/ Tìm hiểu các loại sơn cách nhiệt cho tường tốt hiện nay – Sơn Đại Phú Gia

Tìm hiểu các loại sơn cách nhiệt cho tường tốt hiện nay

  1. - Cập nhật:
  2. 1,030

Có thể nhiều bạn đã nghe đến sơn cách nhiệt cho tường, nhưng vẫn còn chưa rõ các sản phẩm cụ thể trong lĩnh vực này. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các loại sơn cách nhiệt cho tường tốt nhất hiện nay. Vai trò vị trí của sơn cách nhiệt hiện nay là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Vì sao nên dùng sơn cách nhiệt cho tường?

Trong điều kiện thời tiết nắng nóng của khí hậu Việt Nam thì ngôi nhà của các bạn được làm từ vật liệu bê tông, hay là kính có độ dẫn nhiệt lớn. Vì thế mà chúng hấp thụ nhiệt ngoài trời và tỏa ra những vùng có nhiệt độ thấp hơn chính là ở bên trong căn hộ. Điều này sẽ làm nhiệt độ bên trong luôn gần ngang bằng với ngoài trời. Vì thế mà chúng gây ra rất nhiều phiền toái cho cuộc sống sinh hoạt cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Và từ đây, biện pháp chống nóng cho ngôi nhà bằng nhiều cách mới được áp dụng. Đó cũng là lý do hình thành của các loại sơn cách nhiệt cho tường hiện nay.  

Một số biện pháp khắc phục cách nhiệt phổ biến

Để giải quyết được vấn đề về cách nhiệt, bạn phải tìm ra nguyên nhân ngôi nhà bị nóng là từ đâu. Khi đã tìm ra nguyên nhân thì mới tiến hành giải quyết bằng những biện pháp cụ thể:

– Bạn có thể dùng điều hòa nhiệt độ nhưng nên nhớ, không khí bên trong không được lưu thông, không có tính thẩm mỹ, chi phí lớn.

– Bạn có thể dùng quạt nhưng sẽ không triệt để kể cả quạt hơi nước.

– Nếu mái nhà của bạn bị nóng bạn có thể dùng tấm xốp phủ dưới mái tuy nhiên cách này gây mất mỹ quan và không triệt để.

– Dùng lớp bông thủy tinh chèn giữa tường và thi công vách thạch cao. Nhưng độc hại và tốn kém.

– Có thể dùng sơn chống nóng cho mái và tường.

Với những cách làm trên, chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng phương pháp thi công sơn cách nhiệt cho tường và mái với rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp khác.

Vì sao nên sơn cách nhiệt cho tường và mái?

+ Chi phí không quá cao nhưng hiệu quả rất lớn

+ Có thẩm mỹ cao, không ảnh hưởng đến kiến trúc ngôi nhà.

+ Giúp bảo về tường khỏi bị thấm, mốc, đồng thời bảo vệ  mái tôn cho ngôi nhà khỏi những tác động của môi trường.

Các dòng sơn cách nhiệt cho tường, mái hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn cách nhiệt cho tường và mái trong số đó các bạn có thể tham khảo một số cái tên dưới đây để thi công công trình của mình.

  • Sơn chống nóng CADIN.  
  • Sơn CADIN chống nóng cho mái ngói có nhiều màu sắc.
  • Sơn chống nóng Kova CN-05
  • Sơn Cách nhiệt hệ nước Donasa SunMaster