/ Bí kíp chọn màu sơn đẹp cho nhà cấp 4 – Sơn Đại Phú Gia

Bí kíp chọn màu sơn đẹp cho nhà cấp 4

  1. - Cập nhật:
  2. 1,918

Không giống như trước kia, mẫu nhà cấp 4 ngày càng có sự chuyển mình, với nhiều nét kiến trúc độc đáo và mới lạ, làm cho nhiều người thay đổi cái nhìn lựa chọn xây dựng nhà cấp 4 cho mình. Nếu muốn có công trình hoàn hảo thì chọn mua màu sơn đẹp cho nhà cấp 4 cũng là yêu cầu mà bạn cần lưu tâm. Với màu sơn đẹp cho ngôi nhà dưới đây, các bạn sẽ có những gợi ý hoàn hảo hơn cho công trình của mình.

Màu vàng truyền thống

Màu sơn đẹp cho nhà cấp 4 thì đương nhiên không thể bỏ qua những gam màu truyền thống như màu vàng. Từ xưa đến nay màu vàng luôn nổi bật trong danh sách màu sơn đẹp được nhiều khách hàng yêu thích. Sở dĩ như vậy là vì màu sắc này tạo nên một khoảng không gian ấm cúng, sang trọng và có phần quyền quý. Vậy nên ngôi nhà cấp 4 của bạn sẽ bắt mắt hơn, có giá trị hơn khi lựa chọn màu sơn này cho công trình của mình.

 

Màu xám sang trọng

Hãy tưởng tượng màu sơn đẹp cho nhà cấp 4 mà thiếu đi một gam màu sắc tuyệt vời như màu xám thì sẽ buồn tẻ như thế nào? Màu xám không chỉ toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà nó còn là đại diện cho những công trình mang xu hướng của thời đại, hơi thở của nhịp đập của sống hiện nay.

Màu xanh da trời nhạt tươi mát

Màu sơn đẹp cho ngôi nhà đương nhiên không thể thiếu màu xanh da trời nhạt. Vì đây chính là gam màu được rất nhiều người yêu thích cho căn nhà nhỏ của mình trở nên hoàn hảo hơn. Chỉ cần về đến nhà, nhìn màu sắc ngôi nhà bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thật nhẹ nhàng và bình yên, chẳng cần phải nhà to cửa rộng, cũng khiến bạn muốn lưu luyến mãi nơi mái ấm nhỏ xinh của mình.

Màu tím nổi bật

Khác với sự lựa chọn màu sơn đẹp cho ngôi nhà theo kiểu truyền thống, nhiều người hiện nay thích những ngôi nhà cấp 4 có sự độc đáo và phá cách hơn. Vì thế mà những gam màu nóng, nổi trội như tím lại chính là môt đòn bầy giúp ngôi nhà có phần độc đáo và lung linh hơn. Chọn gam màu tím nổi bật, công trình của bạn sẽ có sức hút không hề nhỏ dưới con mắt của nhiều người.

Màu xanh lá cây tươi mới

Có thể nói màu sơn đẹp cho nhà cấp 4 chính là một thử thách đối với mỗi gia chủ. Vì trong số cả nghìn màu sắc đó, các bạn phải lựa chọn cho mình một màu sắc nhất định để công trình vừa đẹp vừa nổi trội lại có màu sắc riêng. Màu xanh lá cây chính là gợi ý hoàn hảo bạn nên thử. Với tông màu sáng tươi mát như thế này, công trình của bạn chắc chắn sẽ rất tuyệt vời, đủ nổi bật nhưng lại không bị chói lóa. Vẫn bình dị và đủ sức lan tỏa tạo nên mái ấm hạnh phúc và bình an.