/ Cách nhiệt cho mái tôn bằng sơn Intek có hiệu quả không? – Sơn Đại Phú Gia

Cách nhiệt cho mái tôn bằng sơn Intek có hiệu quả không?

  1. - Cập nhật:
  2. 924

Khi lợp nhà hay xưởng, công trình phụ bằng tôn… nhiều người sẽ băn khoăn vì không biết làm thế nào mới có thể giúp cách nhiệt cho mái tôn hiệu quả. Vì nếu không cách nhiệt, nhiệt độ sẽ rất nóng làm ảnh hưởng đến đời sống, công việc, sức khỏe của mọi người. Với cách dùng sơn Intek để chống nóng cho mái tôn, khách hàng băn khoăn về tính hiệu quả của phương pháp này.

Cách nhiệt cho mái tôn với phương pháp sử dụng sơn được nhiều người lựa chọn. Trong số đó có sơn chống nóng Intek được sử dụng để sơn lên mái tôn, ngoài ra còn có mái ngói, tường của nhà xưởng… với mục đích là nhằm hạn chế ngăn cản hấp thụ hơi nóng lan xuống nhà.

Những công trình nhà ở dân dụng, trường học, kho hàng, nhà xưởng công nghiệp… muốn được bền lâu và có không gian thoáng mát, thì ngay từ khâu quy hoạch, hoặc là trong thiết kế phải đảm bảo các tiêu chuẩn chống nóng tối ưu nhất. Có thể sử dụng vòi phun nước tự động lên mái tôn hay là dùng xốp…nhưng những phương pháp cách nhiệt cho mái tôn này không mang tính chất lâu dài và hiệu quả cũng không cao. vậy nên sử dụng sơn chống nóng Intek chuyên dụng cách nhiệt, sẽ giúp chống nóng hiệu quả, dễ sử dụng và cũng không phân lớp, đồng thời dễ thi công. Các bạn có thể thi công bằng cọ, hay là ru lô, súng phun sơn đều được. Nhờ vậy mà tiết kiệm chi phí cho công trình của bạn.

Sơn chống nóng Intek được sử dụng để cách nhiệt cho mái tôn bằng cách là sơn lên mái tôn, mái ngói, sân thượng, tường của nhà xưởng, nhà ở, nhà máy… những phần bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào nhằm hạn chế ngăn cản hấp thụ hơi nóng lan xuống nhà. Đây được cho là phương pháp cách nhiệt cho mái tôn vừa hiệu quả, đơn giản dễ thực hiện mà lại đảm bảo về lâu dài. Vì vậy rất nhiều công trình hiện nay đang sử dụng phương pháp này để chống nóng cho mái tôn.

Ngoài dòng sơn Intek thì các bạn cũng có thể sử dụng cách nhiệt cho mái tôn bằng những sản phẩm sơn cách nhiệt khác trên thị trường hiện nay. Rất nhiều dòng sơn có khả năng cách nhiệt hiệu quả cho mái tôn của bạn, chống nóng, chống lan tỏa nhiệt… mà lại giúp bạn tiết kiệm hiệu quả chi phí cũng như đảm bảo công trình lâu bền theo thời gian. Các bạn cũng có thể lựa chọn những giải pháp thủ công khác mà chúng tôi đã nêu ở trên như phun nước lên mái tôn, trồng cây dây leo lên mái tôn… để tiết kiệm chi phí tối ưu. Tuy nhiên cách này không có lợi ích lâu bền và hiệu quả chống nóng, cách nhiệt cao. Chỉ có dùng sơn cách nhiệt mới giúp bạn xử lý triệt để vấn đề chống nóng cho mái tôn của công trình nhà mình.