/ Các loại bột trét tường chất lượng hiện nay – Sơn Đại Phú Gia

Các loại bột trét tường chất lượng hiện nay

  1. - Cập nhật:
  2. 1,132

Nhắc đến bột trét tường nhiều bạn cũng biết ngay về công dụng, vai trò của sản phẩm. Nhưng không phải ai cũng biết và hiểu nhiều về dòng sản phẩm đặc thù này. Nhất là các loại bột trét tường chất lượng hiện nay. Vì vậy chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết hơn về bột trét tường để đảm bảo lựa chọn, sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả nhất.

Bột trét tường là gì?

Trước khi chúng ta tìm hiểu về các loại bột trét tượng thì cũng nên hiểu về khái niệm của nó. Vì khi bạn đã biết rõ về sản phẩm này, bạn cũng dễ dàng phân loại, lựa chọn và sử dụng hơn. Bột trét tường hay còn được gọi với những cái tên khác như bả matit, bả mastic, bả trét tường… Sản phẩm này được dùng nhiều trong lĩnh vực công nghệ sơn với vị trí vai trò đặc biệt quan trọng. Nó có đặc điểm nhận dạng là màu trắng và có dạng bột hoặc sệt. Thông thường người dùng chỉ biết đến sản phẩm bả matit này với công dụng là dùng để làm phẳng tường trước khi sơn phủ nhưng còn nhiều công dụng nữa của nó mà nhiều người không để ý đến.

Các loại bột trét tường hiện nay

– Nếu dựa vào cách sử dụng thì các loại bột trét tường hiện nay được chia làm 2 loại với các đặc điểm riêng biệt, cụ thể là Mastic dẻo và Bột trét.

– Còn nếu dựa vào giá cả, chất lượng… thì có thể tạm chia thành các loại bột trét tường như:

– Bột trét tường cao cấp có các dòng sản phẩm như: Bột trét Dulux, bột trét jotun…

– Bột trét tường tầm khá về chất lượng và phải chăng về giá cả như: Bột trét Mykolor, bột trét Spec, bột trét Toa…

– Bột trét tường tầm trung hợp với nhiều đối tượng khách hàng như: Bột trét Joton, bột trét supper lacoat…

– Bột trét tường giá rẻ như: Bột trét Việt Mỹ, bột trét supper lacoat….

Các loại bột trét tường này đều được người dùng rất ưa chuộng. Tùy theo điều kiện kinh tế, mục đích sử dụng mà các bạn lựa chọn loại bột trét tường nào cho phù hợp. Bạn có thể liên hệ Sơn Đại phú gia để được các chuyên viên tư vấn chi tiết kỹ lưỡng hơn về các dòng sản phẩm. Giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Đảm bảo khi bạn tìm đến đây hoặc gọi điện nghe tư vấn gián tiếp, các loại bột trét tường giá rẻ, chính hãng, chất lượng tốt đủ các loại sẽ được giới thiệu về ưu nhược điểm để làm sao giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng nhất.