/ Vì sao nên dùng sơn lót chống kiềm Mykolor? – Sơn Đại Phú Gia

Vì sao nên dùng sơn lót chống kiềm Mykolor?

  1. - Cập nhật:
  2. 1,050

Có lẽ nhiều người vẫn nghe nhiều đến ông vua màu sắc Mykolor trong thế giới sơn nhưng không biết rằng đây cũng là ông lớn về chất lượng trong thế giới sơn hiện nay. Dòng sơn lót cũng là mặt hàng mũi nhọn của sơn Mykolor, đặc biệt là sơn lót chống kiềm Mykolor đang bán rất chạy trên thị trường hiện nay. Tại sao trong số các loại sơn lót chống kiềm thì hãng sản xuất sơn Mykolor trở thành thương hiệu hàng đầu chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Câu trả lời sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên sử dụng sơn lót chống kiềm Mykolor?

– Sơn lót chống kiềm mykolor được sử dụng trên bề mặt tường của nhiều công trình lớn nhỏ sẽ giúp bảo vệ các lớp sơn một cách tốt hơn, nó giúp làm tăng độ bền và độ bám dính của sơn phủ giúp lớp sơn không chỉ đẹp, đều màu mà còn bền bỉ.

Thành phần sơn chống kiềm

– Sơn lót chống kiềm Mykolor được chế tạo từ keo Acrylic đặc biệt vì thế nên độ bám dính của sơn cao hơn nhiều so với những dòng sản phẩm cùng loại thông thường khác. Ngoài ra, độ phủ của sơn cao nên sẽ ít hao sơn phủ điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí thi công sơn.

– Được sử dụng để sơn lót cho nội thất và ngoại thất vì vậy các bạn có thể sử dụng sơn lót chống kiềm Mykolor ở nhiều công trình khác nhau.

– Có 2 màu trắng và xanh để lựa chọn nên dễ dàng phân biệt với các sản phẩm sơn bột trét.

– Khi bạn sử dụng sơn lót chống kiềm mykolor công trình chắc chắn sẽ bền bỉ theo thời gian. Vấn đề nấm mốc, bong tróc, vàng ố, nứt nẻ… trên lớp sơn tường sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn.  

– Mức độ tiêu hao của sơn lót chống kiềm mykolor từ  9m2 tới 11m2/lít/lớp.

– Thời gian khô của sơn lót chống kiềm mykolor các bạn nên biết là nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhất là độ ẩm và nhiệt độ bề mặt, hay là nhiệt độ bên ngoài môi trường…

Cách dùng sơn lót chống kiềm Mykolor

– Một khi sơn lót chống kiềm mykolor được chọn dụng cụ sơn phù hợp thì việc thi công sẽ dễ dàng hơn. Tùy theo diện tích, bề mặt sơn mà các bạn lựa chọn phương án sơn sao cho hợp lý. Để có chất lượng tốt cho lớp sơn tường thì các bạn nên sơn 2 lớp để sơn màng sơn được liên kết dễ dàng và bền hơn. Sơn lót chống kiềm mykolor mua về có thể dùng ngay mà không cần pha chế.

Bảo quản sơn lót chống kiềm Mykolor đúng cách

– Muốn bảo quản sơn lót chống kiềm mykolor được lâu thì cần phải để ở nơi thoáng mát và đặc biệt cần tránh xa những nơi có nhiệt độ quá thấp và quá cao.

– Vị trí của thùng sơn nên để thẳng đứng đóng kín khi không sử dụng.

– Vận chuyển một cách cẩn thận và nhẹ nhàng.

– Không để sơn tiếp xúc trực tiếp với da, mắt…và mặc đồ bảo hộ khi sơn.

– Tránh xa tầm tay của trẻ em, hoặc là đồ ăn, nước uống.