/ Tại sao nên sử dụng sơn chịu nhiệt Jotun? – Sơn Đại Phú Gia

Tại sao nên sử dụng sơn chịu nhiệt Jotun?

  1. - Cập nhật:
  2. 879

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn chịu nhiệt, nhưng không phải dòng sản phẩm nào cũng là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Vì thế chỉ có một số sản phẩm sơn chịu nhiệt được sự ủng hộ của người dùng. Tiêu biểu phải kể đến sơn chịu nhiệt jotun.

Sơn chịu nhiệt Jotun là loại sơn 1 thành phần khô lý gốc silicone acrylic khi nghiên cứu về khái niệm hay thành phần của nó. Đây là khái niệm chuyên sâu nên sẽ có nhiều người dùng cảm thấy khá khó hiểu. Sản phẩm này chính là loại sơn chịu nhiệt tốt nhất hiện nay với khả năng chịu được nhiệt độ rất cao đáp ứng nhu cầu của người dùng. Vì thế nó là sản phẩm thích hợp cho nhiều công trình cần chịu nhiệt độ cao hiện nay. Trong môi trường khí quyển hoặc là lớp chống rỉ Sơn chịu nhiệt Jotun có thể dùng làm lớp trung gian hay lớp phủ hoàn thiện. Sản phẩm rất thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt đảm bảo tốt độ bền cho thép không rỉ, thép tráng kẽm, thép carbon, nhôm.

Vì sao sơn chịu nhiệt Jotun lại được nhiều người dùng lựa chọn đến vậy. Có thể kể đến các ứng dụng phổ biến của loại sơn này như:  Hệ sơn kết hợp này có thể chịu nhiệt độ khô lên tới 540°C, giúp bề mặt vật chủ được sơn có thể chống chọi với môi trường khắc nghiệt. Thích hợp cho bề mặt bọc và không bọc bảo ôn. Đề nghị sử dụng kết hợp với lớp chống rỉ kẽm vô cơ silicate giúp khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt lên tới 400°C. Sơn chịu nhiệt Jotun thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của thép carbon, thép tráng kẽm, nhôm, hoặc là thép không rỉ.

Không chỉ dừng lại ở những ưu điểm kể trên, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khác nữa nên sơn chịu nhiệt Jotun còn mang lại nhiều giá trị ưu việt làm cho khách hàng. Ví dụ cụ thể về các ưu điểm của sơn chịu nhiệt Jotun là:

– Có thể sơn phủ màu với tất cả các loại sơn ( ngoại trừ sơn alkyd)

– Sơn chịu nhiệt Jotun có khả năng chịu dung môi tốt

– Sơn chịu nhiệt Jotun có thể chịu lực cơ học rất tốt

– Chịu nhiệt độ rất cao bảo vệ tốt cho công trình được thi công

– Độ bám dính bề mặt của các sản phẩm sơn chịu nhiệt Jotun là tuyệt hảo

– Với nhiều quy cách đóng gói cho khối lượng khác nhau, nên các bạn dễ dàng mua được lượng sản phẩm thích hợp để sử dụng.

– Sơn chịu nhiệt Jotun có rất nhiều loại sản phẩm đặc thù khác nhau thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng của người dùng nên khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm hơn.

– Giá cả của sơn chịu nhiệt Jotun hiện nay cũng rất dễ chịu vì thế thích hợp với nhiều khách hàng.