/ Gợi ý các màu sơn nhà mặt tiền đẹp nhất hiện nay – Sơn Đại Phú Gia

Gợi ý các màu sơn nhà mặt tiền đẹp nhất hiện nay

  1. - Cập nhật:
  2. 1,371

Trong quá trình lựa chọn màu sơn nhà, nhiều người đặc biệt chú tâm đến việc lựa chọn màu sơn mặt tiền cho công trình của mình. Vì màu mặt tiền ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ chung của cả công trình, cũng là nước sơn thể hiện đẳng cấp của ngôi nhà đó. Vậy nên các màu sơn nhà mặt tiền đẹp dưới đây sẽ là cứu tinh giúp bạn lựa chọn được những màu sắc tuyệt vời nhất cho công trình của mình.

Màu sơn mặt tiền xanh dương nhạt

Trong số các màu sơn nhà mặt tiền đẹp nhất hiện nay, có lẽ không ít người quan tâm đến sự lựa chọn khá an toàn nhưng lại không kém phần độc đáo và tinh tế. Đó chính là màu sơn mặt tiền xanh dương nhạt. Màu của biển, của trời xanh bao la, nên khi bạn thi công cho công trình của mình sẽ tạo được nét đẹp không thể cưỡng lại. Và nếu kết hợp thêm sự tinh tế sáng tạo khi thi công sơn, chỗ xanh nhạt, chỗ xanh đậm, và một màu khác như trắng, hay xám… cũng sẽ khiến ngôi nhà của bạn có màu sơn mặt tiền đẹp hết sảy.

Màu vàng kim

Lựa chọn các màu sơn nhà mặt tiền đẹp thì không thể bỏ qua màu vàng kim cho công trình của bạn. Vàng kim chính là sự lựa chọn thông minh cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp an toàn nhưng cũng có tính đột phá nhất định. Vì màu sắc này không còn xa lạ với nhiều người và cũng là màu sắc được lòng người dùng khi rất nhiều công trình lựa chọn nó làm gam màu chủ đạo tạo nên vẻ đẹp quý phái và hoàng gia.

Màu trắng tinh khôi nhưng sang trọng tinh tế

Các màu sơn nhà mặt tiền đẹp đương nhiên cũng không thể thiếu sự góp mặt của màu trắng. Đây cũng chính là màu sắc được nhiều gia chủ lựa chọn tân trang cho ngôi biệt thự, biệt phủ, sang trọng độc đáo của mình. Không chỉ phù hợp với kiến trúc cổ kính mà màu trắng còn rất hợp với những ngôi nhà mang phong cách hiện đại. Vì sự đa dạng này mà màu trắng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những công trình đang cần chọn màu sơn nhà mặt tiền đẹp.

Màu khói xám

Một màu sắc nữa trong các màu sơn nhà mặt tiền đẹp được khách hàng yêu thích hiện nay chính là màu khói xám. Gam màu này nếu tách ra có vẻ hơi u ám, nhưng khi bạn sơn lên ngôi nhà của mình kết hợp sự pha trộn màu sắc thông minh giữa nội thất và ngoại thất, nó sẽ tạo nên kỳ tích. Giúp bạn sở hữu màu sơn có phần huyền bí nhưng lại vô cùng tinh tế và sang trọng. Nếu bạn để ý, hầu hết các ngôi nhà ở các nước hiện đại họ đều rất chuộng màu khói xám này cho công trình của họ.