/ Bộ sưu tập cách tẩy sơn Pu trên gỗ đơn giản nhất – Sơn Đại Phú Gia

Bộ sưu tập cách tẩy sơn Pu trên gỗ đơn giản nhất

  1. - Cập nhật:
  2. 830

Những cách tẩy sơn Pu trên gỗ đơn giản và hiệu quả bằng giấm, nước nóng, giấy nhám, xăng…. và nhiều cách làm đơn giản nữa sẽ được chúng tôi bật mí trong bài viết dưới đây.

Sử dụng giấm tẩy sơn PU

Cách tẩy sơn Pu trên gỗ bằng giấm không quá khó và cũng không tốn nhiều thời gian. Bạn chỉ cần hòa hỗn hợp gồm ¼ giấm và ¾ nước, sau đó thoa dung dịch này lên bề mặt gỗ có bám sơn. Tiếp tục sử dụng vải mềm thấm nước chè đặc lau vài lần. Dung dịch này còn có tác dụng làm sạch những vết cáu bẩn lâu ngày bám trên đồ gỗ.

Tẩy vết sơn PU với kem tẩy đa năng

Sử dụng cách tẩy sơn Pu trên gỗ bằng kem tẩy đa năng cũng giúp bạn lấy đi lớp sơn cũ trên gỗ. Bạn chỉ cần trộn kem với một chút nước sau đó dùng một miếng Pad chà sàn chà nhẹ vào những chỗ bị dính sơn, đợi khoảng 3 phút sau đó cho kem lần 2 vào và chà lần nữa là được.

Dùng xăng thơm tẩy sơn PU trên gỗ

Rất nhiều người sử dụng xăng để tẩy sơn và đây cũng là cách tẩy sơn PU trên gỗ đơn giản bạn nên áp dụng. Đây là lựa chọn tuyệt vời nhất để tẩy các vết sơn PU trên gỗ được rất nhiều gia đình sử dụng với chất lượng lên tới 95%. Bạn chỉ cần dùng khăn thấm một ít xăng thơm và lau chỗ bám sơn.

Sử dụng chất tẩy sơn

Một cách tẩy sơn Pu trên gỗ đơn giản và nhanh chóng nữa đó chính là việc sử dụng chất tẩy sơn. Những hóa chất tẩy sơn có mặt trên thị trường đều được phân loại rất đa dạng và cụ thể. Bạn chỉ cần lựa chọn đúng dòng hóa chất để tẩy sơn trên gỗ là được. Hướng dẫn sử dụng cũng luôn đi kèm với sản phẩm nên bạn cũng không cần lo lắng về vấn đề này. Bạn chỉ cần thực hiện đúng hướng dẫn là được.

Sử dụng giấy nhám tẩy sơn PU

Nếu như bạn đã quen thuộc với cách tẩy sơn Pu trên gỗ bằng giấy nhám thì cũng không cần phải băn khoăn gì về cách làm này nhiều. Vì thực tế chúng cũng là một cách tẩy sơn hiệu quả.  

Nước nóng tẩy sơn Pu trên gỗ

Phương pháp có vẻ như kỳ quặc này lại mang đến cho bạn cách tẩy sơn Pu trên gỗ hiệu quả. Nước nóng được xem là một cách tốt nhất và có giá thành rẻ nhất để làm sạch sàn gỗ. Chỉ cần sử dụng nước nóng các bạn sẽ nhanh chóng làm sạch được lớp sơn bám trên bề mặt gỗ. Nước nóng sẽ làm những vết sơn tan chảy ra và từ đó các bạn có thể lau sơn dễ dàng. Bên cạnh đó, nước nóng cũng ít có khả năng làm hỏng bề mặt sàn gỗ.