/ Các loại sơn sắt thép chất lượng hiện nay – Sơn Đại Phú Gia

Các loại sơn sắt thép chất lượng hiện nay

  1. - Cập nhật:
  2. 1,277

Các loại sơn sắt thép hay còn gọi chung là các loại sơn kim loại hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm từ nhiều thương hiệu khác nhau. Nhờ sự đa dạng về chủng loại, dòng sản phẩm mà khách hàng cũng có nhiều hơn về sự lựa chọn. Tuy nhiên cũng có thể do có nhiều loại sơn mà người dùng không biết chọn sản phẩm nào để đảm bảo chất lượng tốt trên thị trường hiện nay. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn kể tên các loại sơn kim loại đang được người dùng yêu thích để các bạn tham khảo.

Sơn kim loại DULUX

Trong số các loại sơn sắt thép tốt nhất hiện nay thì Dulux là cái tên quen thuộc với rất nhiều các ưu điểm vượt trội thu hút người dùng. Ví dụ như luôn được xướng tên trong danh sách các loại sơn kim loại chất lượng, cao cấp và giá cả phải chăng. Với những sản phẩm sơn sắt thép của hãng khách hàng cũng dễ dàng lựa chọn màu sắc. Ngoài ra độ bền bỉ ấn tượng, khả năng chống hoen gỉ và kiềm hóa,… rất tốt. Nhìn chung đây là lựa chọn thông minh dành cho người dùng khi có nhu cầu mua sơn kim loại.

Sơn sắt thép NIPPON

Các loại sơn sắt thép tốt được lòng người dùng không thể thiếu dòng sơn đến từ Nhật Bản và khá là nổi tiếng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đó chính là sơn Nippon. Với nhiều ưu điểm nổi trội như bền màu, độ bám dính tuyệt vời trên các bề mặt, thân thiện với môi trường và độ bao phủ tốt, có khả năng chịu chùi rửa tốt, mùi sơn nhẹ,… Đây cũng là một trong các loại sơn kim loại nên dùng.

Sơn kim loại KOVA

Sơn kim loại KOVA là một sự lựa chọn khiến bạn khó thể chối từ. Sơn chịu được nắng mưa, thích hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam. Ngoài ra loại sơn sắt thép này còn nổi tiếng là thương hiệu lâu đời, với các điểm cộng như: ít bám bụi, khả năng bám dính tốt, chịu đựng ma sát ca, bạn có thể lau sạch các vết bám bẩn trên cửa sắt….

Sơn sắt thép JOTUN

Sơn Jotun là một trong các loại sơn sắt thép tốt nhất hiện nay mà chúng tôi khuyên các bạn nên trải nghiệm. Đến từ nhà sản xuất sơn hàng đầu trên thị trường sơn quốc tế, dòng sản phẩm này đang là một dòng sơn kim loại tốt giá hấp dẫn và có độ bóng cao, độ bền tuyệt hảo.

Sơn kim loại EXPO

Ngoài những cái tên, các loại sơn kim loại nên dùng cũng phải kể đến EXPO. Thương hiệu sơn này đã đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao hơn của người tiêu dùng trên mọi ‘mặt trận’ từ giá, chất lượng, màu sắc cho đến an toàn… Vì thế đây cũng là lựa chọn xứng đáng để bạn thử trải nghiệm.