/ Kinh nghiệm chọn màu sơn biệt thự đẹp không tì vết – Sơn Đại Phú Gia

Kinh nghiệm chọn màu sơn biệt thự đẹp không tì vết

  1. - Cập nhật:
  2. 1,411

Một ngôi biệt thự đẹp chắc chắn không thể thiếu chiếc áo khoác hoàn hảo. Và muốn tìm được màu sơn biệt thự đẹp bạn cần phải có những hiểu biết nhất định và xu hướng màu sắc sơn nhà hiện nay. Qua bài viết này, chắc chắn các bạn sẽ lựa chọn được cho mình những màu sơn biệt thự đẹp không tì vết.

Chọn màu sơn cho nhà biệt thự theo phong cách cổ điển

Có thể nói để lựa chọn được màu sơn biệt thự đẹp không tì vết, điều quan trọng nhất chính là làm sao dung hòa được màu sắc với kiến trúc của ngôi nhà. Biệt thự cũng thế, màu sơn nhà phải có sự tương đồng, tương sinh với kiến trúc chung của ngôi biệt thự. Ví dụ như bạn xây dựng biệt thự theo phong cách cổ điển thì bạn cần phải có những màu sơn phổ biến là: màu vàng hơn đậm, màu đỏ gạch và màu nâu nhạt. Đây là những gam màu đẹp cho ngôi biệt thự mang phong cách cổ điển.

Chọn màu sơn cho nhà biệt thự theo phong cách hiện đại

Chắc chắn nhiều bạn sẽ nghĩ đến những màu sơn biệt thự đẹp hiện đại. Trẻ trung, sang trọng và tinh tế là những yếu tố thiết kế của mẫu biệt thự hiện đại hiện nay. Bởi vậy khi sơn biệt thự đẹp người ta sẽ ưu tiên những gam màu sang trọng và nhẹ nhàng giống như: xanh da trời nhạt, màu trắng. Hai gam màu sơn biệt thự đẹp này rất phù hợp với phong cách kiến trúc hiện đại.

Tham khảo một số mẫu sơn nhà biệt thự đẹp

– Chọn màu sơn cho nhà biệt thự màu vàng: Đây là màu của sự ấm áp, thịnh vượng và màu sơn biệt thự đẹp này cũng biểu tượng cho sự giàu sang phú quý.

Dịch vụ sơn nhà biệt thự đẹp giá rẻ

– Chọn màu sơn cho nhà biệt thự màu trắng: Sự nhẹ nhàng thuần khiết và không kém phần sang trọng, luôn tươi sáng và tràn ngập sức sống với gam màu trắng tinh khôi. Vậy nên bạn nên lựa chọn màu sơn biệt thự đẹp này cho công trình của mình

– Chọn màu sơn cho nhà biệt thự màu nâu:  Màu nâu là gam màu thường được chọn để sơn những kiến trúc biệt thự cổ điển. Nó tạo nên nét đẹp rất cổ kính, nguy nga và tráng lệ.

– Chọn màu sơn cho nhà biệt thự màu xanh dương: Tạo cảm giác thanh bình, thư thái, nhẹ nhàng cho công trình. Sự dịu nhẹ của màu xanh dương cũng rất tốt cho mắt giúp gia chủ phù hợp với sở thích của nhiều khách hàng.

– Chọn màu sơn cho nhà biệt thự màu trắng sữa: Lựa chọn màu sơn biệt thự đẹp không thể bỏ qua gam màu trắng sữa. Ngoại thất của ngôi biệt thự được sơn chủ đạo với gam màu trắng sữa và được tạo điểm nhấn với mái đỏ nổi bật, cũng chính sự tương phản này tạo ấn tượng đáng nhớ cho người nhìn.