/ Chất chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing ICI – Sơn Đại Phú Gia
Chất chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing ICI

Chất chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing ICI

Đơn giá: 0 0
Trọng lượng: 0
Tình trạng: Còn hàng
- Cập nhật:
0 đ
Hầu hết các ngôi nhà tại Việt Nam đều bị hiện tượng rạn nứt tường hông chỉ sau vài năm xây dựng do sự co ngót và lão hóa của vật liệu xây dựng. Việc không chống thấm tốt cho tường bên hông và sử dụng các chất chống thấm kém chất lượng sẽ gây ... 3.9 5
3.9 5 247

Hầu hết các ngôi nhà tại Việt Nam đều bị hiện tượng rạn nứt tường hông chỉ sau vài năm xây dựng do sự co ngót và lão hóa của vật liệu xây dựng.

Việc không chống thấm tốt cho tường bên hông và sử dụng các chất chống thấm kém chất lượng sẽ gây ra các sự cố về thấm ẩm: làm công trình xuống cấp nghiêm trọng, thậm chí ảnh hưởng đến chất lượng sống và sức khỏe của chủ nhà.
Tường bị thấm làm màng sơn nội thất bong tróc, rong tảo phát triển
CHẤT CHỐNG THẤM DULUX AQUATECH FLEX WATERPROOFING

Dulux Aquatech Flex Waterproofing là chất chống thấm siêu cao cấp dành cho tường đứng ngoại thất, sản phẩm không cần pha với xi măng, có hai màu xám đậm và xám nhạt. Công nghệ Elastoproof độc đáo cho khả năng chống thấm siêu việt với màng sơn dầy, đanh chắc và có khả năng co giãn giúp che phủ các vết rạn nứt nhỏ, ngăn chặn nước và hơi ẩm thấm qua bề mặt, bảo vệ ngôi nhà bền đẹp dài lâu.
Công nghệ Elastoproof độc đáo cho màng sơn dầy và có khả năng co giãn
CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA DULUX AQUATECH FLEX WATERPROOFING

  • Chống thấm gấp 2 lần.
  • Không pha xi măng.
  • Che phủ khe nứt nhỏ.
  • Bề mặt sáng đẹp.
  • Chống rêu mốc.
  •  Chống kiềm hóa.

Chất chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing ICI có khả năng chống thấm gấp 2 lần so với các chất chống thấm thông thường trên thị trường, bảo vệ ngôi nhà hoàn hảo trước mọi thời tiết khắc nghiệt.

Sản phẩm dùng trực tiếp lên bề mặt tường bê tông mà không cần phải trộn xi măng, việc này giúp tiết kiệm thời gian thi công.