/ Cách sơn chống thấm ngoài trời đơn giản mà hiệu quả – Sơn Đại Phú Gia

Cách sơn chống thấm ngoài trời đơn giản mà hiệu quả

  1. - Cập nhật:
  2. 945

Nhiều khách hàng rất băn khoăn về cách sơn chống thấm ngoài trời đơn giản mà hiệu quả, vì đặc thù khí hậu nhiệt đới gió mùa, độ ẩm cao của nước ta. Với những lưu ý và quy trình sơn chống thấm ngoài trời dưới đây, các bạn có thể tìm ra được giải pháp chống thấm tuyệt vời nhất cho mình. Hãy cùng Sơn Đại Phú Gia tìm hiểu ngay nhé !

Quy trình sơn chống thấm ngoài trời

Cách sơn chống thấm ngoài trời được thể hiện qua quy trình sơn chống thấm ngoài trời với các bước cụ thể như:

Bước 1: Trước tiên các bạn tiến hành xử lý bề mặt tường cũ và mới. Nếu có sơn cũ hay bị bong tróc…phải cạo sạch sơn bị bong tróc hay bột bụi bằng bàn chải cứng. Xử lý cho bề mặt tường sạch sẽ rồi mới tiến hành được các bước tiếp theo.

Bước 2: Sau khi tường đã được xử lý cẩn thận, làm nhẵn, chúng cần được vệ sinh sạch sẽ và diệt rêu mốc. Sơn chống thấm ngoài trời là không được phép để các vết ố hay bụi bẩn còn bám lại vì chúng sẽ làm giảm độ bám, cũng như hiệu quả của sơn chống thấm ngoài trời.

Bước 3:  Để chống thấm tường nhà cũ, cần đảm bảo các yêu cầu như bề mặt phải khô, sạch bụi nhẵn, mịn.

Bước 4: Trước khi tiến hành sơn chống thấm ngoài trời, để ổn định bề mặt, nếu có các khe nứt cần trám kín tất cả các khe này.

Bước 5: Tăng cường độ bám dính và khả năng bao phủ của vật liệu sau đó tiến hành sơn chống thấm ngoài trời là được.

Một số lưu ý cần nhớ khi sơn chống thấm ngoài trời

– Nên chống thấm thuận: Tiến hành chống thấm tường từ phía có nguồn nước một cách chủ động, hay còn gọi là chống thấm thuận. Chống thấm từ phía sau nguồn nước chỉ được thực hiện khi không thể chống thấm xuôi, gọi là chống thấm ngược.

– Nên chống thấm x2 tầng x2 lớp:  Nghĩa là dùng các biện pháp chống thấm liên tiếp nhau sẽ tốt hơn việc bạn dùng 1 biện pháp chống thấm.

– Nên sơn chống thấm ngoài trời vào thời tiết khô ráo: Cách sơn chống thấm ngoài trời quan trọng không kém đó là lựa chọn thời tiết sao cho phù hợp để thi công.

– Nên vệ sinh tường kỹ trước khi chống thấm: Cạo sạch lớp sơn bong tróc và vệ sinh kỹ càng lớp tường trước khi thi công mang đến một bề mặt tường sạch sẽ, nhẵn mịn không chỉ gia tăng hiệu quả chống thấm mà còn gia tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

– Lựa chọn sản phẩm chống thấm chất lượng:  Muốn thực hiện cách sơn chống thấm ngoài trời tốt, các bạn cần phải lựa chọn sản phẩm chất lượng. Nếu như không chọn sản phẩm tốt, chất lượng thi công sẽ không bao giờ được đảm bảo.

ĐẠI PHÚ GIA - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM

SƠN ĐẠI PHÚ GIA tự hào là nhà phân phối sơn hàng đầu với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp sơn chính hãng, chất lượng tuyệt đối, chứng nhận xuất xứ CO, CQ ngay khi có yêu cầu. Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. Sản phẩm đa dạng, hàng luôn sẵn có với mọi số lượng của tất cả các hãng sơn.

Chúng tôi cam kết:

  • Không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Không lệch màu, sai màu dù chỉ 1 lít sơn / 1 kg sơn.
  • Không bán hàng tồn kho.
  • Sản phẩm lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất sơn.

Thông tin liên hệ