/ Các hãng sơn giá rẻ chất lượng cao đáng mua nhất hiện nay – Sơn Đại Phú Gia

Các hãng sơn giá rẻ chất lượng cao đáng mua nhất hiện nay

  1. - Cập nhật:
  2. 1,547

Để giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm sơn phù hợp nhất với túi tiền cũng như mục đích sử dụng, sở thích và đảm bảo chất lượng bền bỉ với thời gian. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn biết được ưu nhược điểm của các hãng sơn giá rẻ hiện nay. Từ đó giúp bạn lựa chọn hơn những sản phẩm chất lượng cho mình.

Sơn Infor

– Ưu điểm: Là một trong số các hãng sơn giá rẻ chất lượng cao đáng mua nhất hiện nay, Infor với đặc điểm nổi bật màng sơn mịn, cùng màu sắc trung thực và đa dạng; sản phẩm có khả năng chống nấm mốc cao, phù hợp với khí hậu Việt Nam, chống bạc màu hay loang màu. Ngoài ra sơn Infor cũng có khả năng chống thấm rất ấn tượng. Màng sơn Infor cứng, chống thấm hiệu quả và bóng loáng mịn màng cho không gian nhà sang trọng.

– Nhược điểm: Có ít loại sơn phủ nội và ngoại thất nhất trong các hãng sơn giá rẻ, hộp sơn có dung tích không lớn.

Sơn nhà Jotun

– Ưu điểm: Đây là một trong các hãng sơn tường giá rẻ hiện nay không chứa chất APEO và các chất độc hại như thùy ngân; chì rất thân thiện với môi trường và người dùng. Loại sơn này cũng có khả năng chống nấm mốc cao. Jotun là hãng sơn có sự đa dạng về loại như sơn ngoại thất và sơn nội thất…. Sơn Jotun có độ phủ tốt, bề mặt mịn màng sáng bóng.

– Nhược điểm: Giá sơn  Jotun cao hơn khi so với những hãng sơn giá rẻ khác mặc dù mức độ chênh lệch tùy từng loại và nếu tính toán nhiều mặt thì không đáng kể. Hộp sơn có dung tích không lớn do vậy mà khi sơn diện tích lớn không được tiện lợi khi phải mua số lượng lớn nhiều thùng sơn nhỏ.

Sơn nhà Nippon

– Ưu điểm: Điểm nổi bất của loại sơn này so với các hãng sơn tường giá rẻ là bền màu. Đặc điểm dễ dàng chùi rửa mà không gây tổn hại cho lớp sơn tường cũng là ưu điểm được đánh giá cao ở loại sơn giá rẻ này, độ bám dính cao, có thể sử dụng được trên nhiều bề mặt. Sơn Nippon có độ bền màu cao, màng sơn phẳng mịn, nhiều màu sắc đa dạng. Hãng sơn này có nhiều dung tích sơn như 1 lít, 5 lít đến 18 lít thoải mái để người dùng lựa chọn.

– Nhược điểm: Sơn Nippon là một trong các hãng sơn tường không có nhiều màu sắc sơn không đa dạng phong phú cũng như loại sơn khác nhau nếu so với các hãng sơn giá rẻ khác.

Sơn nhà Kova

– Ưu điểm: Trong các hãng sơn giá rẻ, Kova với đặc tính có độ bám dính tương đối tốt, chống bám bụi, rửa trôi dễ dàng, chịu được lực ma sát. Sơn đều màu, độ sắc nét tốt đồng thời có chỉ số phản quang cao, tạo thuận lợi cho quá trình thi công nhanh gọn hơn. Khi sơn lên tường, có thể viết vẽ và bôi xóa mà không hề để lại dấu vết dơ bẩn rất tiện lợi khi sơn. Ngoài ra khả năng chống thấm tốt của sản phẩm cũng phù hợp với mọi điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

– Nhược điểm: Màu sắc sơn Kova không đa dạng. Loại sơn này không có hộp sơn dung tích nhỏ.