/ Sơn Lót Sàn bê tông Jotun Jotafloor SF Primer E - 20L – Sơn Đại Phú Gia
Sơn Lót Sàn bê tông Jotun Jotafloor SF Primer E – 20L

Sơn Lót Sàn bê tông Jotun Jotafloor SF Primer E – 20L

Đơn giá: Liên hệ Liên hệ
Trọng lượng:
Tình trạng: Còn hàng
- Cập nhật:
0 đ
Nếu bạn đang tìm kiếm sơn lót sàn bê tông tốt nhất? thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Jotafloor SF Primer E là dòng sơn cao cấp thương hiệu Jotun có hiệu suất cao và dễ thi công. Sản phẩm có tính năng tương tự như sản phẩm Jotafloor SF Primer. Tuy nhiên ... 4.0 5
4.0 5 215

Nếu bạn đang tìm kiếm sơn lót sàn bê tông tốt nhất? thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Jotafloor SF Primer E là dòng sơn cao cấp thương hiệu Jotun có hiệu suất cao và dễ thi công. Sản phẩm có tính năng tương tự như sản phẩm Jotafloor SF Primer. Tuy nhiên sơn Lót Sàn bê tông Jotun Jotafloor SF Primer E không có dung môi. Thích hợp làm sơn lót cho các sản phẩm Jotafloor Topcoat, Jotafloor SL Universal và Jotafloor Coating khi Sơn lên bề mặt bê tông, vữa xây.

Mô tả sơn Jotun Jotafloor SF Primer E

Sơn lót Jotafloor SF Primer E là loại sơn lót trong suốt hai thành phần gốc epoxy, có độ thẩm thấu tuyệt hảo vào bề mặt được sơn, nhằm tạo ra độ bám dính tốt cho các sản phẩm Jotafloor lên bề mặt bê tông, vữa. Dùng làm lớp lót cho các sản phẩm Jotafloor Topcoat, Jotafloor SL Universal và Jotafloor Coating khi Sơn lên bề mặt bê tông, vữa xây.

Ưu điểm của sơn lót Epoxy Jotun Jotafloor SF Primer E

 • Độ bám dính cao, tăng cường độ phủ cho bề mặt và giúp lớp sơn phủ phía trên được bền màu hơn
 • Chống rỉ sét, ăn mòn trên bề mặt kim loại, inox, sắt thép
 • Chống lại khả năng ăn mòn của hoá chất, nước biển
 • Tạo độ bằng phẳng cho nền bê tông trước khi tiến hành sơn phủ
 • Màu sắc sơn đa dạng, phù hợp với mọi công trình.

Đóng gói: 20 lít

Mục đích sử dụng Sơn lót Jotafloor SF Primer E:

Dùng làm lớp lót cho các sản phẩm Jotafloor Topcoat, Jotafloor SL Universal và Jotafloor Coating khi Sơn lên bề mặt bê tông, vữa xây.

Hướng dẫn thi công sơn lót Sàn bê tông Jotun Jotafloor SF Primer E

1. Điều kiện thi công sơn

Nhiệt độ bề mặt tối thiểu phải đạt °C và ít nhất phải cao hơn 3ºC so với điểm sương của không khí. Nhiệt độ và độ ẩm môi trường được đo tại khu vực xung quanh bề mặt. Khi thi công trong khu vực kín phải thông gió tốt để bảo đảm quá trình khô / đóng rắn. Độ ẩm trong bê tông không được vượt quá 4% (khối lượng). Màng sơn không được tiếp xúc với nước, dầu mỡ, hoá chất hoặc các va chạm cơ học trước khi đóng rắn hoàn toàn.

2. Chuẩn bị bề mặt thi công sơn lót Epoxy Jotafloor SF Primer E

Tất cả bê tông bị hư hỏng do tiếp xúc với hóa chất, bị ô nhiễm bởi bất kỳ chất nào hoặc không có chất kết dính theo bất kỳ cách nào, cần làm sạch sẽ dầu mỡ bụi bẩn, các loại tạp chất để bề mặt thi công được tốt nhất.

 • Đối với bề mặt bê tông mới:  Bạn cần phải đặt lên khối bê tông một tấm plastic để có thể ngăn bụi bẩn và ẩm thấm từ mặt đất hấp thụ ngược lên. Sau đó cần thời gian để bê tông có thể khô lại hoàn toàn trong 3 – 4 tuần. Sau đó bạn tiến hành làm sạch sẽ bề mặt cần thi công như dầu mỡ bụi bẩn, quan trọng nhất là cần phải đảm bảo được độ kho của bên tông và độ ẩm dưới 15% là đạt tiêu chuẩn.
 • Đối với bề mặt bê tông cũ: Bạn cần loại bảo được lớp sơn cũ bằng các công cụ như máy mài… Sau đó bạn cần làm sạch sẽ những thứ sót lại trên bề mặt cần thi công. Để có thể thi công một cách tốt nhất thì cần tránh những bụi bẩn dầu mỡ và khô hoàn toàn.

3. Phương pháp thi công Jotafloor SF Primer E

Chuẩn bị máy phun hạt không gây bụi, mài máy, phun cát hay rửa nước ngọt sạch áp lực siêu cao để đạt được độ nhám bề mặt thích hợp trước khi thi công sơn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số phương pháp dưới đây như:

 • Bình Xịt: Sử dụng bình xịt không khí hoặc bình xịt thông thường
 • Bàn Chải: Được khuyến nghị cho lớp sơn phủ và các khu vực nhỏ. Phải cẩn thận để đạt được độ dày quy định.
 • Con Lăn: Có thể được sử dụng. Tuy nhiên, khi sử dụng con lăn, phải chú ý thi công đủ vật liệu để đạt được độ dày khô theo quy định.

4. Chiều dày màng sơn mỗi lớp

 • Chiều dày khô: 50-200 µm
 • Chiều dày ướt: 50-200  µm
 • Định mức phủ lý thuyết: 5-10 m2/L

5. Tỷ lệ pha trộn (theo thể tích)

 • Thành phần A: 2 phần
 • Thành phần B: 1 phần

7. Dữ liệu hướng dẫn cho máy phun sơn

 • Cỡ béc (inch/1000)::13-19
 • Áp lực tại đầu súng phun (tối thiểu): 150bar/2100psi

Thời gian khô và đóng rắn sơn công nghiệp Jotun Jotafloor SF Primer E

Thời gian khô và đóng rắn được xác định trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát 23oC và độ ẩm tương đối dưới 70%, và ở chiều dày khô trung bình của sản phẩm. Thời gian khô thường liên quan và phụ thuộc vào các yếu tố như sự luân chuyển không khí, nhiệt độ, chiều dầy, số lớp sơn.

 • Khô bề mặt: 5h
 • Khô để đi lên được: 5h
 • Khô để sơn lớp kế tiếp : 5h
 • Khô để sử dụng: 7 ngày

Lưu ý:

 • Khô bề mặt: giai đoạn khô mà khi nhấn nhẹ lên màng sơn sẽ không để lại dấu tay hay cảm thấy bị dính.
 • Khô để đi lại được: thời gian tối thiểu trước khi màng sơn có thể chịu được việc đi lại trên nó mà không để lại vết hằn hay hư hại.
 • Khô để sơn lớp kế, tối thiểu: thời gian đề nghị ngắn nhất trước khi có thể thi công sơn lớp kế tiếp.
 • Khô/đóng rắn để sử dụng: thời gian tối thiểu trước khi màng sơn có thể hoàn toàn tiếp xúc với môi trường sử dụng/trung bình.

Hệ sơn tiêu biểu

Jotafloor SF Primer E 1 – 2 x 100 µm (Chiều dầy khô)

Jotafloor SL Universal 1 x 2000 µm (Chiều dầy khô)

Hay

Jotafloor SF Primer E 1 – 2 x 100 µm (Chiều dầy khô)

Jotafloor Topcoat 1 – 2 x 50 µm (Chiều dầy khô)

Thời gian để phản ứng và thời gian sống sau khi pha trộn

Ở 23oC thời gian sống của sơn là 2h

Khả năng chịu nhiệt

Bề mặt sơn có thể chịu nhiệt độ tối đa là 140oC trong 1h

Một số lưu ý khi sử dụng sơn công nghiệp Jotun

1. Sức khỏe và an toàn

Tuân theo những lưu ý phòng ngừa ghi trên nhãn thùng sơn. Sử dụng trong điều kiện thông thoáng khi thi công. Không hít bụi sơn. Tránh tiếp xúc trực tiếp với da. Khi bị dính vào da, phải ngay lập tức rửa bằng dung dịch vệ sinh, xà bông và nước. Phải ngâm mắt vào nước và đến cơ sở y tế ngay lập tức.

2. Chú ý quy trình thi công

Sản phẩm chỉ nên được thi công bởi nhà thầu chuyên nghiệp. Nhà thầu thi công sơn phải được huấn luyện, có kinh nghiệm, khả năng và thiết bị để thi công loại sơn này đúng đắn nhất và phù hợp với qui trình kỹ thuật của Jotun. Nhà thầu thi công sơn phải trang bị đồ bảo hộ cá nhân phù hợp khi sử dụng sản phẩm này. Hướng dẫn này dựa trên kiến thức hiện tại về sản phẩm. Bất cứ thay đổi nào để phù hợp cho từng điều kiện ở công trường, cần phải được chấp thuận bởi Đại diện của Jotun trước khi tiến hành thi  công.

3. Lưu ý cách bảo quản Sơn lót Jotun Jotafloor SF Primer E

Sản phẩm này cần được bảo quản theo qui định về an toàn của mỗi quốc gia. Tốt nhất là bảo quản sản phẩm tại nơi khô ráo, mát, kết hợp với thông gió tốt. Cách xa nguồn nhiệt và thiết bị phát lửa. Thùng chứa sản phẩm phải được đậy kín.

4. Lưu ý khi vận chuyển

Lưu ý vận chuyển cẩn thận. Khuấy đều trước khi sử dụng.

Tìm hiểu về sơn lót Epoxy

Trong ngành công nghiệp, sơn lót epoxy là một phần quan trọng trong quá trình sơn bề mặt. Đây là phần không thể thiếu để giúp lớp sơn phủ được bền đẹp theo thời gian. Sơn lót là một phần trung gian giúp kết nối giữa sơn phủ bên ngoài và bề mặt tường, sàn nhà.

Có thể bạn biết, sơn lót Epoxy là loại sơn 2 thành phần đóng rắn bằng polyamide hoặc amine. Loại sơn này có khả năng tương thích cao với hầu hết các loại sơn cao cấp, được sử dụng chủ yếu cho nhà xưởng công nghiệp, bồn chứa hóa chất, tàu biển…

Vậy tính năng nổi bật của sơn lót sàn Epoxy là gì?

 • Khi sử dụng sơn lót Epoxy 2 thành phần có thể chống kiềm từ vôi vữa, xi măng, tăng độ bền cho tường.
 • Tăng cường độ kết dính, tạo độ dính chặt cho lớp sơn phủ ngoài cùng.
 • Khả năng ngăn chặn rêu mốc và các vết bẩn xuyên qua, chống thấm cho tường.
 • Giúp quá trình thi công sơn hoàn chỉnh, lớp sơn ngoài đều màu hơn. Đồng thời có độ sáng bóng nhất định mang đến cho công trình tính thẩm mỹ cao.

ĐẠI PHÚ GIA - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM

SƠN ĐẠI PHÚ GIA tự hào là nhà phân phối sơn hàng đầu với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp sơn chính hãng, chất lượng tuyệt đối, chứng nhận xuất xứ CO, CQ ngay khi có yêu cầu. Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. Sản phẩm đa dạng, hàng luôn sẵn có với mọi số lượng của tất cả các hãng sơn.

Chúng tôi cam kết:

 • Không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Không lệch màu, sai màu dù chỉ 1 lít sơn / 1 kg sơn.
 • Không bán hàng tồn kho.
 • Sản phẩm lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất sơn.

Thông tin liên hệ