/ Kinh nghiệm sơn nhà hữu ích cho tất cả mọi người – Sơn Đại Phú Gia

Kinh nghiệm sơn nhà hữu ích cho tất cả mọi người

  1. - Cập nhật:
  2. 900

Nhắc đến kinh nghiệm sơn nhà, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc tìm hiểu các bước từ chuẩn bị cho đến hoàn thiện thi công để tạo nên chiếc áo khoác mới đẹp cho công trình của mình. Nhưng ngoài những kinh nghiệm đó, chúng tôi còn muốn bật mí cho các bạn các dòng sơn nhà có tiếng hiện nay để bạn dễ dàng lựa chọn và sử dụng. Tất cả đều được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

  1. Chuẩn bị không gian

Đối với nhiều khách hàng, kinh nghiệm sơn nhà không quá khó khi mà họ đã thành thạo các bước thi công. Tuy nhiên không phải vì vậy mà bạn chủ quan, vì bạn nên có những chuẩn bị nhất định để có thể tiến hành thi công một cách tốt nhất. Trong đó các bạn không nên bỏ qua những bước sau:

+ Khi sơn nhà cần chắc chắn tường nhà bị sơn không đều tay, chỗ đậm, chỗ nhạt vì vậy cần bố trí ánh sáng tốt trong khu vực sơn.

+ Thứ 2, dọn dẹp đồ đạc, bàn ghế trong nhà che chắn chúng cẩn thận để tránh vấy sơn lên.

+ Thứ 3 là hãy che kín các ổ điện trên tường

+ Cẩn thận lau chùi mặt phẳng những nơi cần sơn

  1. Quyết định diện tích cần sơn

Một kinh nghiệm sơn nhà hữu ích các bạn cần phải lưu ý đó chính là tính đoán việc cần sơn bao nhiêu diện tích nhà, tường… để chuẩn bị mua sơn dụng cụ thi công sơn như thế nào cho hợp lý. Việc tính toán này càng chi tiết càng chính xác bao nhiêu thì lại càng giúp bạn đảm bảo không bị phát sinh hay là thừa thiếu trong quá trình tiến hành sơn nhà.

  1. Chọn màu sơn

Kinh nghiệm sơn nhà cũng bao gồm cả việc bạn chọn loại sơn gì, màu sơn gì cho công trình của mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn và màu sắc cũng không kém phần đa dạng. Các bạn chỉ cần lựa chọn địa chỉ uy tín đến đó các nhân viên sẽ chủ động tư vấn về các dòng sơn cụ thể cho bạn tham khảo. Ví dụ sơn nội thất loại nào, sơn ngoại thất dùng sơn gì, màu gì sẽ hợp với kiến trúc ngôi nhà của bạn….

  1. Chọn dụng cụ thi công sơn

Một kinh nghiệm sơn nhà nữa mà chúng tôi muốn các bạn tìm hiểu đó chính là lựa chọn dụng cụ thi công sơn nào cho phù hợp. Tường và trần có thể phun sơn tuy nhiên đối với những người chưa thạo nghề việc này là khó. Còn dùng chổi quét hoặc chổi lăn thì tốc độ sẽ chậm hơn nhưng lại phù hợp với hầu hết tất cả mọi người. Bạn cũng có thể sử dụng rulo để lăn sơn sao cho phù hợp với tùy từng chỗ cần thi công. Chọn dụng cụ thi công sơn này các bạn cũng có thể tìm hiểu kỹ hơn khi được nghe các nhân viên tư vấn cụ thể.

Các loại sơn tường thông dụng

Ngoài kinh nghiệm sơn nhà hữu ích kể trên, chúng tôi cũng muốn tiết lộ cho các bạn một số loại sơn tường thông dụng hiện nay để bạn dễ dàng lựa chọn.

Sơn Mykolor: Một loại sơn hoàn mỹ và trang bị cao cấp cho mọi ngôi nhà. Nói đến Mykolor ai cũng liên tưởng đến tác dụng màu sắc, chống thấm và bảo vệ tường vì vậy các bạn cũng nên thử.

– Sơn Dulax: Không chứa chì và thủy ngân, đồng thời có độ phủ cao và luôn mang đến cho bạn một không gian đẹp, cũng như dễ chịu thoải mái và an toàn cho ngôi nhà.

–  Sơn Jotun: Lại là sản phẩm sơn nội thất kinh tế có khả năng chống nấm mốc, độ phủ cao và mang lại hiệu quả kinh tế cao, không chứa APEO. Với đặc tính sơn nội thất kinh tế gốc Acrylic, hiệu quả kinh tế, màng sơn mờ, độ phủ cao.