/ Chống thấm sika và các loại chống thấm sika nên dùng – Sơn Đại Phú Gia

Chống thấm sika và các loại chống thấm sika nên dùng

  1. - Cập nhật:
  2. 893

Là một sản phẩm được sản xuất bởi công ty Sika Việt nam, Sika hay nhiều người còn biết đến với cái tên là phụ gia chống thấm. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về công dụng chống thấm sika và các loại chống thấm sika nên dùng hiện nay, Sơn Đại Phú Gia sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Mặc dù nghe đến tên chống thấm sika nhiều người không cảm thấy xa lạ, nhưng nói về công dụng của nó thì không phải ai cũng biết. Người ta chỉ biết đây là vật liệu quen thuộc trong xây dựng mà thôi. Các loại sika trên thị trường hiện nay thuộc nhiều hạng mục khác nhau. Mỗi một loại sản phẩm thì lại phù hợp với các vị trí chống thấm khác nhau. Vì vậy mà các loại chống thấm sika hiện nay cũng được phân loại rất đa dạng. Và công dụng của dòng sản phẩm này cũng dần chiếm được sự quan tâm nhiều hơn của khách hàng.

– Hóa chất chống thấm Sika:

Tìm hiểu về công dụng chống thấm sika hay là các loại chống thấm sika thì các bạn phải biết vật liệu này là như thế nào. Hiện nay, trong số các loại sika và công dụng của sản phẩm thì hóa chất chống thấm được cho sản phẩm sử dụng phổ biến nhất. Đây là dòng sản phẩm được dùng để thi công trực tiếp lên bề mặt bê tông có sự kết hợp trực tiếp với bề mặt để tạo thành lớp vật liệu giúp ngăn chặn nước thấm qua từ đó bảo vệ bề mặt tường bảo vệ lớp sơn phủ bên ngoài.

– Màng chống thấm sika:

Có thể hiểu có 2 loại màng chống thấm sika hiện nay là màng chống thấm bituseal khô nóng. Loại sika này có đặc điểm là phải dùng đèn khò để thi công, nhiều người dùng nhận xét, trong số các loại sika thì đây là sản phẩm khó thi công nhất. Nhưng đổi lại độ bền chống thấm của dòng sản phẩm này lại rất ấn tượng khi lên đến hàng trăm năm tuy nhiên sử dụng phương án này là tương đối đắt đỏ.

– Băng cản nước chống thấm sika:

Trong các loại chống thấm sika và công dụng của nó, thì băng cản nước chống thấm là sản phẩm mà nhiều người dùng khá là quan tâm. Nó được sản xuất từ nhựa PVC nguyên sinh có chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Nổi bật với độ bền vật lý cũng như hóa học tốt, nó đáp ứng đủ điều kiện cho việc thi công chống thấm các công trình như hồ thủy điện hồ thủy lợi…

– Phụ gia bê tông Sika: Danh sách các loại chống thấm sika mà khách hàng muốn biết bao gồm cả sản phẩm này. Nó là sản phẩm được thêm vào trong quá trình thi công bê tông xi măng giúp cải thiện tính năng của bê tông nhằm đáp ứng những mục đích nào đó của người dùng đối với công trình của mình.

Ngoài các loại chống thấm sika kể trên đều là những sản phẩm phổ biến được nhiều người sử dụng trên thị trường hiện nay. Công dụng của chống thấm sika chính là giúp kháng lại khả năng nhiễm kiềm, bị thấm, ướt, mốc, rêu…. Các loại chống thấm sika còn có thêm một số loại đặc biệt khác để đáp ứng nhu cầu của người dùng như hỗ trợ công đoạn vữa rót vữa định vị phục vụ để thi công các hạng mục đặc biệt ví dụ như gối gầu, bệ máy, …

ĐẠI PHÚ GIA - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM

SƠN ĐẠI PHÚ GIA tự hào là nhà phân phối sơn hàng đầu với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp sơn chính hãng, chất lượng tuyệt đối, chứng nhận xuất xứ CO, CQ ngay khi có yêu cầu. Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. Sản phẩm đa dạng, hàng luôn sẵn có với mọi số lượng của tất cả các hãng sơn.

Chúng tôi cam kết:

  • Không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Không lệch màu, sai màu dù chỉ 1 lít sơn / 1 kg sơn.
  • Không bán hàng tồn kho.
  • Sản phẩm lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất sơn.

Thông tin liên hệ