sơn nhà.

Màu sơn ombre

Trong danh sách những màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay này, đây là một cách sơn đòi hỏi kĩ thuật cao hơn khi bạn phải tạo ra sự chuyển màu hài hòa. Với sự kết hợp giữa 2-3 tông màu khác nhau, sẽ tạo nên 1 mảng tường chuyển sắc ombre ấn tượng mà đến bạn cũng không ngờ được. Có rất nhiều màu sắc sơn nhà mà bạn có thể áp dụng, trong số đó có bộ ba xanh – hồng – tím chính là 1 sự kết hợp hoàn hảo bạn nên thử.