Dung môi pha sơn Jotun Thinner 25 – 20L

Dung môi pha sơn Jotun Thinner 25 – 20L

Đơn giá: Liên hệ Liên hệ
Trọng lượng:
Tình trạng: Còn hàng
- Cập nhật:
0 đ
Trong thị trường sơn công nghiệp hiện nay, có rất nhiều loại dung môi pha sơn Jotun, trong đó phải kể đến như Thinner 10, Thinner 17, Thinner 25, Thinner No 2, Thinner no 7,…Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về loại dung môi pha sơn Jotun Thinner No.25 và lợi ... 4.1 5
4.1 5 35

Trong thị trường sơn công nghiệp hiện nay, có rất nhiều loại dung môi pha sơn Jotun, trong đó phải kể đến như Thinner 10, Thinner 17, Thinner 25, Thinner No 2, Thinner no 7,…Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về loại dung môi pha sơn Jotun Thinner No.25 và lợi ích sử dụng.

>>>Tham khảo thêm:

Mô tả sản phẩm dung môi Thinner 25

Dung môi pha sơn Jotun Thinner No 25 là chất pha loãng sơn. Được thiết kế nhằm cải thiện khả năng giàn trải của sơn kẽm vô cơ ethyl silicate. Còn có thể được sử dụng để làm chất vệ sinh bơm sơn, thiết bị trước và sau khi sơn.

Đóng gói: 20 L

Màu sắc: trong.

Mục đích sử dụng dung môi pha sơn Jotun Thinner No 25

Đặc biệt thích hợp dùng làm chất pha loãng cho sơn kẽm vô cơ ethyl silicate. Đề nghị sử dụng như mô tả trên các bảng thông số kĩ thuật riêng biệt hay hướng dẫn thi công của sản phẩm.

Thông số sản phẩm dung môi pha sơn Thinner No 25

Đặc tính Thử nghiệm/Tiêu chuẩn Mô tả
 Thế tích chất rắn  ISO 3233  0 ±2%
 Điểm chớp cháy  ISO 3679 Method 1  30°C
 Tỷ trọng  Tính toán  0,9 kg/l
 VOC-US/ Hong Kong  US EPA phương pháp 24 (kiểm nghiệm)(CARB(SCM)2007, SCAQMD rule 1113, Hong Kong)  920 g/l
 VOC – EU  IED (2010/75/EU) (đo đạc)  920 g/l
 VOC-Trung Quốc  GB/T 23985-2009 (ISO 11890-1) (kiểmnghiệm)  920 g/l

Một số lưu ý khác về dung môi pha sơn Thinner No 25

Bảo quản và lưu trữ

Sản phẩm chất pha loãng này cần được bảo quản theo qui định an toàn của mỗi quốc gia. Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, mát, kết hợp với thông gió tốt, cách xa nguồn nhiệt và thiết bị phát lửa. Thùng chứa sản phẩm phải được đậy kín . Vận chuyển cẩn thận.

Thời gian lưu kho ở 23 độ C: 48 tháng

Ở vài thị trường, thời gian lưu kho có thể ngắn hơn do qui định của nước sở tại. Thông tin trên là thời gian lưu kho tối thiểu, sau thời gian này, có thể cần thiết phải kiểm tra lại trước khi đưa sản phẩm vào sử dụng.

Chú ý thi công

Sản phẩm chất pha loãng Jotun này chỉ nên được thi công bởi nhà thầu chuyên nghiệp. Nhà thầu thi công sơn phải được huấn luyện, có kinh nghiệm, khả năng và thiết bị để thi công loại sơn này đúng đắn nhất và phù hợp với qui trình kỹ thuật của Jotun. Nhà thầu thi công sơn phải trang bị đồ bảo hộ cá nhân phù hợp khi sử dụng sản phẩm này. Hướng dẫn này dựa trên kiến thức hiện tại về sản phẩm. Bất cứ thay đổi nào để phù hợp cho từng điều kiện ở công trường, cần phải được chấp thuận bởi Đại diện của Jotun trước khi tiến hành.

Sức khỏe và an toàn 

Xin tuân theo những lưu ý phòng ngừa ghi trên nhãn thùng sơn chất pha loãng Jotun Thinner No 25. Sử dụng trong điều kiện thông thoáng. Không hít bụi sơn. Tránh tiếp xúc trực tiếp với da. Khi bị dính vào da, phải ngay lập tức rửa bằng dung dịch vệ sinh, xà bông và nước. Phải ngâm mắt vào nước và đến cơ sở y tế ngay lập tức.

Độ dao động màu sắc 

Khi sản phẩm chất pha loãng Jotun này sử dụng là lớp chống rỉ hay lớp chống hà thì màng sơn có thể bị thay đổi nhẹ về màu sắc theo từng mẻ sản xuất. Những sản phẩm này có thể bị bạc màu và phấn hóa khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và thời tiết ngoài trời.

Trường hợp miễn trừ 

Thông tin trong tài liệu này được đưa ra từ những kiến thức tốt nhất của Jotun, dựa trên các thử nghiệm và kinh nghiệm thực tế. Những sản phẩm Jotun được xem như là bán thành phẩm cho tới khi được thi công tốt trên bề mặt cấu trúc cần bảo vệ. Tuy nhiên trong thực tế, sản phẩm có thể được sử dụng trong những điều kiện ngoài tầm kiểm soát của Jotun. Nên Jotun chỉ có thể đảm bảo chất lượng vốn có của sản phẩm. Sản phẩm có thể được thay đổi nhỏ để phù hợp với yêu cầu của nước sở tại. Jotun có quyền thay đổi những thông số đã đưa ra mà không cần thông báo.

Kinh nghiệm khi chọn mua dung môi pha sơn Epoxy

Khi chọn mua dung môi pha sơn, các bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm. Tham khảo trên các trang web cung cấp chính hãng. Hoặc có thể nhờ các chuyên viên kỹ thuật tư vấn.

Nên chọn mua các loại dung môi đã được kiểm chứng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các thương hiệu nổi tiếng và địa chỉ phân phối uy tín. Khi nhận hàng cần kiểm tra kỹ bao bì sản phẩm, quy cách đóng gói, cùng các giấy tờ, hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất.

Lý do bạn nên chọn sơn công nghiệp Jotun tại SƠN ĐẠI PHÚ GIA?

SƠN ĐẠI PHÚ GIA ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm sơn và dịch vụ tại đây. Bởi chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, các hãng sơn nổi tiếng, đảm bảo chất lượng mà còn mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất với giá cả hợp lý và dịch vụ chu đáo.

  • Bảo hành sản phẩm 100%
  • Đổi trả nếu giao hàng không chính xác
  • Báo giá nhanh chóng, không làm trễ hẹn công trình
  • Đại phong mong muốn nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của Quý Khách Hàng để chúng tôi càng ngày càng hoàn thiện hơn

SƠN ĐẠI PHÚ GIA tư vấn tận tình 24/7 các loại sơn của những thương hiệu: Sơn trang trí Jotun, sơn KCC, sơn Benzo, sơn Bạch Tuyết, sơn Seamaster, sơn Toa, sơn Sika,… Mỗi loại sơn đều có tính năng riêng biệt nhưng chúng đều mang lại lợi ích kinh tế rất cao, đảm bảo được mức độ hoàn thiện và an toàn của công trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách pha sơn Epoxy và dung môi Thinner No 25 theo tỉ lệ đạt chuẩn, quy trình thi công sơn hiệu quả tốt nhất, vui lòng liên hệ: