/ Tìm hiểu các loại sơn cửa sắt chất lượng hiện nay – Sơn Đại Phú Gia

Tìm hiểu các loại sơn cửa sắt chất lượng hiện nay

  1. - Cập nhật:
  2. 873

Với những sản phẩm, dòng sơn cửa sắt chất lượng được liệt kê trong bài viết này các bạn sẽ dễ dàng mua được cho mình dòng sản phẩm ưng ý. Mặc dù trên thị trường hiện nay, có các loại sơn cửa sắt của nhiều thương hiệu lớn nhỏ, nhưng không phải sản phẩm nào cũng tốt. Vì vậy các bạn có thể tham khảo ở bài viết này.

Sơn cửa sắt DULUX

Trong số các loại sơn cửa sắt tốt nhất hiện nay thì Dulux khá quen thuộc với các khách hàng với hàng tá các ưu điểm vượt trội. Ví dụ như điển hình trong danh sách sơn chất lượng, cao cấp và đặc biệt là lại có giá cả phải chăng. Dễ dàng lựa chọn với bảng màu sắc phong phú, khả năng chống hoen gỉ, kiềm hóa,… ấn tượng, độ bền bỉ ấn tượng.

Sơn cửa sắt NIPPON

Các loại sơn cửa sắt tốt hiện nay đương nhiên không thể thiếu dòng sơn đến từ xứ sở Hoa Anh Đào nổi tiếng này. Với nhiều ưu điểm nổi trội như bền màu, độ bám dính tuyệt vời trên các bề mặt và độ bao phủ tốt, thân thiện với môi trường, mùi sơn nhẹ, và có khả năng chịu chùi rửa tốt… nên bạn luôn an tâm sử dụng.

Sơn cửa sắt KOVA

Sơn cửa sắt KOVA nổi tiếng là thương hiệu lâu đời cùng với hàng loạt các ưu điểm: ít bám bụi, khả năng bám dính tốt, chịu đựng ma sát cao, bạn có thể lau sạch các vết bám bẩn trên cửa sắt, …. Sơn chịu được nắng mưa, rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam.

Sơn cửa sắt JOTUN

Nhắc đến các loại sơn cửa sắt chất lượng thì không thể thiếu Sơn Jotun. Đây là một trong các loại sơn cửa sắt tốt nhất hiện nay mà chúng tôi khuyên các bạn nên trải nghiệm. Đây cũng là một dòng sơn tốt giá hấp dẫn và tinh tế với độ bóng cao và độ bền tuyệt hảo.

Sơn cửa sắt CADIN

Sơn cửa sắt Cadin có nhiều tính năng vượt trội khi xét trong lĩnh vực sơn kim loại ví dụ như: đa dạng về màu sắc, thời gian khô nhanh, độ bám dính cao, thích hợp cho nhiều bề mặt kim loại khác nhau, giá cả hợp lý…

Sơn cửa sắt EXPO

Cuối cùng trong sách các loại sơn cửa sắt chất lượng, chúng tôi muốn các bạn thử trải nghiệm dòng sản phẩm của Expo. Với sự đa dạng về màu sắc, sơn cửa sắt EXPO không chỉ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao hơn của người tiêu dùng mà còn trở thành sản phẩm nổi tiếng trên thế giới. Vì thế đây cũng là lựa chọn xứng đáng để bạn thử trong số các loại sơn cửa sắt trên thị trường hiện nay.