/ Dung môi pha sơn Jotun Thinner No 7 - 20L – Sơn Đại Phú Gia
Dung môi pha sơn Jotun Thinner No 7 – 20L

Dung môi pha sơn Jotun Thinner No 7 – 20L

Đơn giá: Liên hệ Liên hệ
Trọng lượng:
Tình trạng: Còn hàng
- Cập nhật:
0 đ
Trong ngành sơn công nghiệp, chất pha loãng sơn là một phần không thiếu trong các công trình thi công sơn chống rỉ, sơn chống hà, sơn epoxy chịu nhiệt, sơn phủ sàn bê tông,…Một trong những chất pha loãng được sử dụng phổ biến hiện nay, phải kể đến dung môi Jotun Thinner No.7. ... 3.9 5
3.9 5 68

Trong ngành sơn công nghiệp, chất pha loãng sơn là một phần không thiếu trong các công trình thi công sơn chống rỉ, sơn chống hà, sơn epoxy chịu nhiệt, sơn phủ sàn bê tông,…Một trong những chất pha loãng được sử dụng phổ biến hiện nay, phải kể đến dung môi Jotun Thinner No.7. Hãy cùng Sơn Đại Phú Gia tham khảo ngày bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

>>Tham khảo thêm:

Mô tả sản phẩm chất pha loãng Jotun Thinner No.7

Jotun Thinner No.7 là chất pha loãng sơn. Được thiết kế nhằm cải thiện khả năng giàn trải của sản phẩm Jotun acrylic, vinyl và sơn chống hà. Còn có thể được sử dụng để làm chất vệ sinh bơm sơn, thiết bị trước và sau khi sơn.

Đóng gói: 20L

Màu sắc: trong.

Thông số sản phẩm dung môi pha sơn Jotun Thinner No 7

 Đặc tính  Thử nghiệm/Tiêu chuẩn  Mô tả
Thế tích chất rắn ISO 3233 0± 2%
Điểm chớp cháy ISO 3679 Method 1 25°C
Tỷ trọng Tính toán 0.9 kg/l
VOC-US/ Hong Kong US EPA phương pháp 24 (kiểm nghiệm) (CARB(SCM)2007, SCAQMD rule 1113, Hong Kong) 871 g/l
VOC – EU IED (2010/75/EU) (lý thuyết) 870 g/l
VOC-Trung quốc GB/T 23985-2009 (ISO 11890-1) (kiểm nghiệm) 870 g/l

Đề nghị sử dụng như mô tả trên các bảng thông số kĩ thuật riêng biệt hay hướng dẫn thi công của sản phẩm.

Một số lưu ý khác của dung môi pha sơn Thinner No 7

Lưu trữ và bảo quản chất pha loãng Thinner No 7

Dung môi Thinner NO.7 này cần được bảo quản ở nhiệt độ dưới 25°C và theo qui định an toàn của mỗi quốc gia. Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, mát, kết hợp với thông gió tốt, cách xa nguồn nhiệt và thiết bị phát lửa. Thùng chứa sản phẩm phải được đậy kín . Vận chuyển cẩn thận.

Thời gian lưu kho ở 23 độ C: 48 tháng

Lưu ý thi công

 • Sản phẩm chất pha loãng Jotun này chỉ nên được thi công bởi nhà thầu chuyên nghiệp.
 • Nhà thầu thi công sơn phải được huấn luyện, có kinh nghiệm, khả năng và thiết bị để thi công loại sơn này đúng đắn nhất và phù hợp với qui trình kỹ thuật của Jotun.
 • Nhà thầu thi công sơn phải trang bị đồ bảo hộ cá nhân phù hợp khi sử dụng sản phẩm này.
 • Hướng dẫn này dựa trên kiến thức hiện tại về sản phẩm.
 • Bất cứ thay đổi nào để phù hợp cho từng điều kiện ở công trường, cần phải được chấp thuận bởi Đại diện của Jotun trước khi tiến hành.

Sức khỏe và an toàn 

 • Xin tuân theo những lưu ý phòng ngừa ghi trên nhãn thùng sơn.
 • Sử dụng trong điều kiện thông thoáng. Không hít bụi sơn.
 • Tránh tiếp xúc trực tiếp với da.
 • Khi bị dính vào da, phải ngay lập tức rửa bằng dung dịch vệ sinh, xà bông và nước.
 • Phải ngâm mắt vào nước và đến cơ sở y tế ngay lập tức.

Độ dao động màu sắc 

Khi sản phẩm chất pha loãng Jotun sử dụng là lớp chống rỉ hay lớp chống hà thì màng sơn có thể bị thay đổi nhẹ về màu sắc theo từng mẻ sản xuất. Những sản phẩm này có thể bị bạc màu và phấn hóa khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và thời tiết ngoài trời.

Trường hợp miễn trừ 

Thông tin trong tài liệu này được đưa ra từ những kiến thức tốt nhất của Jotun, dựa trên các thử nghiệm và kinh nghiệm thực tế. Những sản phẩm Jotun được xem như là bán thành phẩm cho tới khi được thi công tốt trên bề mặt cấu trúc cần bảo vệ. Tuy nhiên trong thực tế, sản phẩm có thể được sử dụng trong những điều kiện ngoài tầm kiểm soát của Jotun. Nên Jotun chỉ có thể đảm bảo chất lượng vốn có của sản phẩm. Sản phẩm có thể được thay đổi nhỏ để phù hợp với yêu cầu của nước sở tại. Jotun có quyền thay đổi những thông số đã đưa ra mà không cần thông báo.

Một số lưu ý khi lựa chọn và sử dụng dung môi pha sơn

 • Một số loại dung môi pha sơn khi tiếp xúc nhau có thể gây phản ứng hóa học khiến sơn bị lắng, vón cục hoặc tạo ra chất lạ,…
 • Mỗi loại dung môi đều có độ hòa tan và thành phần chất phụ gia khác nhau.
 • Khi pha dung môi có độ tan thấp, hỗn hợp sơn sẽ không được pha loãng mà tạo thành một hệ nhũ với nhiều vùng vật chất không hòa tan vào nhau.
 • Khi phun sơn lên bề mặt vật liệu, các bọt khí, đốm màu khác nhau hoặc vón hạt có thể sẽ xuất hiện .
 • Với những loại dung môi chất lượng kém, nhiều tạp chất, khi sử dụng có thể làm giảm chất lượng, màu sắc sơn và độ bóng của sơn. Khi phun sơn lên vật liệu, sơn có thể không bám, dễ bong tróc, bị bọt khí, vón hạt hoặc nhăn màng sơn,…
 • Nếu dung môi pha sơn có tỷ trong cao thì thời gian khô của sơn sẽ nhanh hơn, độ bóng đều hơn. Còn những loại có tỷ trọng thấp thì thời gian sơn khô sẽ lâu hơn, đặc biệt có thể tạo ra bọt khí, bong bóng,… khi môi trường có nhiệt độ cao.

Dung môi pha sơn Thinner có độc không?

Hầu hết, tất cả các loại dung môi pha sơn đều không “an toàn”, dù đó có là dung môi tự nhiên hay tổng hợp, dung môi tồn tại ở thể lỏng hay thể khí. Tuy nhiên, việc sử dụng dung môi pha sơn trong ngành sơn công nghiệp cực kỳ cần thiết. Do vây, với những người làm việc trong môi trường có hóa chất bốc hơi như xưởng phun sơn, pha hóa chất dung môi hay vệ sinh máy móc bằng các loại chất tẩy rửa cần có ý thức cao trong việc tuân thủ bảo hộ lao động khi làm việc.

Theo Bác sĩ chuyên khoa II Đặng Văn Khiêm Bệnh viện Phổi TW, chất pha loãng sơn Thinner có khả năng  gây tổn thương hệ thần kinh ngoại vi (hệ thần kinh chỉ đạo từ cột sống ra các chi) nếu phơi nhiễm lâu dài hoặc ở nồng độ cao với các biểu hiện như run, ngứa tứ chi, yếu, mệt, liệt.

Địa chỉ bán dung môi pha sơn chính hãng, chất lượng tại TPHCM?

Dung môi pha sơn công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi và bày bán trên toàn quốc. Do vậy, việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, chính hãng không hề dễ với nhưng ai không có am hiểu về sơn. Hiểu được nhu cầu của người dụng, SƠN ĐẠI PHÚ GIA cung cấp và phân phối các sản phẩm sơn chính hãng nổi tiếng trên toàn quốc. Đây cũng là nơi được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi sản phẩm không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất với giá cả hợp lý và dịch vụ chu đáo.

 • Bảo hành sản phẩm 100%
 • Đổi trả nếu giao hàng không chính xác
 • Báo giá nhanh chóng, không làm trễ hẹn công trình
 • Đại phong mong muốn nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của Quý Khách Hàng để chúng tôi càng ngày càng hoàn thiện hơn

SƠN ĐẠI PHÚ GIA tư vấn tận tình 24/7 các loại sơn của những thương hiệu: Sơn trang trí Jotun, sơn KCCsơn Benzosơn Bạch Tuyếtsơn Seamastersơn Toasơn Sika,… Mỗi loại sơn đều có tính năng riêng biệt nhưng chúng đều mang lại lợi ích kinh tế rất cao, đảm bảo được mức độ hoàn thiện và an toàn của công trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách pha sơn Epoxy và dung môi Thinner No 25 theo tỉ lệ đạt chuẩn, quy trình thi công sơn hiệu quả tốt nhất, vui lòng liên hệ: