/ Sơn chống rỉ loại nào tốt hiện nay ? – Sơn Đại Phú Gia

Sơn chống rỉ loại nào tốt hiện nay ?

  1. - Cập nhật:
  2. 1,038

Hiện nay đối với người dùng, nhu cầu sử dụng sơn chống rỉ đang ngày càng nhiều hơn. Tuy được sử dụng phổ biến nhưng sơn chống rỉ loại nào tốt lại là câu hỏi hóc búa khiến nhiều khách hàng khó lòng trả lời. Vì thế bài viết này, Sơn Đại Phú Gia sẽ cùng nhau tìm hiểu về sơn chống rỉ và lựa chọn ra sản phẩm tốt nhất để sử dụng.

Vì sao nên dùng sơn chống rỉ?

Như chúng ta đã biết, sơn chống rỉ được dùng với chức năng bảo vệ bề mặt được sơn tránh khỏi tác động xấu từ môi trường. Nó có thể là nắng gió, mưa, axit, kiềm, bụi… Nhờ có lớp sơn chống rỉ mà giúp cho bề mặt vật chủ được sơn không bị hoen gỉ mang lại độ bền bỉ lâu hơn theo thời gian. Nếu những món đồ cần sơn chống rỉ mà không được sơn dòng sơn này thì sẽ bị hư hỏng theo thời gian một cách nhanh chóng.

Sơn chống rỉ loại nào tốt ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn chống rỉ của rất nhiều những thương hiệu khác nhau. Có rất nhiều hãng sơn đã chen chân vào thị trường này và chế tạo ra nhiều sản phẩm với những tính năng vượt trội phục vụ tối ưu nhu cầu của người sử dụng. Nhưng có thể nói có hai dòng sơn chống rỉ được lòng người dùng nhất có thể kể đến là Epoxy và Alkyd. Hai loại sơn chống rỉ này cũng được đánh giá rất cao khi nói đến độ bền và chất lượng. Và đây cũng chính là câu trả lời mà chúng tôi muốn bật mí cho các bạn khi nói về sơn chống rỉ loại nào tốt hiện nay. Các bạn cũng nên lưu ý lựa chọn một trong hai sản phẩm của thương hiệu này khi có nhu cầu chọn sơn chống rỉ loại nào tốt hiện nay.

– Dòng sơn chống rỉ Alkyd: Hỏi sơn chống rỉ loại nào tốt thì chắc chắn rồi không thể thiếu đáp án sáng giá này. Các bạn nên trải nghiệm để biết dòng sơn này chất lượng như thế nào. Nếu nói về ứng dụng thì loại sơn này thường thích hợp để sơn tàu biển. Vì là loại sơn chống rỉ uy tín trên thị trường hiện nay và có nhiều người dùng yêu thích nên bạn cũng an tâm hơn khi sử dụng. Sản phẩm có thành phần gốc dầu alkyd, có ưu điểm là khô tự nhiên, và dễ sử dụng. Ngoài ra sản phẩm này còn có độ bám dính rất tốt, độ phủ cao nên có tác dụng tuyệt đối với khả năng làm tăng độ kết dính cho lớp sơn kế tiếp.

– Dòng sơn chống rỉ Epoxy: Khi có sơn chống rỉ Epoxy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm cho công trình, đồ dùng…. của mình. Vì lớp sơn này sẽ bảo vệ rất tốt vật chủ được sơn trước những tác động của thời gian. Nói đến thành phần thì có gốc từ Bisphenol – A cùng với Epichlorohydrin. Khi các thành phần này được kết hợp với Polyamide sẽ tạo ra hợp chất có độ dẻo dai và mang đặc tính bám dính tốt, cùng khả năng kháng hóa chất và có khả năng chịu nhiệt, dầu mỡ , nước, chống ăn mòn cao.

ĐẠI PHÚ GIA - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM

SƠN ĐẠI PHÚ GIA tự hào là nhà phân phối sơn hàng đầu với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp sơn chính hãng, chất lượng tuyệt đối, chứng nhận xuất xứ CO, CQ ngay khi có yêu cầu. Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. Sản phẩm đa dạng, hàng luôn sẵn có với mọi số lượng của tất cả các hãng sơn.

Chúng tôi cam kết:

  • Không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Không lệch màu, sai màu dù chỉ 1 lít sơn / 1 kg sơn.
  • Không bán hàng tồn kho.
  • Sản phẩm lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất sơn.

Thông tin liên hệ