/ Tư vấn chọn sơn chống nóng cho tường nhà hướng tây – Sơn Đại Phú Gia

Tư vấn chọn sơn chống nóng cho tường nhà hướng tây

  1. - Cập nhật:
  2. 961

Đối với những công trình có hướng tây, chúng ta thường phải nghĩ ra các cách để chống nóng cho tường. Trong đó có phương pháp đang được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là sử dụng sơn chống nóng tường nhà. Và dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Sơn chống nóng cho tường nhà

Giải pháp đầu tiên và cũng là phổ biến nhất hiện nay chính là sử dụng sơn chống nóng cho tường nhà. Với những bức tường hướng tây nhiệt độ hấp thụ nhiều hơn so với những hướng nhà khác thì các bạn lại càng phải chú trọng hơn trong việc chọn sơn chống nóng cho tường nhà mình. Nếu bên ngoài bức tường phòng ngủ còn có ban công thì các bạn có thể sử dụng thêm sơn chống nóng ngoại thất. Và để lợi ích chống nóng được tối ưu nhất các bạn nên sử dụng sơn chống nóng cho tường nhà cả nội thất và ngoại thất. Sơn chống nóng hiện nay có tác dụng làm giảm nhiệt độ phòng bên trong lên đến 6 độ C. Vì vậy đây chính là giải pháp tối ưu nhất mà bạn nên áp dụng.

Hiện nay cũng có rất nhiều vật liệu chống nóng cho tường mà các bạn có thể sử dụng đồng thời, tùy vào mức độ nóng của tường nhà.

Các cách chống nóng cho tường khác

– Túi khí cách nhiệt: Ngoài việc sử dụng sơn chống nóng cho tường nhà thì túi khí được cấu tạo bởi màng nhôm nguyên chất cũng có khả năng chống nóng vào mùa hè và chống thoát nhiệt vào mùa đông.  

– Xốp PU cách nhiệt: Bên cạnh việc dùng sơn chống nóng cho tường bạn cũng có thể dùng tấm xốp có trọng lượng nhẹ mang lại hiệu quả cao trong việc cách nhiệt cho trần tường.  

– Tường thạch cao: Tường thạch cao cũng là biện pháp chống nóng hiệu quả mà bạn có thể kết hợp với sơn chống nóng cho tường nhà. Nếu độ chiếu của ánh nắng không quá lớn, các bạn có thể sử dụng một mình lớp tường thạch cao để giảm sức nóng,.

– Ngoài ra, bạn có thể sử dụng gạch mát để ốp tường thêm bên trong sau đó kết hợp dùng sơn chống nóng cho tường nhà vừa có tác dụng chống nóng, vừa có tác dụng chống thấm nước cho tường nhà thêm vững chắc.  

– Sử dụng cây xanh: Bên cạnh việc sử dụng sơn chống nóng cho tường nhà và các vật liệu cách nhiệt các bạn có thể trồng thêm các cây dây leo che phủ tường nhà. Giải pháp xanh này vừa giúp không gian sống đẹp hơn lại giúp căn hộ luôn dịu mát, đẹp độc đáo.