/ Tìm hiểu cách tẩy sơn dầu bằng các hóa chất thông dụng hiện nay – Sơn Đại Phú Gia

Tìm hiểu cách tẩy sơn dầu bằng các hóa chất thông dụng hiện nay

  1. - Cập nhật:
  2. 1,374

Muốn biết cách tẩy sơn dầu, các bạn có thể tìm hiểu trên thị trường các sản phẩm hóa chất được bày bán để tẩy sơn. Trong đó chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 3 dòng sản phẩm tẩy sơn đang được sử dụng nhiều hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Hóa chất tẩy sơn Nabakem PR-50A

Nhiều người dùng sử dụng cách tẩy sơn dầu bằng hóa chất vì nó đơn giản và cũng mang lại hiệu quả cao. Trong đó hóa chất tẩy sơn Nabakem PR-50A chính là lựa chọn đặc biệt thích hợp để các bạn loại bỏ đi lớp sơn dính trên bề mặt kim loại mà chẳng cần phải chà, cạo làm ảnh hưởng đến bề mặt vật liệu. Dòng hóa chất này còn có tính thấm mạnh, loại bỏ nhanh và đặc biệt là không gây ô nhiễm môi trường. Sau khi ngâm bằng hóa chất tẩy sơn Nabakem PR-50A, các bạn sẽ dễ dàng lau lớp sơn bằng khăn. Sản phẩm thuộc thương hiệu Hàn Quốc.

Cách sử dụng:

– Xịt lên bề mặt, sau đó để một thời gian rồi chà sạch bằng bàn chải.

– Cũng có thể ngâm trong dung dịch hóa chất tẩy sơn này 30-40 phút sau đó lau sạch bằng vải mềm.

Hóa chất tẩy sơn Crocodile Paint Remover KCRE-00502 0.5 L

Cách tẩy sơn dầu nữa mà các bạn có thể tham khảo là sử dụng Crocodile Paint Remover KCRE-00502 0.5 L. Đây là sản phẩm thích hợp để xử lý vết sơn bám trên mọi bề mặt, thậm chí là bề mặt thẳng đứng. Hóa chất tẩy sơn này có độ nhớt nhất định, đồng thời dễ dàng bám dính và tăng tiếp xúc với bề mặt nơi muốn tẩy sơn. Hóa chất tẩy sơn Crocodile Paint Remover KCRE-00502 0.5 L thuộc thương hiệu Thái Lan. Có thể loại bỏ cao su dính trên thảm. Một bình sử dụng được cho 1-3 m2.

Cách sử dụng:

– Sử dụng trực tiếp trên bề mặt nơi muốn tẩy sơn mà không pha loãng

– Dùng bay hoặc xẻng nhỏ để loại bỏ vết sơn rồi để khoảng 10 phút

– Rửa lại bằng nước, tiến hành chà bề mặt bằng xốp, hoặc là xịt mạnh bằng nước là được.

Hóa chất tẩy sơn xanh S Taiho Kohzai 000154

Hóa chất tẩy sơn xanh S Taiho Kohzai 000154 cũng là cách tẩy sơn dầu rất hiệu quả. Sản phẩm này chuyên dùng để tẩy rửa sơn phun màu xanh, Aotack, hay là bút phun trắng…. Ngoài tẩy sơn, hóa chất này còn có thể tẩy dầu mỡ hoặc chất nhờn bám trên các dụng cụ, hay là các bộ phận kim loại, cũng như các sản phẩm gia công kim loại khác một cách hiệu quả. Hóa chất thuộc thương hiệu Nhật Bản, được sử dụng tẩy các chất chống gỉ được quét lên khuôn kim loại.

Sản phẩm được đóng gói trong dạng bình xịt tiện dụng, với đầu phun nhỏ gây ra áp lực cao nên tiện lợi khi thực hiện cách tẩy sơn dầu hay là sơn khác. Khi sử dụng chỉ cần xịt trực tiếp lên bề mặt dụng cụ, nó sẽ cho tác dụng nhanh, đông thời nhanh khô và cũng không gây độc hại cho môi trường.

Ngoài 3 sản phẩm thông dụng trên, các bạn cũng có thể tìm hiểu nhiều sản phẩm khác qua sự tư vấn của đại lý sơn Đại phú gia.