/ Top các loại sơn tốt nhất thị trường, bền nhất nên mua – Sơn Đại Phú Gia

Top các loại sơn tốt nhất thị trường, bền nhất nên mua

  1. - Cập nhật:
  2. 745

Hiện nay khi thị trường sơn xuất hiện ngày càng nhiều những hãng sơn khác nhau thì người dùng lại càng cần hơn những danh sách các loại sơn tốt nhất, bền nhất đáng mua. Và dưới đây, Sơn Đại Phú Gia cũng sẽ cung cấp cho các bạn top các hãng sơn đang được đánh giá cao chiếm lĩnh thị trường tại Việt Nam. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé.

Sơn tường nhà Jotun

Đây là một trong các loại sơn tốt nhất được sử dụng phổ biến hiện nay, sơn phủ của hãng sơn Jotun đa dạng hơn về cả ngoại thất và nội thất. Giá sơn hợp lý cũng là ưu điểm đáng ghi nhận của dòng sơn này, và nhiều ưu điểm khác như: có khả năng chống nấm mốc, không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì, không chứa APEO …

Sơn tường nhà Nippon

Wall painting

Cũng là một trong các loại sơn tốt nhất hiện nay, Sơn Nippon đã rất quen thuộc với nhiều người dùng Việt, nhất là những người yêu thích các sản phẩm của Nhật Bản. Hãng sơn Nippon có nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó có thể kể đến như: rất bền màu, có mức giá rẻ hơn so với các hãng khác, có độ bám dính rất tốt, rất dễ chùi rửa mà không gây tổn hại cho lớp sơn tường, vì vậy sử dụng được trên nhiều bề mặt.

Sơn tường nhà Kova

Đây là một thương hiệu sơn khá là đặc biệt vì là do người Việt sáng lập nên, nó khá tốt cho người tiêu dùng vì nhiều ưu điểm ưu Việt. Nằm trong danh sách các loại sơn tốt nhất, bền nhất hiện nay, sơn Kova có độ bám dính tương đối tốt, khả năng chống chịu được ma sát, chống rửa trôi và bám bụi một cách dễ dàng. Và đặc biệt thích hợp với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam. Cùng với đó là khả năng chống thấm rất tốt, phù hợp với mọi điều kiện địa hình. Sơn Kova đều, ít hao,  chỉ số phản quang cao, có độ sắc nét tốt, giúp cho quá trình thi công nhanh gọn hơn.

Sơn tường nhà Dulux

Sơn Dulux có độ bám dính tốt, cùng với đó là khả năng lau chùi hiệu quả, chống ẩm mốc tốt nhờ chất kháng kiềm. Loại sơn này còn có gam màu rất đa dạng, đặc tính thân thiện với người dùng không gây dị ứng. Sơn Dulux vẫn đang khẳng mình trên thị trường sơn Việt Nam khi được rất nhiều người tin dùng.

Sơn tường nhà Mykolor

Đây là cái tên cuối cùng trong danh sách các loại sơn tốt nhất, bền nhất mà chúng tôi gợi ý cho các bạn. Sơn Mykolor chủ yếu phục vụ màu sơn cho việc trang trí nội thất, ngoại thất. Màu sơn rất sắc nét, độ bền tương đối cao. Chức năng bảo vệ tường tốt, màu sắc đẹp, chống thấm, đa dạng hơn các hãng sơn kể trên.