Hãng sơn được ưa chuộng nhất hiện nay là gì?

  1. - Cập nhật:
  2. 182

Tìm hiểu về các hãng sơn được ưa chuộng nhất hiện nay, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn các tên tuổi lớn trên thị trường hiện nay. Đó chính là những gợi ý xuất sắc giúp bạn lựa chọn cho mình dòng sơn chất lượng, chính hãng, tốt và nhiều ưu điểm vượt trội khác.

Sơn DULUX

Trong số các hãng sơn được ưa chuộng nhất hiện nay thì Dulux  là cái tên quen thuộc với hàng tá các ưu điểm vượt trội ‘kích thích’ người dùng. Dễ dàng lựa chọn với bảng màu sắc phong phú, độ bền bỉ ấn tượng, khả năng chống hoen gỉ, kiềm hóa,… ấn tượng. Ví dụ như điển hình trong danh sách sơn chất lượng, cao cấp và giá cả phải chăng. Nhìn chung đây là lựa chọn thông minh dành cho người dùng.

Sơn NIPPON

Là cái tên không thể thiếu trong các hãng sơn được ưa chuộng, đây là dòng sơn đến từ xứ sở Hoa Anh Đào nổi tiếng trên thị trường Việt Nam từ rất nhiều năm nay. Với nhiều ưu điểm nổi trội như độ bám dính tuyệt vời trên các bề mặt và độ bao phủ tốt, bền màu, thân thiện với môi trường, mùi sơn nhẹ, và có khả năng chịu chùi rửa tốt… Vì vậy bạn có thể lựa chọn hãng sơn này cho công trình của mình với chi phí cũng rất phải chăng.

Sơn KOVA

Cũng nằm trong danh sách các hãng sơn được ưa chuộng nhất hiện nay, dòng sơn của người Việt này là sự lựa chọn ưu việt cho nhiều khách hàng. Sơn KOVA là một sự lựa chọn khiến bạn khó thể chối từ với mức giá hấp dẫn và chất lượng vượt trội. Nổi tiếng là thương hiệu lâu đời cùng với hàng loạt các ưu điểm như: khả năng bám dính tốt, chịu đựng ma sát ca,ít bám bụi, bạn có thể lau sạch các vết bám bẩn trên cửa sắt,  …. Sơn chịu được nắng mưa, thích hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.

Sơn Mykolor

Ông trùm màu sắc đương nhiên cũng sẽ góp mặt trong các hãng sơn được ưa chuộng nhất hiện nay rồi. Vì có nhiều sự lựa chọn với hàng nghìn màu sắc khác nhau, với nhiều ưu điểm vượt trội khác. Người dùng sẽ rất an tâm nếu như chọn mua dòng sơn của hãng mykolor này.

Sơn JOTUN

Sơn Jotun là một trong các hãng sơn được ưa chuộng nhất hiện nay mà chúng tôi khuyên các bạn nên trải nghiệm. Đến từ nhà sản xuất sơn hàng đầu trên thị trường sơn quốc tế, người dùng Việt đang dần yêu thích sử dụng dòng sản phẩm này. Với giá rẻ, chất lượng tốt đây cũng là một dòng sơn tốt giá hấp dẫn và tinh tế với độ bóng cao và độ bền tuyệt hảo.

 

Có liên quan "Hãng sơn được ưa chuộng nhất hiện nay là gì?"