/ Top 7 màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay – Sơn Đại Phú Gia

Top 7 màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay

  1. - Cập nhật:
  2. 2,139

Có thể nói lựa chọn màu sơn nhà đẹp luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Vì thực tế, để tìm được chiếc áo mới đẹp cho ngôi nhà, phải đầu tư thời gian để biết được đâu là màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay. Từ đó dựa vào sở thích và nhiều yếu tố khác để tìm kiếm quyết định thống nhất chọn một màu sắc phù hợp cho công trình của mình.

Màu xám ghi

Trong top 7 màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay, có thể nói xám ghi luôn nổi trội hơn cả. Vì nó có đặc thù là màu sắc trung tính, phù hợp với mọi phong cách kiến trúc nhà ở to nhỏ, hiện đại, cổ kính hiện nay. Lựa chọn màu sơn này, bạn còn rất dễ dàng trong việc lựa chọn nội ngoại thất để tạo nên một công trình hoàn hảo từ trong ra ngoài.

Màu xanh da trời nhạt

Hướng tới một gam màu sơn tạo nên sự thoải mái, thư thái và dễ chịu, chính là yêu cầu hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay. Vì thế màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay không thể thiếu màu xanh da trời nhạt. Đây chính là màu sắc đại diện cho sự nhẹ nhàng, tinh tế và hiện đại của mọi công trình.

Màu cam đất

Phải chăng xu hướng màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay lại chuộng những gam màu có phần nóng? Cũng có khi là vậy, vì hiện nay sở thích của nhiều người là hướng đến màu cam đất. Một gam màu có phần độc và lạ nhưng lại làm công trình của bạn nổi bật và độc đáo.

Màu xanh lá mạ

Trong 7 màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay, màu xanh lá mạ có vẻ là màu sắc dễ chịu nhất khi làm hài lòng hầu hết các khách hàng. Màu sắc này nó hướng đến sự nhẹ nhàng, dịu nhẹ của sắc xanh vì thế luôn tạo cảm giác dễ chịu cho gia chủ.

Màu nâu sữa

Một gam màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay thuộc màu trung tính như nâu sữa chắc chắn cũng khiến công trình của bạn hiện đại, hợp xu hướng và hoàn hảo. Bạn có thể dùng thêm một số gam màu sáng, nổi để tạo nên điểm nhấn cho công trình khi màu chủ đạo là nâu sữa.

Màu vàng kim

Mặc dù là gam màu có phần truyền thống, nhưng rất nhiều công trình vẫn lựa chọn màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay này để tạo nên vẻ đẹp quyền quý, trang trọng và ấm cúng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc này cho công trình của mình để tạo được điểm nhấn riêng.

Màu xám khói

Sự pha trộn màu sắc sẽ mang đến màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay như màu xám khói. Vì chính màu sắc này sẽ là điểm nhấn nhá tạo nên vẻ đẹp không thể chối từ. Hiện đại, trẻ trung, tươi mới, công trình của bạn sẽ thật tuyệt vời vì có màu sắc sơn nhà như xám khói.