/ Tổng hợp các loại sơn mới tốt nhất hiện nay – Sơn Đại Phú Gia

Tổng hợp các loại sơn mới tốt nhất hiện nay

  1. - Cập nhật:
  2. 1,073

Trong số các loại sơn mới tốt nhất hiện nay, nhiều người dùng sẽ khá ngạc nhiên vì trong đó có cả những sản phẩm do chính Việt Nam sản xuất, với nhiều ưu điểm hấp dẫn phù hợp với người dùng Việt. Danh sách những các loại sơn tốt này sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp để tô điểm cho công trình hoàn mỹ hơn.

Sơn Kova

Đại diện cho các loại sơn mới tốt hiện nay, Kova chính là thương hiệu sơn của người Việt do chính người Việt mình tạo nên. Ưu điểm của sơn Kova là chịu được khí hậu đặc thù của Việt Nam. Bên cạnh đó còn có khả năng chống rêu mốc và chống độ ẩm cao khá ấn tượng. Khi sử dụng sơn trong nhà không cần phải có chất chống tia cực tím hay chất chống thấm. Màu sắc của sơn cũng rất bền theo thời gian và với ánh sáng. Ngoài ra Kova là dòng sơn giá rẻ chất lượng phù hợp với nhiều người dùng Việt.

Sơn Nippon

Sơn Nippon cũng có mặt trong danh sách các loại sơn mới tốt hiện nay. Vì có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau phục vụ người dùng. Ưu điểm về sự đa dạng trong nhiều phân khúc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội hiện đại. Ưu điểm vượt trội của dòng sơn đến từ Nhật Bản này là bền màu, mức giá lại rẻ so với những loại sơn khác trên thị trường, độ bám dính tốt. Sơn Nippon còn rất dễ vệ sinh chùi rửa mà không làm ảnh hưởng đến màu sơn.

Sơn Jotun

Là một trong các loại sơn mới tốt trên thị trường, sơn Jotun có ưu điểm là khả năng chống mốc với màng sương mờ và độ phủ cao. Sơn Jotun có đặc tính gốc của sơn nội thất Acrylic. Hợp chất của sơn có chứa APEO, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người bán, cũng như người sử dụng. Nhờ sự bền màu Jotun vẫn đứng vững được trên thị trường hiện nay.

Sơn Mykolor

Nhắc đến các loại sơn mới tốt nhất, có lẽ không thể thiếu ‘ông vua sắc màu’ Mykolor. Không chỉ là 1040 màu sơn”, hãng sơn đã tồn tại trên thị trường trong một khoảng thời gian dài và chưa bao giờ tụt dốc. Sơn Mykolor là dòng sản phẩm sơn hoàn mỹ và trang trí cao cấp. Là loại sơn có màu sắc đẹp, chống thấm và bảo vệ tường một cách hoàn hảo.  

Sơn Dulux

Sơn Dulux được xếp vào các loại sơn mới tốt và bán chạy bậc nhất trên thị trường hiện nay. Nó có thể dùng được cả trong nhà và ngoài trời trở thành loại sơn nội ngoại thất nổi tiếng mà người dùng yêu thích. Sơn Dulux có được độ phủ cực kì cao, không chứa chì và thủy ngân trong hỗn hợp. Dulux có được độ láng mịn hoàn hảo, tạo được độ bám dính tốt giúp màu sơn bền bỉ với thời gian trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.