/ Top 3 chất tẩy sơn tường được nhiều người dùng sử dụng – Sơn Đại Phú Gia

Top 3 chất tẩy sơn tường được nhiều người dùng sử dụng

  1. - Cập nhật:
  2. 1,430

Sử dụng chất tẩy sơn tường để đảm bảo công trình của bạn được làm sạch lớp sơn cũ phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau là việc mà nhiều người đang áp dụng. Tuy nhiên, chất tẩy sơn tường hiện nay rất đa dạng về chủng loại cũng như dòng sản phẩm. Vì vậy gây khó khăn cho khách hàng trong khâu lựa chọn. Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn 3 loại chất tẩy sơn tường giá tốt, chất lượng cao được dùng nhiều hiện nay trong bài viết dưới đây.

Sử dụng xăng thơm để tẩy sơn  

Xăng thơm được sử dụng như một chất tẩy sơn tường quen thuộc đối với nhiều khách hàng. Nó được sử dụng để tẩy sơn trên tường là an toàn cho tường và cũng vì thế mà được các thợ chuyên nghiệp dùng, mang đến chất lượng 95%.

Cách tẩy sơn tường thì rất dễ dàng khi bạn sử dụng xăng thơm: Bạn dùng khăn thấm 1 ít xăng thơm rồi lau vết sơn bám trên tường, bạn cứ thực hiện như vậy trong vài lượt là hết sơn mà tường không bị tác động khác đến công trình.

Hóa chất tẩy sơn Crocodile Paint Remover KCRE-00502 0.5 L

Một loại chất tẩy sơn tường nữa mà các bạn cũng có thể tham khảo để sử dụng. Đó chính là hóa chất tẩy sơn Crocodile Paint Remover KCRE-00502 0.5L. Đây là sản phẩm thích hợp để xử lý vết sơn bám trên mọi bề mặt, nó bao gồm cả bề mặt thẳng đứng. Nhờ hóa chất tẩy sơn tường này có độ nhớt nhất định, nên nó cũng dễ dàng bám dính và tăng tiếp xúc với bề mặt tường khảm, đá, giả đá, tường và tương tự. Thậm chí nó còn có thể loại bỏ cao su dính trên thảm.

Cách sử dụng chất tẩy sơn tường này khá đơn giản. Chỉ cần sử dụng trực tiếp trên bề mặt và lưu ý không pha loãng. Loại bỏ các vết sơn bằng một cái bay hoặc xẻng nhỏ sau đó để khoảng 10 phút là được. Tiến hành rửa lại bằng nước, và đừng quên chà bề mặt bằng xốp, hay là xịt mạnh bằng nước là được.

Sử dụng kem tẩy đa năng

Loại kem tẩy đa năng này bán tại siêu thị, nó có khả năng tẩy đi lớp sơn một cách nhẹ nhàng. Vì thế cũng rất nhiều khách hàng lựa chọn nó làm chất tẩy sơn tường để đảm bảo hiệu quả cao. Cách sử dụng chất tẩy sơn tường này cũng không quá khó. Đối với nhiều người, nó còn là đơn giản vì việc sử dụng không hề phức tạp. Bạn chỉ cần hòa kem với một ít nước, sau thời gian quy định ghi trong bao bì của nhà sản xuất thì dùng một miếng Pad chà chà nhẹ vào điểm dính sơn. Bạn lưu ý chỉ nên chà nhẹ không nên chà mạnh quá sẽ làm bong tróc lớp vữa tường. Sau khi chà bạn đợi một lúc khoảng 3 phút rồi lại tiếp tục cho kem lần 2 vào chà tiếp. Chỉ cần áp dụng cách này 1 -2 lần là bảo đảm vết sơn sẽ bong ra hết mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Ngoài những chất tẩy sơn tường kể trên, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều hóa chất tẩy sơn chuyên dụng khác tại sơn đại phú gia.