/ Các loại sơn nhà giá rẻ nên mua hiện nay – Sơn Đại Phú Gia

Các loại sơn nhà giá rẻ nên mua hiện nay

  1. - Cập nhật:
  2. 982

Đối với người tiêu dùng, khi nắm bắt được các loại sơn nhà giá rẻ trong cùng một bài viết để so sánh và đưa ra lựa chọn cuối cùng là điều rất hữu ích. Vì vậy danh sách các loại sơn nhà giá rẻ trên thị trường hiện nay trong bài viết này sẽ là điều mà rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm và muốn tìm hiểu. Với danh sách này, các bạn sẽ tìm hiểu được các loại sơn nhà giá rẻ đáng mua hiện nay để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Sơn giá rẻ Dulux

Trong số các loại sơn nhà giá rẻ trên thị trường hiện nay, Dulux trở thành sản phẩm số 1 với sự lựa chọn của đại đa số người dùng. Không phải bàn cãi gì nhiều về thương hiệu của dòng sơn chất lượng này. Sơn Dulux đã quá nổi tiếng về chất lượng trên thị trường VIệt Nam. Với những công năng và độ bền siêu ấn tượng, cùng với việc sở hữu mức giá phải chăng nên sản phẩm là đối thủ của nhiều thương hiệu sơn giá rẻ khác. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, sơn Dulux có những loại sơn bình dân vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm được dùng yêu thích.

Sơn giá rẻ Dulux dùng cho bề mặt tường gạch xây, ngoài trời hay dùng trong nhà đều rất tốt. Sản phẩm sơn có độ phủ cao bảo vệ công trình của bạn theo thời gian…Dòng sản phẩm có độ láng mịn hoàn hảo đồng thời tạo độ bám dính tốt để giúp màu sơn luôn bền bỉ.  

Sơn giá rẻ Jotun

Trong số các loại sơn nhà giá rẻ hiện nay Jotun cũng là cái tên đáng nhớ. Với mức giá hợp lý, cùng khả năng chống thấm mốc hiệu quả, đặc biệt là không chứa APEO và các chất độc hại như thủy ngân hay chì, nên những sản phẩm sơn này sẽ không gây dị ứng. Sơn phủ Jotun đa dạng hơn về cả loại sơn dành cho nội thất hay là ngoại thất. Màng sơn mờ, độ phủ cao nên được đánh giá tốt về hiệu quả kinh tế.  

Sơn giá rẻ Nippon

Nổi trội trong danh sách các loại sơn nhà giá rẻ hiện nay vì rất bền màu cùng mức giá lại rẻ hơn khi so sánh với những hãng sơn khác nên Nippon cũng luôn là sự lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng. Dễ dàng lau chùi rửa mà bạn không phải lo lắng gây tổn thương cho 2 lớp sơn tường, không lo tường bị bụi bẩn rêu mốc… Sơn giá rẻ Nippon còn có độ bám dính cực tốt nên có thể sử dụng được trên nhiều bề mặt nội ngoại thất của công trình.

Sơn giá rẻ Kova

Là một trong các loại sơn nhà giá rẻ đặc biệt là lại do chính Việt Nam sản xuất nên Kova tất nhiên sẽ được người dùng Việt ủng hộ nhiều hơn. Sơn Kova được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn bởi nhiều ưu điểm nổi trội. Với độ bám dính tương đối tốt, có thể rửa trôi vết bẩn một cách dễ dàng, cùng khả năng chịu được ma sát và đạt điểm chống bám bụi, và thích hợp với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam.Ngoài ra khả năng chống thấm rất tốt, giúp bức tường không lo ẩm mốc….màu sơn đều, có độ sắc nét, ít hao, chỉ số phản quang cao cũng giúp cho quá trình thi công nhanh gọn.