/ Cách lựa chọn màu sơn ngoại thất đẹp cho người mệnh Thổ – Sơn Đại Phú Gia

Cách lựa chọn màu sơn ngoại thất đẹp cho người mệnh Thổ

  1. - Cập nhật:
  2. 1,005

Hiện nay xu hướng lựa chọn  màu sơn ngoài nhà đẹp theo phong thủy đang là chủ đề hot được nhiều khách hàng quan tâm. Không ít người thắc mắc về việc chọn màu sơn ngoại thất đẹp cho người mệnh Mộc. Và bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu màu sơn nhà cho những gia chủ mang mệnh Thổ.

Trước khi đi vào lựa chọn màu sơn ngoại thất đẹp cho người mệnh Thổ, các bạn có thể tìm hiểu qua về những năm sinh có mệnh Thổ.  Ví dụ như: 1960 – 1961, 1976 – 1977, 1968 – 1969, 1998 – 1999, 1990 – 1991, …

Những người mệnh thổ thường có xu hướng chọn màu sơn ngoài nhà đẹp cho mình theo sở thích. Nhưng theo chúng tôi, nếu bạn là người duy tâm thì cũng nên tham khảo việc lựa chọn màu sơn ngoại thất đẹp cho người mệnh Thổ. Vì nắm được việc nên lựa chọn màu sắc gì thì bạn cũng dễ dàng hơn trong quá trình thực hiện các bước thi công sơn.

Màu sắc phù hợp với người mệnh Thổ: Để chọn màu sơn ngoại thất đẹp, các bạn mệnh Thổ cần biết đâu là tông màu phù hợp với mình. Những màu mà bạn nên sử dụng là tông màu vàng đất hoặc là màu nâu, ngoài ra màu sơn ngoài nhà đẹp dành cho các bạn cũng có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím. Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ mang mệnh Thổ nên tránh dùng khi lựa chọn màu sơn ngoại thất đẹp cho mình.

Theo nhiều người khi chọn sơn bên ngoài nhà, phòng khách, hay là lan can, ban công… thì các bạn nên chọn màu sơn ngoại thất đẹp mà bạn thích. Tuy nhiên về phong thủy hợp với chủ nhà có thể là tương sinh, vượng bởi với chủ nhà nên khi chọn màu sơn ngoài nhà đẹp bạn cũng cần soi qua yếu tố phong thủy một chút. Nó sẽ làm cho chủ nhà có một không gian tốt để phát triển sự nghiệp của mình cũng như có được tổ ấm hạnh phúc viên mãn hơn.

–  Ngày nay việc lựa chọn màu sơn ngoại thất đẹp theo phong thủy trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đó là do nhiều người mong muốn có được công trình hoàn hảo nhất về mọi mặt. Điều đó cũng không ngoại lệ với trường hợp lựa chọn màu sơn nhà vì màu sắc tường nhà luôn có tác động hàng ngày đến gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình. Và vì thế không chỉ gia chủ mệnh Thổ muốn chọn màu sơn ngoài nhà đẹp mà hầu như ai, mệnh gì cũng mong muốn điều này.

–   Màu sắc trong phong thủy trong sơn nhà chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Do vậy, màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi đồng thời là hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà. Những gia chủ mệnh Thổ có thể an tâm hơn khi lựa chọn màu sơn ngoại thất đẹp cho mình với màu sơn nâu và vàng đất. Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ mang mệnh Thổ nên tránh dùng khi lựa chọn màu sơn ngoại thất đẹp cho mình. Ngoài ra màu sơn ngoài nhà đẹp dành cho các bạn cũng có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím.