/ Các loại sơn chống thấm ngoài trời bán chạy nhất – Sơn Đại Phú Gia

Các loại sơn chống thấm ngoài trời bán chạy nhất

  1. - Cập nhật:
  2. 806

Tìm hiểu các loại sơn chống thấm ngoài trời bán chạy nhất hiện nay, khách hàng sẽ dựa vào đó để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với công trình và quan trọng nữa là vừa ví tiền cũng như đảm bảo chất lượng bền đẹp với thời gian. Với những cái tên mà chúng tôi tổng hợp dưới đây chính là ‘kim chỉ nam’ để khách hàng dựa vào mà lựa chọn dòng sản phẩm thích hợp với mình.

Sơn chống thấm Kova

Một trong các loại sơn chống thấm ngoài trời rất nổi trên thị trường hiện nay là Sơn chống thấm Kova. Đây là một dòng sơn chống thấm Việt, mang công nghệ Việt và cũng chuyên biệt dùng cho người Việt.  Nhìn chung vì là sản phẩm của người Việt nên có nhiều ưu điểm nổi bật và phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường hiện nay.

Sơn chống thấm Dulux

Nhắc đến các loại sơn chống thấm ngoài trời không thể không kể tên Dulux. Vì là một thương hiệu sơn nổi tiếng của tập đoàn ICI rất được người dùng yêu thích. Mặc dù xét trên phương diện giá cả đây là sản phẩm sơn chống thấm chất lượng cao giá khá chát. Nhưng nếu bàn về chất lượng sản phẩm, độ bền bỉ cũng như nhiều điểm cộng khác thì đây là ứng cử viên sáng cho cho nhiều khách hàng.

Sơn chống thấm Mykolor

Nằm trong top các dòng sơn thương hiệu nổi trội bậc nhất hiện nay,  sơn chống thấm ngoài trời pha xi măng Mykolor trở thành sản phẩm dẫn đầu về nhiều mặt. Đặc biệt có chất lượng tốt giúp ngôi nhà chống lại tác hại của những yếu tố từ bên ngoài.

Sơn chống thấm Jotun

Một trong các loại sơn chống thấm ngoài trời nữa các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho ngôi nhà sạch không rong rêu, nấm mốc đó là dòng sơn chống thấm Jotun. Dòng sản phẩm này có nhiều ưu điểm như chống thấm tối ưu, độ đàn hồi cao, màu sắc đẹp… nên rất được lòng người dùng hiện nay.

Sơn chống thấm Joton

Nếu nói về các loại sơn chống thấm ngoài trời bán chạy nhất hiện nay, đương nhiên phải kể đến dòng sản phẩm là thương hiệu sơn uy tín hàng đầu Nhật Bản Joton khi được yêu thích tại Việt Nam. Tâm lý của nhiều người dùng Việt hiện nay chính là sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ xứ sở Hoa anh Đào. Vì vậy sơn cũng không ngoại lệ. Joton trở thành thương hiệu sơn không chỉ nổi tiếng bởi dòng sơn chống thấm ngoài trời mà còn nhiều dòng sản phẩm khác nữa như sơn nội thất, sơn lót, sơn phủ… Không chỉ có chống thấm pha xi măng Joton thương hiệu này còn có thêm dòng sản phẩm sơn chống thấm màu giúp cho công trình của bạn vừa bền vừa đẹp.

Sơn chống thấm Nippon

Là một dòng sơn chống thấm gốc nước pha xi măng một trong các loại sơn chống thấm ngoài trời được khách hàng rất thích hiện nay nữa là Nippon. Sản phẩm chuyên được sử dụng để chống thấm tường ngoài trời mang lại hiệu quả ấn tượng cho mọi công trình.

Để lựa chọn các loại sơn chống thấm ngoài trời chất lượng, các bạn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, chọn mua sản phẩm chất lượng giá rẻ.