/ Cách pha chế màu xanh da trời chuẩn để sơn nhà – Sơn Đại Phú Gia

Cách pha chế màu xanh da trời chuẩn để sơn nhà

  1. - Cập nhật:
  2. 7,430

Rất nhiều bạn thắc mắc về việc pha chế sơn để tạo ra màu sắc độc đáo khi sơn nhà. Trong đó không ít bạn muốn biết về cách pha màu xanh da trời. Vậy cách pha màu này có đơn giản hay không? Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn ngay trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Cách pha chế màu xanh da trời có nhiều cách hiểu khác nhau. Có người cho rằng màu xanh da trời là màu cơ bản không cần phải pha. Nhưng cũng không ít người nói rằng đây là màu sơn phải pha mới ra được màu như vậy. Và thực tế thì cả hai đều có ý đúng.

Có nghĩa là khi bạn muốn cách pha chế màu xanh da trời, bạn sẽ được người ta hướng dẫn là lấy màu xanh trộn với vàng là ra xanh biển. Nhưng thực tế cũng có nhiều hãng sơn có sẵn màu xanh da trời rồi và bạn chỉ cần pha màu trắng nếu muốn nhạt đi và pha màu đen nếu muốn đậm lên.

Cách pha chế màu xanh da trời khi sơn nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như hãng sơn bạn chọn đã có sẵn màu xanh và không cần phải pha chế và chỉ cần sử dụng luôn. Hoặc cũng có thể lựa chọn cách pha chế màu xanh da trời bằng cách làm như trên là cho màu xanh với vàng vào với nhau.

Để có thể có được màu xanh da trời đẹp nhất các bạn nên lựa chọn cách pha chế màu xanh da trời bằng việc chọn sơn của hãng uy tín. Nếu hãng đã có công nghệ pha sơn theo bảng màu tùy chọn thì bạn sẽ chẳng cần phải khó khăn gì trong việc lựa chọn màu sơn…

Ngoài cách pha chế màu xanh da trời thì nhiều bạn cũng thắc mắc về việc lựa chọn màu xanh này để trang trí ở đâu cho phù hợp. Màu xanh là màu của biển của trời vì vậy nó thể hiện khoảng không gian rộng lớn, làm cho con người ta cảm thấy sự bình yên nhẹ nhàng và thư thái.

Nếu như bạn muốn lựa chọn màu sơn này cho không gian của mình thì chúng tôi khuyên bạn nên sơn nội thất hoặc ngoại thất bằng màu này. Ngoại thất bạn chọn sơn xanh da trời nhạt còn nội thất thì đậm hơn đôi chút. Tùy theo phong thủy, sở thích mà các bạn quyết định lựa chọn màu sơn xanh da trời đậm nhạt theo từng chỗ.

Cách pha chế màu xanh da trời để sơn nhà

Cách pha chế màu xanh da trời để sơn nhà

Hiện nay rất nhiều ngôi nhà lựa chọn màu xanh da trời làm tông màu chủ đạo cho công trình của mình. Họ cho rằng đây là màu sắc ấn tượng và có thể dung hòa không gian sống, tạo nên tâm lý dễ chịu cho gia chủ. Và đương nhiên vì vậy mà cách pha chế màu xanh da trời lại càng trở thành một chủ đề được nhiều quan tâm hơn.

Nếu như bạn cũng muốn lựa chọn màu sắc này làm tông màu chủ đạo cho ngôi nhà của mình thì cũng an tâm vì đây là màu sắc đẹp, dễ kết hợp và cũng không lo bị lỗi mốt. Bạn có thể kết hợp xanh da trời nhạt, đậm với nhau hoặc màu trắng, xám… cho không gian thêm phần sinh động.

Nếu bạn muốn thi công sơn nhà màu xanh da trời hoặc mua sơn pha màu xanh da trời theo ý của bạn. Hãy liên hệ ngay với Sơn Đại Phú Gia để được tư vấn và mua sản phẩm sơn đúng màu mình thích nhé.

  • cách pha màu xanh da trời nhạt
  • cách pha màu xanh da trời đậm
  • cách pha màu xanh da trời bằng màu nước
  • cách pha màu xanh da trời
  • công thức pha màu xanh da trời
  • cách pha màu thành màu xanh da trời