/ Sơn chống thấm là gì, mua sơn chống thấm ở đâu? – Sơn Đại Phú Gia

Sơn chống thấm là gì, mua sơn chống thấm ở đâu?

  1. - Cập nhật:
  2. 1,345

Nghe nói nhiều đến các dòng sơn chống thấm trên thị trường hiện nay, nhưng không phải ai cũng biết được những tính năng, đặc điểm cũng như khái niệm cơ bản nhất về dòng sản phẩm này. Chưa kể việc làm sao để mua được sơn chống thấm tốt, địa chỉ uy tín bán sơn chống thấm… Tất cả những thắc mắc này của các bạn sẽ được chúng tôi bật mí luôn trong bài viết dưới đây.

Sơn chống thấm là gì?

Sơn chống thấm là hợp chất chống thấm đặc biệt chúng có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới lên, hay là từ dưới lên trên xuống. Dòng sơn chống thấm sử dụng từ trong ra ngoài cho các bề mặt nằm ngang, hay là thẳng đứng. Thông thường thì chống thấm được thi công sau khi xong phần xây, trát tường mộc đã xong và trước khi thi công phần hoàn thiện.

Có bao nhiêu loại sơn chống thấm?

Hiện nay trên thị trường sơn chống thấm có rất nhiều loại khác nhau, xuất phát từ nhiều nhà sản xuất khác nhau trong và ngoài nước. Mỗi một loại chống thấm mang một công dụng và một chức năng riêng với ưu nhược điểm cũng như mức giá hoàn toàn khác nhau. Ngoài ra, có những loại chống thấm sử dụng được cho mọi mục đích khác nhau.

Ngoài các hãng sản xuất lớn, uy tín, chất lượng thì trên thị trường cũng xuất hiện các sản phẩm sơn chống thấm kém chất lượng khiến người dùng khá hoang mang khi lựa chọn dòng sản phẩm chống thấm tốt nhất cho mình.

Cách mua sơn chống thấm

Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm sơn chống thấm trôi nổi không đạt chuẩn, nên khách hàng cần phải chú ý hơn khi chọn mua sản phẩm cho mình. Vậy thì mua sơn chống thấm ở đâu?  Cách chọn mua sơn chống thấm chất lượng dưới đây sẽ là đáp án giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

– Trước khi quyết định mua sơn chống thấm bạn nên tham khảo các kênh bán hàng hoặc thông qua các kỹ thuật viên chuyên chống thấm của các cửa hàng uy tín hoặc các hãng sản xuất nổi trội.

– Mua những loại sơn chống thấm đã được kiểm chứng về chất lượng dù gí có cao hơn một chút nhưng đảm bảo chất lượng chính hãng và dùng tốt.  

– Dùng những sản phẩm đã có thương hiệu trên thị trường nhằm đảm bảo độ an toàn cao cho công trình.

– Chú ý tem nhãn mác chống hàng giả hàng nhái trên bao bì sản phẩm.

– Khi nhận hàng phải kiểm tra kỹ quy cách đóng gói cũng như những dấu hiệu nhận biết hàng của nhà sản xuất.

– Mua sơn ở những nơi bán hàng uy tín chất lượng và thương hiệu

Vậy mua sơn chống thấm ở đâu chất lượng? Các bạn có thể ghé qua cửa hàng sơn đại phú gia để lựa chọn cho mình các sản phẩm chất lượng, chính hãng và có giá tốt nhất nhé!