/ Các màu sơn ngoài trời đẹp nhất cho nhà ống – Sơn Đại Phú Gia

Các màu sơn ngoài trời đẹp nhất cho nhà ống

  1. - Cập nhật:
  2. 2,330

Nhà ống là lựa chọn của nhiều người khi sở hữu mảnh đất chạy dài theo chiều dọc. Muốn sở hữu một ngôi nhà ống hoàn hảo, việc lựa chọn màu sơn ngoài trời đẹp nhất chính là điều mà nhiều gia chủ quan tâm. Để giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp cho ngôi nhà của mình. Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số gam màu nổi trội được nhiều khách hàng yêu thích dưới đây.

Màu xám gụ

Một trong các màu sơn ngoài trời đẹp nhất cho nhà ống chính là màu xám gụ. Có thể nói đây chính là sự lựa chọn hảo cho rất nhiều công trình hiện nay. Không chỉ phù hợp với nhà ống, màu sơn này còn phù hợp với nhiều công trình khác như nhà cấp 4, biệt thự, chung cư, nhà công vụ….

Màu xám nâu là màu sắc trung tính tạo nên vẻ đẹp thanh lịch không kém phần tinh tế hiện đại, nhìn gần thì gam màu sơn này có sức lôi cuốn bí ẩn, càng nhìn càng thanh thoát nhẹ nhàng. Với những gia chủ khó tính khi chọn màu sơn, xám gụ chính là lựa chọn làm họ hài lòng nhất.

Màu cà phê sữa

Để lựa chọn màu sơn ngoài trời đẹp nhất, nhiều khách hàng tỏ ra có phần luống cuống và bối rối. Nhất là khi được các nhân viên tư vấn giới thiệu về hàng nghìn màu sắc sơn nhà hiện nay. Tuy nhiên, bạn nên có lập trường vững vàng, lựa chọn những màu sơn nổi bật nhất, được ưa chuộng nhất và đang là xu hướng hiện nay. Trong đó màu cà phê sữa cũng chính là gợi ý hoàn hảo. Màu sắc này vừa mang dáng dấp màu của tự nhiên, cũng không kém sự trẻ trung, tinh tế.

Màu ghi

Sự kết hợp giữa các màu sắc khác nhau sẽ tạo nên cho công trình của bạn những nét độc đáo riêng biệt. Vì thế rất nhiều lựa chọn cho các bạn mà các bạn cần cân nhắc. Bạn có thể pha trộn hai màu sắc như xanh nước biển đậm và màu xám,  để tạo nên màu ghi mang tới cho con người cảm giác mát mẻ, êm dịu, mát mắt, dễ chịu. Màu ghi hiện nay đang là một trong những màu sắc chiếm được cảm tình của khách hàng.

Màu tím

Có thể khi bạn chọn màu sơn ngoài trời đẹp nhất, bạn sẽ không nghĩ đến tông màu nổi bật như tím. Nhưng gam màu này lại chính là đòn bẩy thể hiện sự táo bạo của gia chủ khi bạn muốn nổi bật, muốn thu hút ánh mắt. Một gam màu sôi động, cá tính riêng, chắc chắn sẽ khiến công trình của bạn nổi bật nhất khu phố.

Màu trắng sữa

Màu trắng thể hiện sự tinh khôi, trong suốt, khiến không gian thêm rộng mở. Có lẽ vì thế mà màu sơn ngoài trời đẹp nhất này luôn được nhiều gia chủ lựa chọn cho công trình của mình. Nó còn tuyệt vời hơn khi trông đơn giản nhưng kết hợp với gam màu nổi bật khác nhấn nhá cho công trình những nét chấm phá đặc biệt. Bạn sẽ thật an tâm vì khi chọn màu trắng sữa, công trình của bạn sẽ chẳng bao giờ lo lỗi mốt.