/ Những màu sơn nhà cấp 4 đẹp hiện nay – Sơn Đại Phú Gia

Những màu sơn nhà cấp 4 đẹp hiện nay

  1. - Cập nhật:
  2. 1,702

Không quá khó để lựa chọn những màu sơn nhà cấp 4 đẹp, nhưng cũng không phải là đơn giản khi bạn đứng trước hàng nghìn màu sơn hiện nay. Với những gợi ý trong bài viết này, chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn màu sắc phù hợp với căn nhà cấp 4 của mình.

Màu cam đào

Những màu sơn nhà cấp 4 đẹp hiện nay không thể không kể đến màu sơn đang rất hót là cam đào. Có thể bạn sẽ hơi ngỡ ngàng vì đây là màu sắc khá mới mẻ. Nhưng sau làn sóng của những màu sắc pastel nhẹ nhàng, thì chúng ta lại có thêm 1 gam màu rất đặc biệt khác lên ngôi đó chính là màu san hô cam đào. Đây chính là 1 sự kết hợp hoàn hảo giữa ba màu sắc cam đỏ và hồng. Chắc chắn màu sắc này sẽ mang lại rất nhiều điều tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn và tạo nên một không gian màu sắc hoàn hảo.

50 sắc thái màu sắc

Không chỉ kết hợp nhiều màu sắc trên 1 mảng tường, ý tưởng tạo nên các màu sắc khác nhau trong 1 ngôi nhà cũng là điều mà các bạn còn có thể kết hợp. Nhờ có ý tưởng này, những màu sơn nhà cấp 4 đẹp hiện nay sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mình. Vì thế mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng 2-3 gam màu từ đậm đến nhạt cho công trình của mình. Chúng tôi cũng khuyến khích nhất vần là sử dụng gam màu xanh nhạt, đậm,… để trang trí khi sơn nhà.

Màu sơn ombre

Trong danh sách những màu sơn nhà cấp 4 đẹp hiện nay, đây cũng là một cách sơn đòi hỏi kĩ thuật cao hơn khi bạn phải tạo ra sự chuyển màu hài hòa. Màu sơn này với sự kết hợp giữa 2-3 tông màu khác nhau, sẽ tạo nên 1 mảng tường chuyển sắc ombre ấn tượng mà đến bạn cũng không ngờ được. Ngôi nhà sẽ thật tuyệt vời với màu sắc ombre. Có rất nhiều màu sắc sơn nhà mà bạn có thể áp dụng, trong số đó có bộ ba xanh – hồng – tím chính là 1 sự kết hợp hoàn hảo bạn nên thử.

Màu ghi

Những màu sơn nhà cấp 4 đẹp như màu ghi có khả năng phù hợp với mọi không gian, phong cách nên luôn có mặt trong top những màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay. Màu ghi tạo nên vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi, có phần nhẹ nhàng nhưng sang trọng. Nhìn chung những ngôi nhà được sơn màu sắc này đều rất đẹp và sang trọng.

Màu xanh bạc hà

Là một trong những màu sơn nhà cấp 4 đẹp hiện nay, màu xanh bạc hà mặc dù là 1 màu sơn dịu mát, tươi trẻ, nhưng lại tỏ ra rất cá tính khi được kết hợp cùng phong cách là cổ điển retro. Thật khó có một màu sắc  nào lại có khả năng biến hóa đa dạng phù hợp với nhiều công trình như vậy. Và bạn cũng không nên bỏ qua màu sắc tuyệt vời này cho công trình của mình

Màu xanh lá cây

Mang hơi thở của tự nhiên như màu xanh lá cây thì đương nhiên phải có trong danh sách những màu sơn nhà cấp 4 đẹp hiện nay. Và đây cũng chính là gam màu được rất nhiều người yêu thích. Vì nó mang đến sự tươi trẻ, dễ chịu, thoáng mát và có gì đó rất bình yên.