/ Cách pha sơn tường đúng định mức tiết kiệm và hiệu quả – Sơn Đại Phú Gia

Cách pha sơn tường đúng định mức tiết kiệm và hiệu quả

  1. - Cập nhật:
  2. 969

Rất nhiều khách hàng đang muốn tự tay sơn sửa ngôi nhà của mình nhưng cứ nghĩ đến công đoạn pha sơn lại có phần e dè nhụt chí. Tuy nhiên với bài viết này, cách pha sơn tường đúng định mức sẽ được bật mí, dựa vào đó, các bạn có thể an tâm mà pha sơn, tạo nên công trình tuyệt vời riêng của mình mà không còn lo ngại hay e sợ gì nữa.

Cách pha sơn tường không quá khó như bạn nghĩ, vì thực tế hiện nay ở hầu hết tất cả các đại lý sơn đều có công nghệ pha sơn tự động. Không chỉ là giúp các bạn chọn được màu sơn ưng ý mà còn tạo ra sản phẩm sơn để sơn trực tiếp luôn không cần phải pha như trước. Vì thế khi lựa chọn sơn các bạn cũng nên lưu ý đến điều này. Còn nếu như mua phải những sản phẩm sơn nguyên bản chưa được pha thì các bạn có thể lựa chọn phương án pha sơn bằng xăng, dung môi có sẵn từ nhà sản xuất. Đây chính là hai cách pha sơn tường chuẩn nhất được nhiều người áp dụng từ trước đến nay.

Ví dụ các bạn có thể pha sơn với xăng dựa theo tỉ lệ mà nhân viên tư vấn bán sơn đã chia sẻ. Hoặc những dòng sơn đã có dung môi pha loãng sơn đi kèm thì các bạn đọc theo hướng dẫn của nhà sản xuất để có cách pha sơn tường đúng định mức và tiết kiệm. Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn những sản phẩm sơn pha sẵn theo yêu cầu từ các đại lý sơn. Như thế khi về dùng bạn chẳng còn phải lo lắng cần pha như thế nào mà chỉ cần mang ra sử dụng đúng theo hướng dẫn là được.

Có một lưu ý về cách pha sơn tường nữa mà nhiều bạn không hay quan tâm đến, đó chính là không nên sử dụng các dòng sơn kém chất lượng để tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công sơn. Vì như thế sẽ khiến công trình của bạn bị ảnh hưởng rất lớn. Ví dụ như sơn không lên đúng màu như ý, sơn không có khả năng liên kết nên dễ bị bong tróc, nứt nẻ… Sơn kém chất lượng cũng khiến công trình của bạn bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi tác động của thời tiết. Vì vậy ngoài việc lưu ý về cách pha sơn, bạn nhất định phải biết nhiều hơn về chọn những dòng sơn chất lượng cho mình.

Bên cạnh đó, những cửa hàng, đại lý sơn uy tín cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm ra cách pha sơn tường hiệu quả tiết kiệm nhất. Không chỉ cung cấp những sản phẩm sơn chất lượng tốt, mà ở nơi uy tín còn mang lại cho bạn những phương pháp thi công, lời tư vấn chất lượng. Bạn khỏi phải lo lắng về cách pha sơn, hay là chọn sơn nào, màu nào cho đẹp, vì nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn có những lựa chọn chính xác nhất đối với công trình của mình. Hiện nay, sơn đại phú gia luôn là địa chỉ số 1 trên cả nước để các bạn chọn sơn và nghe tư vấn về sơn hoàn toàn miễn phí.