/ Các hãng sơn chống thấm tốt nhất hiện nay – Sơn Đại Phú Gia

Các hãng sơn chống thấm tốt nhất hiện nay

  1. - Cập nhật:
  2. 852

Sử dụng sơn chống thấm cho công trình là một yêu cầu cần thiết, cấp bách đối với môi trường khí hậu khắc nghiệt như Việt Nam. Với các hãng sơn chống thấm tốt nhất hiện nay trong bài viết này, chắc chắn sẽ giúp các bạn có thể an tâm lựa chọn sản phẩm chất lượng để thi công cho công trình của mình. Đảm bảo công trình luôn đẹp bền bỉ với thời gian.

  1. Sơn chống thấm Kova

Sơn chống thấm Kova chính là một dòng sơn chống thấm tốt nhất hiện nay của người Việt, công nghệ Việt và dành cho người Việt. Với mức giá hợp lý do người Việt tạo nên vì thế mà dòng sản phẩm này hiện đang rất được lòng người dùng, trở thành dòng sơn chống thấm bán chạy nhất trên thị trường.

  1. Sơn chống thấm Dulux

Dulux là một thương hiệu sơn nổi tiếng của tập đoàn ICI về các dòng sơn chống thấm tốt nhất hiện nay hãng cũng đóng góp trong danh sách. Với bề mặt đanh chắc khả năng chống thấm vượt trội, những sản phẩm sơn chống thấm pha xi măng Dulux được rất nhiều khách hàng của chúng tôi tin dùng.

Dịch vụ sơn nhà biệt thự đẹp giá rẻ

  1. Sơn chống thấm Mykolor của tập đoàn 4 Oranges

Nằm trong top các dòng sơn nổi tiếng có thương hiệu, sơn chống thấm tốt nhất hiện nay không thể thiếu cái tên Mykolor. Với những sản phẩm sơn chống thấm ngoài trời pha xi măng chất lượng tốt giúp ngôi nhà chống lại tác hại của nước mưa.

  1. Sơn chống thấm Jotun

Nhắc đến các hãng sơn chống thấm tốt nhất hiện nay các bạn cần phải ghi nhớ đến sơn chống thấm Jotun. Đây là một dòng sơn giúp ngôi nhà sạch không rong rêu, và không bị nấm mốc. Và muốn ngôi nhà được chống thấm toàn diện, các bạn có thể ưu tiên dùng sản phẩm của hãng này.

  1. Sơn chống thấm Joton

JOTON cũng là thương hiệu sơn uy tín hàng đầu Nhật Bản và được người dùng yêu thích tại Việt Nam. Không chỉ có chống thấm pha xi măng Joton hãng còn có thêm dòng sản phẩm sơn chống thấm màu đáp ứng nhu cầu của người dùng giúp  tổ ấm thân yêu của bạn vừa bền vừa đẹp.

  1. Sơn chống thấm Nippon

Trong danh sách các hãng sơn chống thấm tốt nhất hiện nay không thể không kể đến sơn chống thấm của Nippon. Là một dòng sơn chống thấm gốc nước pha xi măng chuyên được sử dụng để chống thấm tường ngoài trời đúng với slogan, sơn Nippon sơn đâu cũng đẹp.

  1. Sơn chống thấm Sika

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ đến vật liệu chống thấm sika, một trong những mặt hàng chống thấm ăn khách nhất hiện nay. Và đương nhiên trong các dòng sơn chống thấm tốt nhất hiện nay không thể thiếu cái tên sika này. Giá sika chống thấm hợp lý nên thường được sử dụng để làm vật liệu chống thấm tường, chống thấm cho sàn mái, chống thấm sàn vệ sinh…..

  1. Sơn chống thấm Spec

Là một trong bốn dòng sơn thuộc tập đoàn 4 orange, nhắc đến sơn chống thấm tốt nhất hiện nay phải kể đến dòng sản phẩm của Spec. Chất chống thấm spec tạo thành chiếc áo giáp vững chắc bảo vệ ngôi nhà của bạn.